Phòng ngủ tự truyện

Đang "hăng say", tôi bỗng có cảm giác vợ mất tập trung. Nghển cổ lên, thấy nàng đang cố gắng với tay để bỏ miếng bánh mì ăn dở của tôi vào thùng giác.
Mất hứng vì vợ dọn rác trong lúc… XYZ

Tôi giận vợ đã hơn một tuần nay, không thể hiểu sao cô nàng của tôi lại “sốt ruột” đến thế không biết. Hôm ấy tôi đang ăn bánh mì kẹp trong phòng làm việc, cô ấy mang lên cho tôi một cốc nước cam. Tự nhiên tôi thấy cô ấy trông rất mảnh mai, dễ chịu và nổi hứng muốn ôm lấy nàng một chút. Thế là tôi đặt cốc nước xuống, bánh mỳ quăng sang bên cạnh và ôm chặt lấy nàng. Dĩ nhiên là vợ tôi hưởng ứng. Nhưng khi chúng tôi đang hăng say, thì bỗng nhiên tôi cảm giác vợ có vẻ mất tập trung. Tôi nghển cổ lên, thấy nàng đang cố gắng với tay để bỏ miếng bánh mì ăn dở của tôi vào đúng vị trí của thùng rác. Tôi tức điên lên, cố tình kéo tay cô ấy để tập trung vào “chuyên môn” nhưng cô ấy càng cố gắng hơn để dọn rác. Thế là tôi mất hứng toàn tập. Tôi thật không hiểu nổi sao vợ tôi lại “chuẩn mực” không đúng lúc như thế? Chẳng lẽ không thể làm ngơ một chút rác để “ngẫu hứng” với chồng??? (H.H – nfthai212@...)Chồng thích bình luận vòng 1 của diễn viên

Có thể bạn bảo tôi vớ vẩn khi ghen với diễn viên, nhưng tôi không thể chịu đựng được khi thấy chồng suốt ngày tham gia bình luận về vòng 1 của cô diễn viên nóng bỏng trong DVD. Tôi một mực nói rằng đó là do cô ta bơm ngực, không bộ ngực tự nhiên nào mà to và căng một cách bất bình thường đến thế cả. Nhưng chồng tôi tỏ ra bênh vực cô ta ra trò, anh ấy bảo nhỡ người ta đẹp thế thật thì sao. Sau đó cứ mỗi lần vợ chồng làm “chuyện ấy”, tự dưng tôi có cảm giác anh đang so sánh vòng 1 của tôi với “quả bóng động lực” của cô ta. Điều đó làm tôi khó chịu và mất tự tin kinh khủng. Sao chồng tôi lại thiếu tế nhị thế nhỉ? Tôi bực mình nhưng không biết làm sao, chẳng lẽ lại nói thẳng ra là không thích anh ta bình luận về ngực diễn viên nữa. Chỉ có mỗi một việc tôi làm được là vứt ngay cái bộ DVD ưa thích cảu tôi đi thôi. (N.G – 24 tuổi)

Ngủ “nude” chẳng thú vị tẹo nào!

Không biết bạn cảm thấy thế nào chứ tôi ghét nhất cái trò mà chồng tôi vô cùng thích thú, đó là… ngủ “nude”. Anh ấy bảo ghét quần áo, vướng víu lắm, ngủ là phải thoải mái. Lúc mới cưới tôi suýt ngất khi mình vẫn còn đang loay hoay với mấy cái váy ngủ rất sexy thì chồng đã cởi trân trùng trục. Thậm chí anh ấy cũng chả thiết tha xem tôi mặc đồ underware màu gì, váy ngủ mới quyến rũ ra sao... Nhiều khi, tôi tỉnh dậy ban đêm vì lạnh bụng, mặc quần áo vào, chồng tôi lại lần mò bỏ ra. Tôi chẳng biết phải nói với anh ấy thế nào cả. Tôi thích mua sắm những thứ đồ ngủ điệu đà, nhưng anh ấy lại thờ ơ: Em cần gì những thứ này, cứ để tự nhiên là thích nhất! Trời ạ, có thật là tôi sẽ phải đi ngủ kiểu này cả đời với chồng tôi thế không? Mà rồi khi body chúng tôi đều xấu đau xấu đớn thì việc nhìn ngắm toàn bộ cơ thể kiểu này sẽ giết chết lãng mạn mất thôi!