Giới tính » Chuyện phòng the

Phút thăng hoa ,dễ hay khó?

10-03-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - NĐVN
Tôi luôn nhớ lời kể của cô bạn gái rằng cô ấy "lên đỉnh" đều như vắt chanh và nhiều khi còn lập được "cú đúp". Tôi cứ mãi băn khoăn vì không hiểu sao lại có người... dễ thế!
Hầu hết chúng ta đều từng lầm tưởng rằng: tột đỉnh là kết cục đương nhiên của mỗi lần quan hệ tình dục. Vì thế, nếu ai đó không chạm được điểm G hoặc hiếm lần gặp được nó, đều hốt hoảng lo lắng...

Riêng lần này chúng ta sẽ khuyên nhau “sống ích kỷ” - sống cho bản thân và học yêu cơ thể mình.

Khi một nhóm phụ nữ đủ thân mật để tâm sự về chuyện “chăn gối”, sẽ có một chủ đề nóng "Cậu có thường xuyên nhận được cảm giác tột đỉnh?" Đây là nỗi trăn trở của số đông phái nữ.

Có người tâm sự "Mình căng thẳng đến đờ người ra để chờ đón điểm G, càng trông càng mất hút". Cũng không ít phụ nữ thú nhận, họ bị áp lực vì tiêu chuẩn tình dục của một cặp đôi khác."Vào lúc đó, tôi luôn nhớ lời kể của cô bạn gái rằng cô ấy nhận được tột đỉnh đều như vắt chanh và nhiều khi lập cú đúp".
 
Thật ngộ và khó tin khi người khác xuất hiện trong đầu của chúng ta vào lúc nước sôi lửa bỏng như thế, chúng ta cố hành động theo lệnh của họ, rối trí vì không đạt được lệnh đó.

Ngoài những lý do khách quan như suy sụp tinh thần, mất người thân, và bệnh tật như rối loạn hormone, thần kinh phân liệt, u ác tính, đái tháo đường… tình trạng khuyết tột đỉnh đa phần do nguyên nhân chủ quan, tức là do hai chủ thể trong cuộc.

Có người còn nhầm lẫn tai hại rằng khuyết tột đỉnh chính là... bệnh lãnh cảm. Thực tế, phía nữ nhiều khi có được ham muốn và kích thích nhưng không thể đoạt được điểm G. Người lãnh cảm thì hoàn toàn không có cảm giác gì tương tự ham muốn hay hưng phấn.

Nhiều Eva đi tìm hiểu khắp nơi phương thuốc chữa khuyết tột đỉnh mà không biết... thầy thuốc ở ngay bên cạnh mình.

Chuyên gia tâm lý kê đơn cho họ: "Bạn không đủ liều lượng âu yếm, hãy tìm cách nói với anh ấy để anh ấy hào hứng tăng liều. Anh ấy chính là bác sĩ của bạn. Nhất định bạn sẽ khỏi bệnh".

Có một số trường hợp từng có tột đỉnh mà bỗng dưng bị thất lạc. Cơ thể phụ nữ khó tính hơn cơ thể nam giới. Phụ nữ không thể hưng phấn theo một chu trình giống hệt nhau. Vì thế họ rất cần một bạn tình vị tha và có sáng kiến.

Bạn sẽ chẳng bao giờ phải buồn trong ái ân nếu anh ấy sáng tạo ở khúc dạo đầu, trong cách chọn tư thế và một điều vô cùng quí giá nữa là "có nhã ý đợi Eva cùng về đích".

Có một số người trốn tránh tột đỉnh vì… sợ hãi nó. Họ cảm thấy trong tíc tắc đó không thể kiểm soát được bản thân, thấy mình phóng đãng, tội lỗi và vô cùng lo lắng rằng mình “trở thành nô lệ của tình dục, vì trạng thái này mình sẽ phải phục tùng đàn ông vô điều kiện".

Eva sẽ sa lầy vào tình trạng khuyết tột đỉnh nếu như tỏ ra quá hy sinh. Đấy là khi cô ấy sợ bạn tình biết rằng cô ấy đang mất điểm G. Cô ấy mải quan sát thái độ của anh ta, giấu giếm thiệt thòi kia của mình.

Cô ấy còn cố làm như mình đã nhận được tột đỉnh rồi để phía kia yên tâm. Sau những hy sinh trên, lúc còn lại mình đối diện với chính mình, sẽ chỉ còn cảm giác xấu hổ và bẽ bàng.

Riêng lần này chúng ta sẽ khuyên nhau "sống ích kỷ" - sống cho bản thân. Chúng ta, những nàng Eva cần tập yêu cơ thể mình hơn, tôn trọng cảm xúc của mình hơn, và có quyền nhận những ngọt ngào và đòi lại điểm G vốn là của mình.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…