“Nóng” từng centimét

Một cách tuyệt vời để giảm hóa đơn tiền điện sưởi trong những ngày giá lạnh: Hãy làm cơ thể bạn nóng lên! Với những kỹ năng the phòng “đỉnh cao” sau, cả hai người sẽ đều cảm thấy như đang trong phòng tắm hơi: Nóng bỏng và ướt át.
 
- Hãy khởi động với những cảnh yêu đương trên phim. Thuê vài bộ phim “người lớn” để vợ chồng cùng xem nhé. Những “cảnh nóng” nổi tiếng trên phim sẽ là chất kích thích tuyệt vời. Khi cơ thể bạn nóng ran chính là lúc bạn đã sẵn sàng rồi đấy.
 

 

- Tăng khoái cảm cho đức lang quân bằng cách đặt 2 ngón tay bạn vào vùng đáy chậu của chàng (khoảng 2cm bên dưới tinh hoàn). Trong vòng 30 giây trước khi chàng “xuất binh”, hãy massage điểm này theo những vòng xoáy tròn. Không gì khiến chàng ngất ngây hơn thế được nữa đâu.

 

 

- Đặt một tấm gương ở bên, vừa tầm nhìn của chàng. Như thế, khi bạn lùi xuống âu yếm chàng bên dưới, chàng sẽ có cơ hội quan sát toàn cảnh độ “nóng” và sexy của bạn.

 

 

- Muốn chàng bủng nổ cơn cực khoái, hãy siết nhẹ điểm gốc “nòng súng” trong khoảng 5 giây trước khi “nã pháo”, sau đó thả ra.

 

 

- Nhắm mắt lại và “tự sướng” trước mặt chàng. Đây đích thị là một cách “bật đèn pha” cho đối tác. Chàng sẽ cảm thấy như mình là khán giả duy nhất của một “buổi chiếu phim” riêng tư.

 

 

- Tự thu một tuyển tập những bài hát gợi tình, bạn sẽ cần chúng làm nền trong lúc hai người “yêu nhau”. Nhớ thay đổi tốc độ và cường độ yêu theo từng giai điệu của bản nhạc.

 

 

- Để đem lại “cảm giác mạnh” cho cả hai người, hãy massage làm nóng “súng ống” của chàng bằng loại dầu bôi trơn dành riêng cho “chuyện ấy” trước khi thực sự bước vào cuộc “giao ban”.

 

 

- Trước khi đến với nhau, hãy cùng tắm nước nóng và chà xát cơ thể nhau bằng muối. Hơi nước cùng những cử  chỉ massage sẽ kích thích các đầu dây thần kinh và tăng cường lưu thông máu.

 

 

- Bạn muốn thử một lần làm diễn viên phim nóng? Hãy vào phòng ngủ cùng một chiếc camera. Đặt máy quay gần giường trong lúc hai người ân ái. Đừng nhấn “record” nhé, bởi bạn không cần phải lưu giữ những hình ảnh đó, chỉ cần nhìn chúng qua ống kính là đủ.

 

 

- Một cách khác là bật đĩa DVD phim X, không cần xem hình ảnh, hãy để những âm thanh tác động vào tâm hồn bạn, sẽ có cảm giác như đang sống giữa những đam mê điên cuồng vậy.

 

 

- Thử thách bản thân bằng 1 tháng liên tiếp “gần gũi” chồng tất cả các ngày. Tình dục càng thường xuyên càng giúp gia tăng ham muốn.

 

 

- Vào một ngày mưa lạnh, hãy chọn ra 5 địa điểm trong chính nhà mình (phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, trên bàn, dưới sàn nhà v.v. ), thách thức nhau làm chuyện “yêu” lần lượt tại các địa điểm ấy trước lúc mặt trời lặn.

 

 

- Hãy quay lại thời trẻ “nửa sợ, nửa tò mò” bằng cách giữ nguyên quần nhỏ khi “yêu”. Anh ấy có thể massage cho bạn bằng tay, bằng lưỡi qua lớp vải. Sẽ đến lúc, bạn thấy mình nóng ran và phải van xin anh ấy để được nhận nhiều hơn thế.

 

 

- Nếu bạn “ở trên”, hãy chống hai tay ra sau giường, ngửa đầu, những hình ảnh chàng quan sát được từ bạn sẽ trở nên cực kỳ kích thích.

 

 

- Đánh thức mọi giác quan của chàng bằng những nụ hôn trần nhẹ nhàng đầy lay động lên khắp mọi nơ trên cơ thể, từ trán xuống đến tận ngón chân.

 

 

- Ngậm một trái nho ướp lạnh trong miệng để trái ấm lên đôi chút, sau đó giữ lấy giữa hai hàm răng, dùng nho ve vuốt khắp thân thể chàng, lên đôi môi, xuống cổ, vòng quanh ngực. Cuối cùng, dùng lưỡi tình tứ đẩy nho sang miệng của chàng.