Những yếu tố làm giảm "thăng hoa"

Nếu bạn đã gần gũi với nàng một thời gian, và luôn muốn cả hai cùng hưng phấn, đừng quên thử nghiệm những tư thế mới, khuấy động các giấc mơ tình dục...

 

 

Chuyện gối chăn thoả mãn là điều làm nên hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên không phải lúc nào điều đó cũng được duy trì vì đôi khi có sự xen vào của một số yếu tố khách quan.

 

Thụ động

 

Trong chuyện ái ân, người chồng luôn giữ vai trò chủ động và họ thường hài lòng vì điều đó. Nhưng nếu người vợ cứ giữ mãi sự thụ động thì cũng không nên. Đôi lúc hãy thử tạo sự bất ngờ cho chồng bằng sự chủ động, say đắm của mình. Hãy tự tin và mạnh dạn để thỉnh thoảng đóng vai trò nhạc trưởng trong bản hợp ca yêu đương. Điều đó sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ và đáng nhớ.

 

Thiếu kiến thức

 

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của cả hai, bởi bạn khó lòng đạt được những phút giây thăng hoa của cảm xúc. Thiếu kiến thức, bạn sẽ không thể nào biết cách sáng tạo. Dần dần, quan hệ vợ chồng trở nên nhạt nhẽo. Điều cần thiết là phải bổ sung những kiến thức sơ đẳng về chuyện chăn gối, cách ngừa thai…

 

Thói quen

 

Những lần ân ái được diễn ra vào một thời gian, cùng một địa điểm, những vuốt ve âu yếm vẫn như cũ. Cả hai người đều không tạo ra những bất ngờ thú vị hay sự thay đổi trong những lần xuất quân. Cuộc sống vợ chồng trở nên đơn điệu, thậm chí là máy móc, không có thêm sự lãng mạn và người ta dần cảm thấy nhàm chán.

 

Thiếu sáng tạo

 

Nếu bạn đã gần gũi với nàng một thời gian, và luôn muốn cả hai cùng hưng phấn, đừng quên thử nghiệm những tư thế mới, khuấy động các giấc mơ tình dục, thay đổi vai trò, bất cứ thứ gì làm nóng bỏng cuộc vui, nếu không bạn sẽ có nguy cơ bị đào thải ra khỏi giường ngủ.

 

Đừng ngại thử những điều mới lạ mà cả hai cùng vui thú, đừng bao giờ để nó đi đến chỗ nàng sẽ đoán trước được mọi hành động của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn thường dành 5 phút cho màn dạo đầu, hãy kéo dài thêm 15 phút vào lần sau và trêu nàng không thương tiếc. Nàng sẽ không biết điều gì sẽ xảy ra kế tiếp. Và chính bạn cũng vậy.

 

Quá e thẹn

 

Khi gần gũi chồng, bạn có hàng trăm thứ vụn vặt để ngại ngùng. Bạn khăng khăng đòi tắt hết đèn trong phòng ngủ (sợ anh ấy thấy khiếm khuyết). Trước khi lên giường bạn luôn tự hỏi mình đã sạch sẽ chưa, hơi thở thơm tho không. Với bạn, chuyện ấy nhất thiết phải được diễn ra trong chốn riêng, các nơi khác đều cấm kỵ. Khi sự e thẹn bao lấy cảm xúc, cả hai vợ chồng sẽ cảm thấy thật ngột ngạt và gò bó.

 

Thêm gia vị cho ân ái

 

Chúng ta thường nghe nhiều truyền thuyết thêu dệt xung quanh chuyện ăn uống của các vị vua chúa, có những vị quan ngự y chỉ chuyên lo việc ăn sóc cho vua chúa ăn uống như thế nào để có thể duy trì và phát huy sức mạnh tình dục một cách sung mãn nhất. Nhưng mấy ai biết thực hư món ăn, thức uống gì giúp tăng cái khả năng hành sự ấy!

 

Tình yêu nảy nở cùng… thức ăn

 

“Đường vào con tim người phụ nữ (kể cả đàn ông) nhanh nhất là qua bao tử’!). Thật vậy, khung cảnh thân mật, ấm cúng, khoảng cách gần gũi, âm nhạc du dương… sẽ đem lại sự hứng khởi ban đầu, thêm vào đó, các biểu hiện quyến rũ như: mái tóc mượt mà, người ngồi thẳng hơi nghiêng phía trước, tín hiệu chấp nhận (đôi mắt lúng liếng, nhìn không e thẹn…) cũng góp phần kích thích vỏ não.

 

Có thể quan sát cách mà người kia xử sự ở bàn ăn để biết được mình có nên tiến xa hơn nữa trong chuyện tình cảm hay không. Quả thật không phải dễ khi muốn “trấn áp” cái miệng.

 

Tiếp “đạn”

 

Những trục trặc xảy ra trong quan hệ của hai người thường là do chất lượng “quan hệ tình dục” không tốt hoặc do thiếu sự tập trung. Để cải thiện, chúng ta có thể tiếp thêm… “đạn” cho ái tình qua ăn uống bằng cách ăn những thức ăn có tác dụng tốt với thần kinh, như chocolate đối với phụ nữ và rượu đối với đàn ông…