Ôm chặt yêu sâu

Hãy bày tỏ sự cảm ơn của mình với chàng bằng cử chỉ, lời nói, vòng tay ôm thật chặt... Chàng sẽ càng sung sướng và càng hưng phấn mỗi khi đến với vợ.
Trong cuộc sống, không ít phụ nữ rất biết khi nào nên chủ động “yêu”. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vợ quanh năm suốt tháng không bao giờ dám chủ động và khi yêu cũng chỉ biết nằm im chờ đợi hoặc nằm im hưởng thụ khiến cuộc sống ái ân sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán.

Do đó, sự tương tác ở cả hai bên để thổi bùng lên ngọn lửa ham muốn ở chồng là điều hết sức quan trọng.
 
Biết cách giữ "lửa"
 
Đây là việc người vợ nên làm thường xuyên. Vì nam giới rất hạnh phúc khi được sống bên người vợ khiến họ luôn phải bùng lên ngọn lửa đam mê. Nếu người vợ do mải lo nội trợ, con cái mà quên đi sự khơi gợi nơi chồng sẽ khiến lửa yêu lụi dần theo thời gian. Tất nhiên, chỉ lụi với vợ mà thôi, còn khi gặp một người phụ nữ khác vừa ý, sự háo hức đó lại bùng lên ở người chồng. Cho nên chuyện giữ lửa “yêu” nơi chồng là điều hết sức quan trọng. Điều này đồng nghĩa với việc người vợ biết giữ gìn sức khỏe, chăm chút vẻ đẹp của bản thân, sống lạc quan yêu đời, tự hiện đại hóa mình để tạo ra một hình ảnh tươi mới trong mắt chồng...Người vợ nên tự hiện đại hóa mình để tạo ra một hình ảnh tươi mới trong mắt chồng.

Khiến chàng "say" hơn
 
Ngay cả khi cơ thể mệt mỏi, bạn cũng không nên từ chối “yêu” chồng một cách vụng về mà phải hết sức khéo léo. Vì nam giới rất dễ tự ái, nhất là bị vợ từ chối “chuyện đó”. Trong trường hợp không chối bỏ lời đề nghị của chàng bạn phải tương tác thật tích cực, tuyệt đối không được chiếu lệ cho xong. Điều đó không chỉ làm người chồng thất vọng mà còn gây cho anh ta ấn tượng lâu dài về sự thiếu tình tứ của vợ. Hãy yêu và sống hết mình với chồng trong khoảnh khắc ấy, điều đó chẳng làm tổn hại đến sức khỏe của bạn, trái lại, “chuyện yêu” còn giúp tăng cường sức khỏe lẫn sự hưng phấn về tinh thần.

 
Thể hiện sự cảm ơn
 
Nam giới thường có tâm lý ban tặng ngay cả “chuyện đó” họ cũng hay xem là món quà mang đến cho vợ. Do đó, bạn nên thể hiện sự vui sướng, hạnh phúc khi nhận “món quà” ấy của chồng một cách đặc biệt. Hãy bày tỏ sự cảm ơn của mình với chàng bằng cử chỉ, lời nói, vòng tay ôm thật chặt... Chàng sẽ càng sung sướng và càng hưng phấn mỗi khi đến với vợ.
 
Hiểu nhau nhiều hơn
 
Nhu cầu tình dục của vợ chồng cũng chuyển biến theo thời gian, tuổi tác, sức khỏe cho nên việc hiểu và thông cảm cho nhau là điều hết sức quan trọng trong cuộc sống chung. Do đó, muốn được “yêu” nhau nhiều hơn, người vợ không chỉ biết chăm sóc sức khỏe cho mình mà còn phải biết chăm sóc sức khỏe của chồng như chăm tập thể dục, dinh dưỡng đúng cách, kéo chồng ra khỏi những thói quen có hại như hút thuốc, uống rượu, thức khuya quá nhiều.