Giới tính » Chuyện phòng the

Phần thưởng cách tân

31-12-1969 | Nguồn: Lifestyle
Trong chăn gối, tư thế luôn đóng vai trò khá quan trọng nhiều trường hợp chúng còn trở thành cứu cánh. Thực tế có không ít đôi uyên ương hầu như ‘kiên định’ chỉ với một hay hai tư thế năm này qua năm khác. Có nhiều lý do và trở ngại khiến người ta không chịu đổi mới.
 
 
Với khá nhiều người, những tư thế chăn gối ‘phi truyền thống’ đặc biệt hơi ‘phá cách’ một chút đều khó coi, bậy bạ, trác táng, thậm chí hạ đẳng dưới mắt họ. Bản thân không thích thì không chỉ ngăn cản chủ nhân tiếp nhận mà còn làm khó cho ‘đối tác’ là người có ‘sáng kiến cải tiến kỹ thuật’. Cái khó ở đây có thể gây họa cho nhà phát minh. Chẳng hạn, sẽ có không ít quý cô đặt câu hỏi to đùng vì sao lang quân ngày thường lành như đất, bỗng có một ‘bồ chữ’ kiểu thức mới lạ (tất nhiên cái án treo học lỏm từ mấy cô ăn bánh trả tiền nhiều khi được tuyên nhất). Sự từ chối của một số đôi uyên ương khác, đơn giản vì họ cho rằng với tư thế ‘kinh điển’ trên – dưới xưa nay như thể đã đủ đạt những cái cần tìm, những cái khác, chỉ thừa giấy vẽ voi chẳng cần bỏ công làm gì.


Nhiều đôi vợ chồng nói không với cái mới còn vì cái lệ xưa nay. Cụ thể là vị trí bất di bất dịch ‘ông trên bà dưới’. Khi sự chuyển vị phá hỏng trật từ này, có thể làm nhiều quý ông hay quý bà cảm thấy bất an (ông thì thấy mình thất thế, bà thì thấy mình ở… không đúng chỗ). Tương tự sự đổi mới còn có thể bị cầm tù bởi cái nếp ‘phu xướng phụ tùy’ khó đảo lộn. Nhiều tư thế sáng tạo đòi hỏi vai trò cầm cương của quý bà, quý cô là chính, nên ở đây lại xuất hiện sự lấn cấn không yên trong lòng, ông cảm thấy bị truất phế còn bà lại ngại… chủ động quá trông ham hố khó coi.

Thật ra do vô tình qua những ‘phương ngũ’ của giới ăn chơi mà một số tư thế gối chăn không tội tình gì lại phải mang hỗn danh thiếu đứng đắn,thậm chí hạ cấp, tai tiếng khiến người ta ngại tiếp cận chúng. Nên nhớ do đặc điểm linh hoạt của cơ thể nên chúng ta có thể sử dụng hầu hết tư thế chăn gôi. Do vậy, không có tư thế nào tiến hóa cao, tư thế nào là bậc thấp cả. Tuy vậy cũng cần nhấn phanh một tí, ở đây chỉ bàn đến những tư thế vừa phải trong cuộc sống vợ chồng với mục đích làm phong phú cuộc sống phòng the, hoàn toàn không cổ xúy sự cổ quái, kỳ khu, biến thái, lệch lạc.

Không chỉ nằm ở vấn đề cái nhìn, sự cách tân còn gặp không ít trở ngại khi bắt tay vào việc. Trước tiên như đã nói là vấn đề ‘danh chính ngôn thuận’ hoặc mở lời sao cho đầu xuôi đuôi lọt. Điển hình nếu người khởi xướng là phái yếu thì không phải quý bà, quý cô nào cũng đủ dũng khí ướm lời với ông xã về một ‘cách mạng’ nho nhỏ về tư thế. Nếu quý ông vì chuyện này mà mang cái án oan ‘cập nhật trình độ’ trong khách sạn thì nỗi nghi ngờ của lang quân dành cho quý bà quý cô (nếu có) chắc hẳn… tày đình hơn nhiều.

Vậy sự sáng tạo mang lại hiệu quả gì? (nếu không làm rõ lợi ích thì nhiều người sẽ cho cái mới chẳng hơn gì cái cũ, việc gì phải đổi mới cho mệt).

