Nửa nạc nửa mỡ với sex

Với đàn ông, việc "đòi hỏi", "tấn công" hoặc thể hiện tình cảm một cách thái quá khi ở cạnh một cô gái mà họ yêu là chuyện không hề khó hiểu. Về phía các cô gái, họ sẽ phải làm gì khi muốn từ chối "yêu cầu" của các chàng?

 

 

Tình dục không đồng nghĩa với tình yêu

 

Với nam giới, tình yêu và tình dục là hai lĩnh vực khác nhau. Người con trai có thể ham muốn quan hệ với những cô gái mà họ không yêu. Trái lại, nếu người con trai thật sự yêu ai thì họ thường tỏ ra tôn trọng người đó, không ép buộc người yêu làm điều không muốn. Cho nên nếu bạn gái nghĩ rằng tình dục là đỉnh cao của tình yêu và chứng tỏ người con trai có ý định nghiêm túc tiến tới hôn nhân với mình là rất lầm. Con trai thường thuyết phục bạn tình là trước sau gì chả lấy nhau.

 

Trong một cuộc khảo sát gần đây, một nam sinh viên 21 tuổi, khá đẹp trai, đang học năm thứ 3 thú nhận rằng anh ta đã quan hệ tình dục khoảng vài chục lần với 5 cô gái đều là học sinh, sinh viên mà chưa hề bao giờ có ý định tiến tới hôn nhân với ai cả.

 

Khảo sát cũng cho thấy địa điểm quan hệ thường là phòng trọ của sinh viên, ở công viên buổi tối, ở nhà bạn gái khi cha mẹ đi vắng, đôi khi họ đưa nhau vào "nhà nghỉ".

 

Phòng thủ từ xa

 

Từ thực tế trên, có thể rút ra một điều: Nếu anh ta luôn đòi hỏi tình dục thì điều đầu tiên bạn gái cần làm là tránh xa những nơi tối tăm, vắng vẻ, có điều kiện làm chuyện ấy.

 

Thứ hai là không nên phòng thủ theo kiểu "giáp lá cà" mà phải phòng thủ từ xa. Bởi vì một khi hai người đã âu yếm trong vòng tay nhau thì khó biết đâu là điểm dừng. Và một khi đã được đánh thức, bản năng tình dục của nữ giới cũng mạnh mẽ không kém.

 

Con trai thường có kiểu "được đằng chân lân đằng đầu", nếu bạn cứ lùi từng bước thì sẽ "thất thủ" lúc nào không biết. Có thể bạn tin rằng mình đủ bản lĩnh để dừng lại đúng điểm phải dừng nên không sợ quá đà. Nhưng bạn nên nhớ rằng khả năng phòng thủ của người con gái không phải ngày nào cũng như ngày nào. Nó biến đổi theo chu kỳ kinh nguyệt.

 

Vào những ngày rụng trứng ở khoảng giữa chu kỳ kinh, khả năng phòng thủ rất kém do những cảm xúc tình dục tăng lên khác thường và vì thế rất dễ "thất thủ". Cho nên từ lâu các cụ đã tổng kết "ăn vụng chóng no" là do trong những ngày rụng trứng, khả năng thụ thai rất cao. Có khi chỉ quan hệ duy nhất một lần đã "dính chưởng". Trong thực tế có những bạn gái tuy không muốn đáp ứng nhu cầu tình dục của người yêu nhưng lại hẹn anh ta đến nhà khi chỉ có một mình hoặc cùng người yêu đi vào những chỗ tối, vắng người qua lại, đến khi anh ta giở trò sàm sỡ thì không làm sao ngăn lại được.

 

Có bạn gái giao hẹn người yêu chỉ được kiểm tra phần "tử số" mà không được động chạm đến "mẫu số". Không biết rằng một khi đã để mất phần trên thì phần dưới sẽ không giữ được. Có bạn gái còn đồng ý vào "nhà nghỉ" với người yêu để... nằm nói chuyện cho thoải mái và giao hẹn trước chỉ được nói chuyện thôi. Đến khi bị đối phương tấn công quyết liệt mới kháng cự đến cùng, làm vỡ cả phích chén của nhà nghỉ rồi mở cửa bỏ chạy không kịp đi giày, đúng là "chạy mất dép".