Giới tính » Chuyện phòng the

Phim sex - con dao hai lưỡi của vợ chồng

31-12-1969 | Nguồn: Thời Trang Trẻ

Tưởng chồng đang bận hoàn thành luận án tiến sĩ nên mấy tuần nay chẳng ngó ngàng đến mình, chị Hương cứ âm thầm chờ đợi. Nhưng một lần, bất chợt lên lầu lấy cuốn sách, chị té ngửa khi thấy anh đang chăm chú xem phim "mát"

 

 

 

 

 

 

 

Qua bất ngờ và đau khổ, Hương, 24 tuổi, nhân viên bán bảo hiểm của một công ty nước ngoài đã gọi điện đến trung tâm tư vấn.

 

 

 

Bà Liên Phương, chuyên gia tư vấn về các vấn đề tình yêu, hôn nhân, gia đình thuộc Trung tâm Saga cho biết, có khá nhiều người vợ gọi đến trung tâm nhờ tư vấn khi phát hiện chồng như vậy. Không chỉ xem, nhiều người còn ép vợ thực hành theo các tư thế trên màn ảnh, trong khi vợ chưa sẵn sàng hoặc cảm thấy quá xa lạ, dẫn đến hậu quả bị lãnh cảm tình dục.

 

 

 

Một số thì sau khi xem phim có biểu hiện không muốn gần gũi với vợ mà thích tự giải quyết. Theo bà Liên Phương, đây chính là mặt trái của phim tươi mát mà nhiều người không lường trước được hậu quả. Nhiều cặp vợ chồng còn dẫn đến tan vỡ khi xem loại phim này quá nhiều.

 

 

 

Theo bác sĩ Đào Xuân Dũng, nguyên bác sĩ bệnh viện Phụ sản Trung ương, phim sex có nhiều loại. Đa số được xây dựng với nội dung nặng về kích động thú tính, nhưng cũng có loại ghi rõ mục đích giáo dục hành vi tình dục, nhằm giúp con người biết hưởng khoái cảm ái ân. Đối với những đôi bạn trẻ ít biết về chuyện phòng the thì phim sex mang tính giáo dục có thể là một kênh tham khảo kiến thức lành mạnh.

 

 

 

Tuy nhiên, ông cũng cho rằng tránh xem loại phim này là tốt nhất, vì những cảnh kích động và không hoàn toàn có thật, mang tính "biểu diễn" chứ không dựa trên cơ sở tình yêu. Vì thế, những tình tiết trong phim có thể làm biến đổi bản năng tình dục. Điều này khiến cho vợ hoặc chồng dễ bị sa ngã khi gặp hoàn cảnh buộc phải xa nhau.

 

 

 

"Nói như vậy không có nghĩa là vợ chồng hoàn toàn không nên xem phim sex. Khi cuộc sống tình dục có dấu hiệu nhàm chán thì loại phim này có thể trở thành tác nhân kích thích ham muốn", bác sĩ Dũng nói.

 

 

 

Thực tế đã có những cặp vợ chồng được điều trị bệnh lãnh cảm bằng loại phim nóng bỏng này. Và cũng có những cặp gìn giữ sự chung thủy khi xa nhau bằng cách xem phim để "tự giải tỏa".

 

 

 

"Một số trường hợp, phim sex có thể là giải pháp tốt cho đời sống phòng the. Nhưng khi nó trở thành đam mê hoặc thú vui riêng của một người thì điều này sẽ vô cùng nguy hiểm", bác sĩ Dũng cảnh báo.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…