Nồng nàn đêm tân hôn

Gây một bất ngờ nào đó cũng rất ấn tượng, nhưng đừng tỏ ra sành sỏi quá trong “chuyện ấy” bằng những cử chỉ, ý tưởng, yêu cầu thật “oái oăm” khiến cô dâu tròn xoe mắt vì sợ...
 
 
 
Đêm tân hôn có thể biến thành thảm họa đáng buồn nếu chú rể không lên kế hoạch cụ thể. Chắc bạn cũng biết, hôn nhân ngày nay luôn gắn kèm hai chữ “bình đẳng” giữa cặp vợ chồng trong việc hưởng thụ, chia sẻ niềm hạnh phúc ân ái. Chính vì vậy, để không làm nàng thất vọng, hãy lưu ý một số vấn đề sau cho đêm đầu tiên tuyệt vời nhé!


1. Trước ngày cưới

Hãy tự chăm sóc mình. Chắc hẳn bạn và cô dâu sẽ phải bận rộn chuẩn bị cho đám cưới như gửi thiệp hồng, đặt nhà hàng, chụp ảnh cưới… Nếu cả hai chạy đôn chạy đáo và lo lắng đến mức gầy rộc đi thì sẽ phản tác dụng. Mệt mỏi, căng thẳng gây trạng thái không thoải mái khi muốn động phòng.


2. Trong ngày cưới

Bạn bè, người thân nâng ly chúc mừng khiến hai người cười đau hết miệng. Chú rể hãy cố gắng hạn chế uống đến mức có thể để tránh hiện tượng say xỉn, gây áp lực cho cô dâu và có hại cho chính mình. Vì vậy, nếu thấy thực sự không đủ sức “lâm trận,” nên chờ đến sáng mai, khi cả hai đã hoàn toàn sẵn sàng đón nhận.

3. Buộc phải tắm

Tiệc tan, bạn chỉ muốn leo lên giường và ôm cô dâu xinh đẹp vào lòng mình. Nhưng như thế, hơi thở nồng nặc mùi rượu và ẩm ướt mồ hôi rất khó chịu, nên cần phải tắm trước tiên. Thử tưởng tượng, làn nước âm ấm, sạch sẽ phả vào da thịt sẽ khiến bạn bình tâm. Thêm một chút hương đàn ông sẽ tăng thêm vẻ quyến rũ của riêng bạn, tạo cảm giác ngây ngất cho cô dâu.

4. Chuẩn bị một chút thức ăn trong tủ lạnh

 Sau tiệc cưới, có thể bạn sẽ thấy đói. Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng lại là sự thật, vì quá trình đi lại tiếp khách hai bạn chủ yếu là uống chứ không được ăn. Chuẩn bị đồ ăn sẽ là một thông minh sáng suốt dành cho bạn.

5. Tắt điện thoại

Điện thoại reo lên bất kỳ lúc nào khi chuẩn bị “lâm trận” cũng đã thấy bực bội chứ đừng nói trong đêm tân hôn. Nên cách tốt nhất là khóa máy lại (kể cả máy cô dâu và máy để bàn nếu có) để tránh một ai đó muốn “phá đám” bằng một cú điện thoại nửa đêm, cũng chỉ để chúc mừng kiểu “lạ lùng đáng ghét”.

6. Vai trò của người chồng

Đó là sự thể hiện tình yêu một cách từ tốn. Tôn trọng, nồng nàn, nhưng không thô bạo, biết làm chủ bản thân, nhất là đối với các bạn đêm tân hôn là đêm mở đầu cho cuộc sống tình dục. Đôi khi hãy làm cô dâu ngạc nhiên vì phong cách ăn mặc của bạn: một chiếc quần lót mỏng, làm bằng chất liệu satin, rất gợi cảm.

Hơn nữa, bạn cũng nên hiểu tâm lý cô dâu trong lần đầu tiên, có thể là sợ hãi. Nếu nàng lo lắng về chuyện giọt máu trinh tiết, hay rụt rè, e ngại, bạn nên nhẹ nhàng, cởi mở thân mật và tế nhị, cộng một chút kiên nhẫn để giúp cô dâu hiểu đúng đắn về chuyện quan hệ.

7. Khi vào trận, nếu mệt thì đừng cố lên cao trào

Đêm đầu tiên chắc hẳn sẽ rất đặc biệt và kỷ niệm, nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Nếu thực sự mệt, bạn có thể để dành cho sáng hôm sau.

8. Đừng tỏ ra quá thành thạo

Gây một bất ngờ nào đó cũng rất ấn tượng, nhưng đừng tỏ ra sành sỏi quá trong “chuyện ấy” bằng những cử chỉ, ý tưởng, yêu cầu thật “oái oăm” khiến cô dâu tròn xoe mắt vì sợ không chiều được ý chàng. Hãy từ từ dạy nàng, bắt đầu từ bài học đầu tiên cho đến khi cả hai thực sự hiểu tín hiệu của nhau, chắc chắn sẽ có lúc ngọn lửa ân ái sẽ thổi bùng nóng bỏng.

Lắng nghe và thấu hiểu là hai từ cần thiết trong mỗi lần ân ái. Khúc dạo đầu đóng vai trò quan trọng trong ngọn lửa tình. Hãy thư giãn và thoải mái trong đêm tân hôn, bạn sẽ sớm đưa cô dâu vào cõi thiên đường trải đầy hoa hồng đỏ thắm.