Trước hết không cần là một phát minh, chính sự đổi mới cũng đã là một liều thuốc phục hưng, chống lại sự đơn điệu. Ai cũng biết sự lặp lại quen thuộc của gối chăn rất dễ sinh nhạt nhẽo, nhàm chán. Sự lạ lẫm có thể không cần phải làm một cuộc cách mạng to tát, chúng có thể hiện diện ngay chỉ với một chút thay đổi về phương vị, một chúng hoán đổi giản đơn vai trò của hai chủ thế.

Có thể với nhiều người tư thế ‘mặt đối mặt’ truyền thống đã đủ để có cái cần tìm nhưng đừng quên đa số có thể sẽ không đúng với một thiểu số cụ thể. Ở đây muốn nói đến sự dị biệt về cấu trúc cơ quan sinh dục phái nữ, cụ thể là âm hộ (nơi tọa lạc rất nhiều dây thần kinh cảm giác, tuyến tiết nhờn bôi trơn và cả vài bộ phần vệ sinh phát sinh khoái cảm đặc biệt) và âm đạo (nơi vừa là nhân vừa là quả của món quà gối chăn dành cho đôi bên, trong đó có ‘điểm G’ được xem là chiếc ‘nút bấm hạt nhân’ cho những khoái cảm kịch trần ở phụ nữ)… Bố trí đã khác thì rõ ràng cách tiếp cận không thể theo lệ thường, nói cách khác cứ theo sách vở mà làm thì giống như nhắm tên ngoài hồng tâm, thiệt thòi cho bên cho lẫn bên nhận. Thực tế có không ít đôi uyên ương bất ngờ nhận được kết quả ngoạn mục sau một sự thử nghiệm tư thế mới, cái mà bấy lâu họ tưởng mình đã ở đỉnh không thể thêm được nữa.

Một chút nào đó trong chăn gối, những tình huống không giống ai, thậm chí ‘vụng trộm’ đôi khi lại mang lại kết quả bất ngờ. Chẳng hạn xưa nay hai bên chỉ quen đối diện nhau, nay bỗng động lực chính lại bất thần đến từ phía sau, lạ và bất ngờ cũng có thể là phần thưởng đột xuất.

Chuẩn bị ‘tiền khả thi’ tạm đủ, bây giờ phải đến lúc tiến hành. Vậy thế nào là tư thế mới? Trả lời đó là cái khác… tư thế cũ! Bạn sẽ không phì cười với câu trả lời huề vốn này, neeus không quên từ đầu đến giờ ta đang bàn đến sự cách tân, trong đó tư thế chỉ làm ột trong số nhiều phương cách mà thôi. Hơn nữa, như đã nói nhiều lần trong cuộc sống gối chăn, chính người trong cuộc mới là nhà đầu tư và người gặt hái thành quả tốt nhất cho mình. Bạn và người bạn đời có dư dả thời gian để nhẩn nha sáng tạo và thụ hưởng từng kết quả một, không việc gì phải vội vàng hay phải đóng đinh vào một vài kiểu cách ‘hàn lâm’ nào đó. Tất nhiên bạn vẫn có thể tìm hiểu thêm từ những thông tin chính thức nhưng chỉ nên ở mức tham khảo.

Nếu cận thủ một chút thì bạn chỉ việc nhắm đến sự thay đổi ‘trước – sau’, ‘trên – dưới’, ‘phải – trái’. Một chút hoán đổi về vai trò chủ động, thường là chuyển vô lăng sang tay quý bà, quý cô. Hiển nhiên phòng the chứ không phải văn chương, âm nhạc nên sáng đến một lúc nào đó cũng hết phép. Chẳng sao, giống như … thời trang, sau một vòng lại quay lại ‘mốt’ xưa, cũ thành mới. Tất nhiên nên … nhân tiện  cùng với cuộc cải cách tư thế, bạn có thể đổi mới luôn những thành tố khác. Chẳng hạn với một tư thế nỏng hổi kèm theo sự giải phóng âm lượng, kết quả chắc chắn nhân đôi nhân ba.

Có thể nhận ra mọi việc trong tầm tay của bất kì ai nhưng vẫn có những đôi uyên ương lắc đầu. Dễ hiểu như đã nói việc này thực hiện không khó, khó ở lúc xắn tay áo lên hoặc không chịu xắn mà thôi.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…