Giới tính » Chuyện phòng the

Những tư thế "ưu chuộng" nhất hiện nay

05-05-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Xinhxinh
Mỗi trường hợp cụ thể bạn có thể áp dụng nhiều tư thế khác nhau.
1. Tư thế thích hợp với một "cậu bé" nhỏ nhắn


Những chuyên gia đã nhanh chóng chỉ ra rằng kích cỡ của dương vật là một phần rất nhỏ trong việc làm thỏa mãn chuyện chăn gối. Tuy nhiên cũng có những tư thế quan hệ cụ thểmaf những chuyên gia tình dục đã khuyên các cặp đôi nên áp dụng thường xuyên nếu như chàng có dương vật hơi nhỏ. Phụ nữ nằm lên trên. Bạn nên chuyển động theo vòng tròn hơn là chuyển động lên xuống, nếu không dương vật của anh ấy sẽ bị tuột ra khỏi âm đạo. Bạn cũng có thể áp dụng tư thế truyền thông với hai chân gác lên vai chàng. Tư thế này cho phép anh ấy xâm nhập sâu hơn.

2. Tư thế dành cho những phụ nữ thường bị đau khi quan hệ

Có rất nhiều cách để giải quyết những cơn đâu khi quan hệ, tuy nhiên, bạn nên xem xét hai cách sau để có thể tránh bị đau. Đầu tiên, bạn nne sử dụng chất bôi trơn có thành phần chính là nước. Thứ hai, bạn phải là người cầm đầu chuôi. Nói cách khác bạn nên nằm bên trên. Tư thế này sẽ giúp người phụ nữ kiểm soát được tốc độ thoải mái nhất dành cho họ.
3. Tư thế cho chuyện yêu kéo dài hơn

Mặc dù xuất tinh sớm là một hiện tượng y học mà người đàn ông cần phải tìm kiếm giải pháp khắc phục thì bạn vẫn có thể áp dụng những mẹo nhỏ về tư thế quan hệ để có thể hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm. Lại một lần nữa, tư thế truyền thông có thể là chiếc chìa khóa giúp cho anh ấy kéo dài cuộc yêu lâu hơn. Với tư thế này anh ấy có thể bắt đầu hay dừng lại bất kì lúc nào anh ấy cảm thấy bị kích thích. Bạn muốn một tư thế "dị bản" khác của tư thế truyền thống? Vậy thì bạn có thể gác hai chân lên vaia anh ấy. Với tư thế này dương vật có thể xâm nhập vào khá sâu.

4. Tư thế dành cho cảm xúc cực khoái mãnh liệt của phụ nữ

Tư thế này đem đến cho người phụ nữ cảm giác cực khoái mãnh liệt chưa từng có. Đó chính là tư thế C.A.T (coital alignment technique). Đây là một biến thể của tư thế truyền thông và là một trong những tư thế đã được nghiên cứu và phát hiện ra rằng nó rất có ích cho những phụ nữ muốn đạt được cực khoái trong khi quan hệ. Chàng trượt cơ thể mình lên phía trước, với hai vai vươn qua vai bạn và khu vưc xương chậu của hai người chuyển động theo hướng vòng tròn chứ không phải đẩy ra đẩy vào. Tư thế này sẽ kích thích được âm vật, và người phụ nữ dễ dàng để đạt được cực khoái.

5. Tư thế dễ có em bé

Đúng là với tư thế nào thì cũng có thể có thai nhưng có một tư thế mà các chuyên gia sức khỏe khuyên các cặp đôi nên áp dụng nếu muốn nhanh chóng có em bé là: tư thế truyền thống với kung xương chậu hơi nghiêng. Đặt một chiếc gối dưới mông để đẩy cao xương chậu. Tư thế này sẽ tạo điều kiện cho tinh trung có thể tìm đến được với tử cung trên chuyến hành trình đến buồng trnwgs. Thông thườn, những người phụ nữ thử tư thế này có xu hướng tối đa hóa sự xuất tinh vì tư thế này giữ cho tinh trùng ở lại lâu hơn trong cơ thể so với các tư thế khi bạn nằm phía trên ( tinh dịch sẽ chảy ra ngoài âm đạo). Và đừng quên đạt được cực khoái. Khi bạn đạt được cực khoái thì khả năng có thai cũng cao hơn.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…