Phụ nữ & bí mật của đàn ông

Đã là phụ nữ thì ai chẳng thích “buôn dưa lê”, đây chẳng phải là một phát kiến gì mới mẻ cho lắm. Những hành động và lời nói dù nhỏ nhất của bạn cũng sẽ được nàng để ý và thổ lộ cho những cô bạn của mình ngay khi có cơ hội. Câu hỏi mà các anh chàng dám đánh đổi tất cả để tìm được câu trả lời là: Cô ấy sẽ tiết lộ điều gì và sẽ giữ kín điều gì cho riêng mình. Những gợi ý dưới đây có thể giúp bạn giải tỏa được những băn khoăn đó:

 

 

“Kích cỡ” liệu có quan trọng?

 

Tò mò vốn là bản chất của phụ nữ và khi họ được ngồi cùng nhau vài tiếng thì chỉ có Chúa mới biết được họ sẽ nói với nhau những chuyện gì. Có một điều gần như chắc chắn là khi chủ đề bắt đầu chuyển dần sang lĩnh vực chuyện phòng the, bạn sẽ được đặt trên một chiếc kính hiển vi để các nàng nhìn ngắm. Ắt hẳn bạn sẽ vô cùng lo lắng nếu một đề tài không lấy gì làm trong sáng cho lắm là kích cỡ “cậu nhỏ” của bạn cũng sẽ được đưa ra bàn tán khi câu chuyện đã đến hồi cao trào.

Liệu nàng có thổ lộ chuyện ấy với các cô bạn không? Câu trả lời rất may mắn là không. Đối với phần lớn phụ nữ, kích thước không hề quan trọng bằng cách mà bạn sử dụng vũ khí của mình. Một người lính giỏi có khi chỉ cần một sợi dây cũng có thể làm cho kẻ thù khốn đốn, trong khi khẩu đại bác nằm trong tay kẻ hèn nhát cũng chẳng có tác dụng gì, chắc bạn hiểu chúng tôi muốn nói gì chứ?

 

Tóm lại, phụ nữ thường không muốn làm mất mặt người đàn ông của mình và gây nguy hiểm cho một mối quan hệ đang vô cùng tốt đẹp. Vì thế chủ đề tế nhị này sẽ được các nàng “sống để bụng chết mang theo”.

 

Kỹ năng của bạn ra sao?

 

Đây là điều làm các quý ông bối rối nhất. Kỹ năng thực hiện chuyện đó sẽ được các cô gái bàn luận với nhau nhưng họ vẫn còn tử tế chán khi không đề cập trực tiếp tới bạn trai của mình mà dường như là nói về những người vu vơ. Phụ nữ sẽ nhớ tới những điều làm họ không thoải mái một cách chi tiết không ngờ nhưng cũng biết cách ca ngợi khi hài lòng.

 

Phụ nữ thường lấy những ý tưởng và mẹo mực về chuyện chăn gối từ những người khác và thay vì thu mình lại như đàn ông, họ có nhu cầu muốn nói ra những vấn đề của mình: nếu có điều gì đó làm cô ấy không thích, có thể những người bạn thân sẽ biết ngay lập tức để giúp cô ấy giải quyết được vấn đề. Về mặt tích cực, nếu bạn là một người tình tuyệt vời, cô ấy chắc chắn sẽ tìm ra những từ ngữ du dương nhất để ca ngợi bạn.

 

Tần suất “chuyện ấy” của các bạn thế nào?

 

Ai trong số chúng ta cũng có lúc thiếu tự tin, nhất là về chuyện đó. Chúng ta luôn băn khoăn: Tần suất bao nhiêu là vừa phải? Tần suất của những người xung quanh là bao nhiêu lần một tuần? Đây là những câu hỏi hoàn toàn bình thường về chuyện chăn gối và bạn gái của bạn sẽ tâm sự với những người bạn thân của cô ấy.

 

Mỗi khi càm thấy thiếu tự tin trong chuyện tình cảm, các cô gái thường lấy tiêu chuẩn này làm thước đo tình trạng mối quan hệ của mình. Nếu số lần quan hệ giảm đi đột ngột, họ sẽ lo lắng và cho rằng mình không còn hấp dẫn hoặc đang bị lừa dối. Nhưng nếu chuyện đó lại xảy ra thường xuyên quá mức chịu đựng, phụ nữ sẽ cảm thấy căng thẳng và chẳng mấy chốc dẫn tới việc sợ hãi những cử chỉ âu yếm của bạn trai. Trong mọi trường hợp, họ đều cần được tâm sự với bạn bè để tìm ra giải pháp.

 

 

Bạn kết thúc “trận đấu” như thế nào?

 

Những gì các đấng mày râu thể hiện sau cuộc chiến luôn gây một ấn tượng khó phai đối với nữ giới. Chính vì vậy, câu hỏi mà các nàng quan tâm nhất chính là: Sau đó anh ấy làm gì? Anh ấy có ngủ thiếp đi hay vuốt ve bạn gái vài phút rồi mới chợp mắt? Hãy chuẩn bị tâm lý để thực hiện khâu cuối cùng này cho tốt vì chắc chắn đây sẽ là đề tài mà các nàng quan tâm nhất.

 

Sau những giây phút lãng mạn và nóng bỏng, phụ nữ cảm thấy có nhu cầu kể lại chính xác những gì đã xảy ra cho những người bạn gái thân thiết. Họ cần những ý kiến khác nhau để xác nhận lại những nghi vấn của mình hay giảm bớt lo lắng. Vì vậy, những hành động hay lời nói của bạn sau khi “xong việc” sẽ được nàng để ý tới từng chi tiết nhỏ để nạp dữ liệu cho cuộc tán gẫu với cô bạn thân sau đó.

 

Bạn bè là vô giá đối với phụ nữ. Họ chính là bác sĩ tâm lý, là chị em và thậm chí còn được coi như người mẹ thứ hai. Những gì chị em tâm sự với bạn bè về một anh chàng phụ thuộc rất nhiều vào tâm trạng cũng như việc cô ấy thích anh ta đến đâu. Bạn bè chính là nơi để cô ấy nhân đôi niềm hạnh phúc và sẻ chia bớt nỗi phiền muộn. Hãy đối xử với nàng thật tốt và để ý thái độ bạn bè của nàng với bạn. Nếu cũng được họ coi là bạn bè, bạn đã thành công rồi đấy.