Reo vui hoan cảm

Với đàn ông, chẳng gì có thể gợi tình hơn là người đàn bà của họ ồn ào trên giường và tham gia vào một cuộc trò chuyện tục tĩu. Dưới đây là 5 điều khao khát được nghe nàng thốt ra

Với chàng

 

Các anh rất thích chị em kêu tên mình hoặc cười phá lên khi được điểm đúng huyệt. Những hoan cảm sẽ reo vui mãnh liệt khi bị lôi vào cuộc với vận tốc nhanh và mạnh bằng lời thì thầm khiêu khích. Rên rỉ kèm với tiếng thốt lên đúng lúc làm anh ta hưng phấn cao độ.

 

Hành động

 

Nhiều chàng khi bắt đầu màn ân ái thường nói cho bạn tình biết họ thích nghe những câu đại loại như: “Em sẽ phải làm gì bây giờ?” và “Cảm giác đó như thế nào?”. Với họ, cô gái thuộc tuýp không năng nổ cũng có nét đáng yêu.

 

Trong hoàn cảnh này, cách mô tả đơn giản nhất là hãy nói cảm nhận của mình khi được anh ta chiều chuộng. Tuy nhiên, đừng ép mình dùng từ ngữ quá thô tục để diễn đạt sự thăng hoa nếu trái ngược với những gì bạn suy nghĩ. Thay vào đó hãy dùng vài lời lẽ văn hoa, lãng mạn và tận dụng động từ như là “rộn ràng”, “xúc động”, “hồi hộp”.

 

Trí tưởng tượng

 

Theo Sheknows, để cho những ao ước được đẩy lên cao, bạn hãy tạo ra niềm cảm hứng trong cơ thể bằng việc kể cho chàng nghe về liên tưởng đến hình ảnh về một cuộc “gặp gỡ” nóng bỏng. Nếu suy nghĩ đó khiến bạn bối rối hãy thử thực hành trước gương. Chỉ khi chia sẻ những điều đó không một chút ngượng ngùng và tự tin, cảm hứng của bạn mới theo anh ấy lên cao được.

 

Dùng vài cụm từ thô thiển

 

Đôi khi tình dục chỉ cần sự thân mật cũng và ý tưởng giúp bạn hiện thực hóa những ham muốn thầm kín. Tuy nhiên, không cần mất quá nhiều thời gian. Với vài lần, một vài cụm từ dưới đây sẽ phát huy tác dụng:

 

“Oh, đúng là chỗ đó đấy anh”.

 

“Cảm giác thật tuyệt vời”.

 

“Đừng dừng lại, hãy mạnh nữa lên”.

 

“Em muốn anh cứ xấu xa như vậy”.

 

“Anh hoang dại quá”.

 

Ý tưởng

 

Đàn ông cũng có lúc cảm thấy bất an như phụ nữ. Vì thế bạn cần khích lệ chàng một chút để cho biết bạn thích thú với điều anh ấy đang làm. Đôi khi tiếng kêu “rừ ừ ừ” có hiệu quả về âm thanh khá cao hơn cả một bài diễn văn. Đừng e ngại khi phát huy óc sáng tạo của mình. Ý tưởng chính là chìa khóa để cuộc yêu thêm nồng nàn và đắm say.