Phá lệ - bạn thử chưa?

 

 

Sau đây là một số cái lệ thường xảy ra nhất ở trên giường và cách để phá chúng.
 
 
1. Sex là một cuộc đua
 
 
Phá lệ: Hãy khám phá cô ấy. Phụ nữ muốn được người đàn ông của mình chăm chút, mân mê phần đùi và bụng dưới một cách đầy nhiệt tình và say đắm. Vì thế, bạn đừng chỉ lướt qua những vùng nhạy cảm này một cách qua loa đại khái. Nàng cũng muốn bạn dành thêm thời gian để “đánh thức” “cô bé” của mình. Hãy để những ngón tay ma thuật, bờ môi mềm “dạo chơi” xung quanh “cô bé” nhưng tuyệt đối đừng đi vào sâu quá.
 
 
Tiến sỹ Gloria Brame, tác giả cuốn “Different Loving” (Yêu khác nhau) khuyên: “Hãy để sex là một cuộc khám phá, không phải là điểm đến. Sex để đạt đích cuối thường không hứng thú”.
 
 

Đôi khi, hãy thay đổi thời gian, địa điểm ân ái...

2. Cùng thời gian, cùng địa điểm

 
Phá lệ: Đừng lặp lại quá khứ. Nhiều lúc chiếc giường không phải là vị trí “yêu” số một trong mắt các Eva. Các nàng sẽ phát điên lên vì sung sướng nếu bạn bất ngờ “đưa nàng lên tiên” trong ga ra ô tô, nhà tắm, nhà bếp… hay bất cứ nơi nào riêng tư và an toàn.
 
 
Điều này là bởi vì tâm trạng vừa “yêu như ăn vụng” khiến cho hormone testoterone – hormone có tác dụng kích dục – tăng cao. Bạn cũng có thể “yêu” buổi trưa, chiều thay vì sáng, tối như thường lệ miễn là cả hai cùng có hứng.
 

3. “Dạo đầu” truyền thống

 

Phá lệ: Bất cứ người phụ nữ nào cũng tiềm ẩn khả năng bùng nổ từ bên trong. Hãy tìm cách khơi gợi “ngọn lửa” ấy bằng một “màn dạo đầu” sáng tạo. Bạn có thể giữ lấy một tay nàng và khiêu khích nàng cởi từng nút cúc áo của bạn, thắt lưng của bạn chỉ bằng… một tay còn lại. Một chút vụng về, nóng vội sẽ tạo nên không khí vui vẻ và thích thú cho cả nàng lẫn bạn.
 
 

... để cuộc "yêu" không rơi vào nhàm chán

 

4. “Dạo đầu” cho xong

 

Phá lệ: Năng lượng tình ái của các quý cô sẽ tăng lên đáng kể khi chính các nàng cảm thấy mình thật sexy và đáng thèm muốn. Vì thế, nàng muốn bạn hãy bày tỏ niềm háo hức và say đắm đối với từng đường cong của nàng qua nét mặt, nụ hôn và những tiếng thì thầm đầy cảm hứng.

 

5. Xem ti vi xong, rồi… “yêu”

 

Phá lệ: Hãy tìm một cuốn sách và đọc cho nàng nghe bằng giọng thật ngọt ngào, tình cảm. Phụ nữ rất thích nghe giọng đọc trầm ấm của người đàn ông và họ tự động “liên kết” tông giọng đó với khao khát trong con người chàng.