Quyến rủ trong mắt chàng

Thêm một vài đường cong lộ ra sau cổ áo sơ-mi cài vội, đôi chân thon thấp thoáng… càng khiến chàng không thể cưỡng lại…

 

 

Khi bạn trong bếp

 

Bạn có biết tại sao đàn ông lại thấy bạn thực sự gợi cảm khi đang nấu nướng hay không? Đó là vì cảnh tượng ấy gợi lên cảm giác ấm cũng gia đình, “vẽ” ra viễn cảnh rằng chàng sẽ có một bữa tối ngon lành, thậm chí như một lời khẳng định rằng bạn là một người phụ nữ “đúng nghĩa”: quán xuyến việc nhà, tề gia nội trợ, đảm đang và hy sinh… Tất cả những điều này khơi gợi tình yêu có chút cảm động, biết ơn trong tim người đàn ông, khiến chàng thực sự muốn làm một điều gì đó để đền ơn. Một nụ hôn chẳng hạn…

 

Khi bạn bước ra từ nhà tắm

 

Bạn bước ra khỏi nhà tắm với mái tóc ướt và tinh thần sảng khoái.Mùi hương từ người bạn lan tỏa khắp gian phòng, chiếc khăn tắm hờ hững khoác trên người, vài giọt nước còn đọng lóng lánh trên cánh tay. Đó là giây phút mà rất nhiều đàn ông cho rằng phụ nữ thật gợi cảm, thật mới mẻ. Rất nhiều đức lang quân thú nhận rằng vào giây phút ấy, họ thực sự chỉ muốn bế bổng vợ mình lên giường.

 

Khi bạn mặc áo sơ-mi của chồng

 

Bạn đã bao giờ “nhân tiện” mà khoác độc một chiếc sơ-mi của chàng lên người? Hay là trong lúc gấp gáp bạn “mượn tạm” chiếc quần đùi của chàng để chạy ra ngoài? Những lúc ấy, trông bạn vừa có vẻ nghịch ngợm của một cô bé con, vừa có vẻ lôi thôi bừa bãi của một người đàn bà từng trải. Bạn đi lại quanh phòng, quần áo đàn ông rộng thùng thình và sự mềm mại của cơ thể bạn đem lại sự quyến rũ đặc biệt. Thêm một vài đường cong lộ ra sau cổ áo sơ-mi cài vội, đôi chân thon thấp thoáng… càng khiến chàng không thể cưỡng lại…

 

Khi bạn tô môi đỏ

  

Một đôi môi đỏ chót - chắc chắn chẳng ông chồng nào thừa nhận thích nhận thích nhìn thấy vợ mình như thế cả. Thế nhưng trong thâm tâm, họ vẫn nhìn đôi môi đỏ ấy với một chút say mê. Trong đốm lửa hình trái tim ấy, họ thấy có sự mời gọi bí ẩn, có cả một chút khiêu khích và lẳng lơ- những điều mà bình thường bạn không thể hiện. Vào một hôm nào đó bạn đột ngột tô môi đỏ, chàng sẽ tự hỏi: Cô ấy sắp làm gì bất ngờ đây?!

 

Khi bạn đi tất (vớ)

 

Hãy học cách của các diễn viên trong phim. Đứng cúi người, kê chân lên một chiếc ghế, và từ từ kéo đôi tất dài. Bạn cũng chẳng thể hình dung tư thế “vệ nữ” của mình lúc ấy đâu. Mái tóc xõa xuống, thấp thoáng đường nét của ngực sau cổ áo, đôi chân kiễng lên thon thon. Sau khi hoàn tất, hãy kết thúc bằng cách đưa tay vuốt nhẹ nếp váy nhé, chàng sẽ nhớ mãi không quên đâu.