Giới tính » Chuyện phòng the

Phong thủy và chuyện gối chăn

27-01-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - af
Cuộc sống chăn gối của bạn đang trở nên nhàm chán, mối quan hệ của bạn đang gặp “sóng gió” ...? Bên cạnh các biện pháp khác, bạn hãy áp dụng luật phong thủy để đạt điều mình muốn.
Nếu bạn muốn cuộc sống chăn gối thêm nóng bỏngHãy dùng màu đỏ để trang trí khắp phòng ngủ của mình. Chẳng hạn, treo rèm đỏ có thể giúp bạn loại bỏ những nguồn năng lượng mà ảnh hưởng xấu đến chuyện chăn gối của bạn. Và sử dụng đệm màu đỏ cũng là một cách nhanh chóng để giúp cuộc ân ái trở nên nóng bỏng. Ngoài ra, bạn có thể thử cách sau: Nhỏ hai giọt dầu ngọc lan tây vào trong một bát nước nóng rồi khuấy đều, rồi lấy 1-2 giọt dầu đó xoa lên cổ bạn hoặc nhỏ lên vỏ gối. Điều này sẽ khiến “chuyện ấy” của hai bạn thêm viên mãn.

Nếu mối quan hệ của bạn đang gặp “sóng gió”Hãy tìm một bức ảnh chụp một mình bạn đang mỉm cười, rồi dán nó đằng sau chiếc gương nhỏ, hình chữ nhật. Tiếp theo, bạn hãy dán bức ảnh chụp bạn đời đằng sau một chiếc gương  tương tự. Lấy thêm hai chiếc gương nữa và ghép mặt sau của chúng áp sát vào nhau. Sau đó, bạn lấy hai chiếc gương có dán ảnh ở trên và đặt chúng lên mặt một trong hai chiếc gương kia. Hai chiếc gương ở giữa có vai trò như người trung gian giúp bạn và người ấy hàn gắn. Tiếp theo, dùng dải ruy băng màu đỏ cuộn xung quanh tổ hợp gương đó 99 lần và đặt nó bên trong tấm đệm bạn nằm, ở vị trí quả tim. Sau 7 ngày, bạn hãy gọi điện, nhắn tin hoặc gửi email cho người bạn muốn hàn gắn, bạn sẽ ngạc nhiên vì phản ứng vui vẻ và cởi mở của đối phương.

Nếu bạn muốn có con
 


Hãy dọn chỗ để em bé bước vào nhà bạn bằng cách dọn dẹp những đống đồ đạc bừa bộn dưới gầm giường. Theo văn hóa phương đông, người ta tin rằng linh hồn của đứa trẻ bay lượn xung quanh giường nhằm tìm cách tiếp cận với bạn nên trong thời gian cố gắng thụ thai, bạn không quét hoặc hút bụi gầm giường. Ngoài ra, theo phong thủy, voi là một loài vật giúp bạn thực hiện được mong ước. Do đó, hãy đặt một cặp voi bằng gỗ ở mỗi bên cửa phòng ngủ như thể chúng đang bước vào phòng. Những chú voi này sẽ giúp điều ước đó thành hiện thực. Cuối cùng, hãy đặt một thứ gì đó có hình trẻ con hoặc trông giống trẻ con, chẳng hạn một bức tranh trẻ em ở khu vực “con cái” theo phong thủy để thu hút những nguồn năng lượng hỗ trợ việc thụ thai và sinh nở.

Nếu bạn muốn tìm được “một nửa” thích hợp với mình
 


Hãy sử dụng bút đỏ. Theo phong thủy, càng thể hiện rõ điều bạn muốn nhìn thấy chúng xảy ra trong cuộc sống, bạn càng dễ đạt được điều đó. Dùng bút mực đỏ viết lên giấy trắng tất cả những phẩm chất mà bạn muốn có ở người bạn đời lý tưởng, chẳng hạn anh ấy thông minh, lãng mạn.. Sau khi hoàn thành danh sách đó, hãy để nó vào trong một cái hộp màu bạc cùng với hai bông hoa mẫu đơn rồi đem đặt ở khu vực “tình yêu và mối quan hệ” theo phong thủy 49 ngày. Chuyện tình yêu của bạn sẽ phát triển nhanh.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…