Quẳng gánh lo đi mà yêu

ên cạnh chuyện khó nói của Eva thì Adam cũng có vô vàn mối bận tâm trước, trong và sau ân ái. "Vũ khí" không đủ dùng, bạn tình kinh nghiệm, ngại đi mua "áo mưa" hơn mình là những nỗi lo thường trực của chàng. Làm thế nào để giải tỏa đây?

Những giải đáp trên Thesite sẽ giúp chàng thoát khỏi nỗi băn khoăn

 

1. Liệu thủ dâm có làm tôi “mất cảm giác thật"

Chuyện này không làm cho bạn bị “cằn cỗi” đi mà chỉ luôn đặt con người ta ở trong trạng thái bị hối thúc. Không chỉ có phái mạnh thích “solo” mà cả các chị em cũng bị nghiện. Rất tự nhiên khi bạn muốn động chạm vào cơ thể mình và thấy thỏa mãn với hành động đó. Vì thế, không nên quá lo lắng nhưng cũng cần biết cách kiểm soát để nó không đi quá xa.

 

2. Tôi rất ngượng khi phải đi mua bao cao su

Sử dụng bao cao su nói lên rằng bạn hiểu biết và tôn trọng sức khỏe của bản thân và bạn tình. Xét cho cùng thì mua bao cao su là cách ứng xử văn minh của người có kiến thức. Chẳng có người nào cười bạn khi bạn đã biết tự bảo vệ mình như vậy. Nếu quá e ngại, bạn có thể mua tại các quầy bán "áo mưa" tự động, chẳng phải gặp mặt ai, chỉ cần bỏ tiền và nhận được “bao” theo yêu cầu.

 

Vứt bỏ lo toan trên giường

 

3. Cô ấy kinh nghiệm hơnMột khi bạn đã chạm trán phải một “thiện xạ” trên giường thì tốt nhất cứ nên tận hưởng sự may mắn đó, đừng thể hiện bất cứ điều gì. Càng thoải mái, bạn càng nhận được nhiều màn biểu diễn tuyệt vời của nàng. Cô ấy không đánh giá gì bạn nhiều đâu vì có thể nàng lại thích ở vai trò chủ động hoặc giáo viên hướng dẫn cho bạn.

 

4. Cô ấy muốn mà tôi chưa sẵn sàng

Nếu bạn có thể trung thực với cảm xúc của mình thì hãy bày tỏ điều đó với cô ấy. Người tình lịch sự sẽ tôn trọng đối tác của mình.

 

5. Cô ấy chưa chuẩn bị tinh thần để làm chuyện ấy

Tình dục chỉ thực sự trở nên tuyệt vời khi cả hai cùng thấy thoải mái và hào hứng. Đừng vội vàng tiến đến chuyện thân mật khi mà cơ hội cho cả hai chưa tới hay vẫn còn cảm giác bất an. Tôn trọng đối tác là bạn đã không gây sức ép cho nàng.

 

6. Tôi khó thừa nhận rằng mình còn “zin”

Còn “nguyên đai, nguyên kiện” chẳng làm bạn kém đàn ông đi chút nào mặc dù chị em cho rằng phái mạnh phải kinh qua chuyện ấy mới trưởng thành. Không cần phải lo lắng nàng sẽ đánh giá này nọ, vấn đề nằm ở hành động và sự chân thành của bạn.

 

7. Chúng tôi có thể yêu khi cô ấy “đèn đỏ”

Thật khó mà kiềm chế trước hấp lực giới tính khi hai người mê nhau đang ở gần nhau. Có lẽ vì vậy mà nhiều cặp vợ chồng vẫn làm chuyên mây mưa ngay cả khi nàng đang hành kinh. Theo các chuyên gia sản phụ khoa, phụ nữ đang "đèn đỏ" không nên quan hệ tình dục vì nguy cơ viêm nhiễm lúc này rất cao. Âm đạo lúc đó là môi trường tốt cho vi trùng phát triển. Lúc này, cổ tử cung hơi hé mở nên vi trùng ở âm đạo dễ xâm nhập vào sâu hơn, nhất là khi có tác động của cơ quan sinh dục nam. Khi hành kinh, niêm mạc tử cung lại đang ở thời kỳ bong tróc, nghĩa là đang "bị thương", nên càng dễ viêm nhiễm. Bởi vậy, dù đang mê mẩn đắm đuối, các cặp tình nhân cũng nên chịu khó đợi, chờ "đèn xanh".

 

8. Làm cách nào để biết được nàng cực khoái

Trừ khi nàng chủ động nói cho bạn biết còn không thì rất khó để nhận ra. Nhưng, bạn có thể phát hiện ra những dấu hiệu nhỏ sau: hơi thở dồn dập, thay đổi các chuyển động của cơ thể. Nếu nàng đã chủ ý giả bộ thì bạn vẫn dễ dàng bị qua mặt. Cách duy nhất giúp bạn giải tỏa vấn đề này là nói chuyện với cô ấy. Tìm ra điều gì khiến nàng lên đỉnh. Cuối cùng, giao tiếp trong tình dục là yếu tố quan trọng để hai bạn hiểu và tin tưởng lẫn nhau.

 

9. "Súng" thế nào là lý tưởng

 

Có đến 63% quý ông phàn nàn rằng mình thua kém bạn bè nhưng không một ai trong số họ có kích cỡ nhỏ hơn kích cỡ tiêu chuẩn. Trung bình, khi cương cứng, một cậu bé trưởng thành có kích thước từ 14 đến 16 cm. Đọc đến đây hy vọng bạn sẽ không đo ngay tại bàn làm việc.