Rắc rối chuyện yêu

Chuyện không thể thiếu hàng ngày ấy tưởng như là điều rất hiển nhiên ấy thì ngược lại, nó lại gây rất nhiều vấn đề cho người trong cuộc. Vậy vấn đề ấy nằm ở đâu?

 

Cô ấy quá “ướt át”

 

“Có vấn đề nhỏ này đang làm vợ chồng tôi lo lắng. Mỗi khi “gần gũi”, tôi cảm thấy cô ấy “ra” quá nhiều làm tôi cứ… trơn tuột. Vì “ra vào” dễ dàng quá, không có độ ma sát nên nhiều lúc không lên đến đỉnh. Cô ấy hiểu cảm giác của tôi nên cũng rất lo lắng”.

 

 

 

Phụ nữ tiết ra “chất bôi trơn” trong quan hệ là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Số lượng chất dịch này nhiều hay ít ở mỗi phụ nữ khác nhau. Có người quá “ướt át”, nhưng cũng có người phàn nàn sao họ quá “khô khan”.

 

Người phụ nữ càng được kích thích, càng hứng khởi, chất “bôi trơn” tiết ra càng nhiều. Vì thế, nếu muốn “cắt giảm” bớt lượng chất dịch ấy đi chẳng khác nào bảo họ kìm nén cảm xúc thăng hoa của mình. Hãy nghĩ rằng đó sẽ là thế mạnh của người vợ, cả hai sẽ hưng phấn thoải mái hơn.

 

“Kích thước bao nhiêu thì vừa”

 

Hầu hết các chàng trai đều không hài lòng với “kích cỡ trời cho” của mình. Họ luôn băn khoăn xem “hắn” phải có kích thước tối thiểu bao nhiêu mới “đạt yêu cầu”.

 

Hãy giải đáp để ông xã của bạn yên tâm: Trời sinh các điểm nhạy cảm của phụ nữ đều ở những nơi mà bất cứ “tầm cỡ” nào của nam giới đều có thể “với tới” được. Hết lo nhé.

 

Có nên coi trọng “kỹ xảo” trong quan hệ? 

 

“Tôi nghe nói có những bí quyết đem lại khoái cảm cho vợ?”…

 

Đúng là câu chuyện phòng the cũng cần có “kỹ thuật”. Muốn áp dụng cần 3 điều kiện:

 

-  Tình cảm vợ chồng tốt, luôn quan tâm, chăm sóc nhau.

-  Cả hai đều vui vẻ thực hiện.

 

- “Kỹ xảo” đó được y học thừa nhận và tạo khoái cảm cho cả hai.

 

Thiếu một trong 3 điều trên có thể làm tổn thương tình cảm của người kia. Vì thế, 50% phụ nữ được hỏi không có nhu cầu sử dụng “kỹ xảo”. Tốt nhất hãy thoả thuận trước khi “vào cuộc”.

 

Tại sao vợ tôi không nhiệt tình?

 

“Từ mấy năm nay, chúng tôi luôn bị “lệch pha” khi gần nhau. Trong khi tôi luôn hừng hực nhiệt tình thì nàng cứ lạnh như băng…”.

 

Không ít trường hợp người chồng là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Có thể khi mới kết hôn, họ đã không biết cách mang đến khoái cảm cho vợ. Những người này cần đọc thêm sách báo và tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia tâm lý.

 

Khi được “tra dầu mỡ” trước khi vận hành, “bộ máy” của phụ nữ mới hoạt động tốt. Chỉ cần một vài lần “chạy tốt”, tạo được “không khí”, các ông chồng sẽ thấy vợ mình không lãnh cảm như họ tưởng.

 

Tại sao tình yêu tàn lụi?

 

“Chúng em quan hệ được gần một năm. Gần đây, em nhận thấy tình cảm của cô ấy cứ nhạt dần và thường từ chối em. Nhiều lúc, cô ấy còn nói: Anh cứ suốt ngày đòi hỏi, em chán lắm…”.

 

Theo những gì chàng trai này mô tả, quan hệ giữa hai người chỉ là ham muốn tình dục nhất thời.

 

Tình yêu thuộc về trái tim, mang thiên hướng tình cảm nên thường đẹp và bền vững. Còn tình dục thuộc về sinh lý như đói muốn ăn, khát muốn uống, nếu thoả mãn là hết nhu cầu.

 

Nếu chỉ có tình dục, tình yêu dù nồng nàn đến đâu cũng sẽ sớm tàn lụi và gây ảnh hưởng không tốt cho cả hai. Chính vì thế, cần phải biết dung hoà giữa tình yêu và đam mê thể xác. Có như thế mối quan hệ mới bền vững.