Phép xã giao tối thiểu trên giường

Sự im lặng của một chàng trai có thể để lại cho chị em cảm giác thiếu an toàn. Sau khi cùng tận hưởng những phút giây thăng hoa, bạn muốn duy trì sự thân mật thông qua nói chuyện, ôm ấp và những nụ hôn. Thế nhưng ngay phép xã giao tối thiểu đó cũng bị chàng quên mất và thay vào đó là ngủ.

 

 

Tại sao lại có hiện tượng tàn cuộc nhanh như vậy? Khi bắt đầu nhập cuộc, chàng đã thấy hơi mệt, ái ân giúp chàng thư giãn và thế là chuyện ấy trở thành một liều thuốc ngủ hữu hiệu.

 

Mặt khác hormone nam và nữ sản sinh ra sau khi đạt tới độ cực khoái có thể dẫn đến cảm giác muốn nghỉ ngơi. Ngoài ra, việc xuất quân cũng làm giảm áp lực cơ thể khiến chàng bị mệt một cách tự nhiên, do đó chàng cần nghỉ ngơi để phục hồi sức lực.

 

 

Những lý do về sinh học thông cảm được nhưng chớ biến mình thành kẻ ích kỷ trong phòng the. Chỉ biết "khò khò" mà quên đi nỗi ấm ức trong lòng cô gái đang nằm cạnh.

 

Theo Thesite, hãy thể hiện đẳng cấp của một bạn tình tiềm năng bằng cách chiều chuộng cô ấy ngay cả khi đã tàn cuộc.

 

- Lúc này, phụ nữ cần được những nụ hôn mềm mại lên trán, vai hoặc ôm nàng trong vòng tay yêu thương.

 

- Đây là thời điểm cho những cuộc trò chuyện thân mật, giúp bạn hiểu rõ đối phương và có được thành công trong những game sau. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn nói rằng mình vừa có một cuộc mây mưa ngoạn mục và người làm bạn sung sướng là cô ấy. Hãy chia sẻ những giấc mơ và cả tham vọng bạn muốn có trên giường.

 

- Mời một tách cà phê hay đem tới một món ăn gì đó ngọt ngào khi nàng vẫn nằm trên giường dễ khiến cô ấy xúc động. Hào phóng trong hành động bạn sẽ nhận được thành quả ngoài mong đợi.

 

- Nếu bạn không phải là kiểu người thích lên lịch ân ái, thì cách tốt nhất nhất là hỏi xem đối tác thích "yêu" tiếp vào ngày nào. Được chuẩn bị trước, bạn sẽ có nhiều thứ để dâng tặng cho bạn tình hơn.