Giới tính » Chuyện phòng the

Nóng đổ mồ hôi

31-12-1969 | Nguồn: Tuoitre
Em mới lập gia đình. Chuyện vợ chồng không có gì phàn nàn nhưng vấn đề là mỗi lần chăn gối, ông xã em ra mồ hôi rất nhiều, có lần vã như tắm...

 

Anh ấy bảo bình thường không bị, chỉ khi "gần nhau" mới bị. Kẹt là em rất dị ứng sự rin rít, ẩm ướt và mùi mồ hôi, khiến em có phần tránh né gần chồng.

Thưa bác sĩ, ông xã em bị bệnh gì, có liên quan đến vấn đề chăn gối không?

BS Đỗ Minh Tuấn trả lời:

Không bàn cãi chăn gối là một việc... đổ mồ hôi. Dụng công trong chuyện phòng the nếu xét riêng cơ bắp thì sự xuất hiện của mồ hôi dễ hiểu để giải nhiệt.

Người ta tính trung bình mỗi lần "ra ngô ra khoai" quí ông phải mất 200-500 calori (tương đương một giờ chạy bộ hay chơi quần vợt).

Tất nhiên chăn gối đâu chỉ "võ biền" như thế, chúng còn có sự tham gia của yếu tố tâm lý và thần kinh. Chính chúng cũng góp phần làm quí ông toát mồ hôi hột. Tuy nhiên đổ mồ hôi khi chăn gối nếu có cũng chỉ ở mức vừa phải, còn đến độ nhễ nhại như mới... bổ củi xong thì hơi có vấn đề.

Ta đã biết một số người phải khổ sở vì lúc nào cũng dâm dấp mồ hôi. Đây là chứng tăng tiết mồ hôi, nguyên nhân chủ yếu do rối loạn điều nhiệt hoặc cường giao cảm. Có vẻ không phải bệnh của ông xã bạn.

Tuy nhiên vì dính dáng đến chuyện "yêu" nên có thể anh ấy rơi vào trường hợp tạm gọi là hưng giao cảm. Thần kinh giao cảm làm tăng nhịp tim, nhịp thở và mồ hôi.

Trong chuyện chàng nàng, nó còn kiêm nhiệm một công tác vô cùng quan trọng với quí ông  là xuất tinh (khoái cảm). Do vậy mọi chuyện có thể từ sự mẫn cán, tham công tiếc việc thái quá của hệ giao cảm ông xã bạn mà ra.    

Nếu đúng thì cách khắc phục không khó, các bác sĩ có thể cho anh ấy dùng thuốc ức chế giao cảm hoặc đối đế lắm vô hiệu hóa bớt hạch giao cảm bằng phẫu thuật.

Trước mắt, bạn giúp anh ấy sử dụng mọi phương tiện làm mát có thể, hạn chế dùng các chất kích thích (cà phê, trà, thuốc lá, rượu); hạn chế dùng tỏi, hành, cà ri...

Một nghiên cứu cho rằng trong mồ hôi đàn ông có một chất gọi là androstadienone có khả năng gây hiệu ứng đặc biệt dành cho quí cô.

Tuy vậy, thực tế không phải lúc nào cũng đứng về phía mấy chàng đào hoa định dùng vốn tự có. Đơn giản trong mồ hôi không chỉ có mặt vị "casanova" hóa học trên, mà còn hàng chục chất có mùi khác hoàn toàn không thân thiện với khứu giác quí cô. Một kẻ thanh nhưng xung quanh là cả tá đứa tục thì cũng chào thua.

Vì vậy tốt nhất quí ông đừng chủ quan bỏ qua kiểm tra vấn đề "hữu xạ tự nhiên hương" trước khi nói vâng với bà xã. Từng có quí cô bị "mất lửa" oan uổng chỉ vì dị ứng mùi thuốc lá còn hơn bà bán cá cân thiếu, nhưng trời lại trao đúng đức ông chồng "ống khói tàu" nhả khói mù mịt ngay cả khi làm chuyện ấy.

Bạn thân mến, như vậy tình trạng của ông xã bạn hoàn toàn có cửa ra, đừng quá lo lắng.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…