Những tư thế khiến nàng bật tiếng sung sướng

"Ở vị trí vắt ngang này, chàng sẽ có thể thâm nhập sâu và lâu bao nhiêu tùy theo ý của anh ấy, cho đến tận khi nàng bật kêu lên vì sung sướng…". Đó chỉ là một phần nhỏ trong những tư thế tuyệt vời mà Askmen giới thiệu đến các bạn dưới đây, hãy cùng khám phá nhé.
“Cô gái chăn bò”

Không có gì ngạc nhiên khi tư thế cổ điển này vẫn được ưa chuộng, bởi nó luôn khiến cho sự giao ban đạt được đến độ sâu nhất điều mà sẽ khiến cả hai bạn cảm thấy được thỏa mãn và có thể tưởng tượng ra được  những gì tuyệt vời nhất của việc “yêu”. Ở tư thế này các Eva sẽ là người nắm thế chủ động, bạn sẽ là người “làm việc” chính.

Còn chàng chỉ là người cổ vũ bạn, giúp bạn để “công việc” được tốt hơn thôi. Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ nằm thẳng trên giường, hoặc ngồi trên một chiếc ghế. Và ngắm nhìn cơ thể bạn đang lắc nhẹ trên lòng anh ấy, và cổ vũ bạn bằng những cái vuốt ve hay những câu nói đầy kích thích góp phần tăng hưng phấn của cả hai để nhanh đạt được cực khoái.

Lời khuyên: Đặc biệt nếu bạn biết được thế mạnh của cơ thể bạn, thì hãy thử đảo ngược tư thế xem thế nào nhé. Cũng cùng một vị thế như vậy nhưng mặt của bạn sẽ đối diện thẳng với chàng. Ở vị trí này mọi thứ sẽ tốt hơn đấy, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và có thể hưng phấn sẽ tăng mãnh liệt.

Vắt ngang

Đẩy sâu, mạnh dường như là bản năng mãnh liệt của rất nhiều người đàn ông. Thật không may mắn, rất nhiều vị trí truyền thống ngăn cản sự đẩy mạnh hoàn toàn. Điều này sẽ dẫn đến việc ham muốn không thể giải tỏa hết được, tuy nhiên với vị trí này thì chắc chắn sẽ thỏa mãn được khao khát của các quý ông.  Bạn sẽ để cô ấy uốn cong qua thành ghế, hoặc chiếc giường với chân cô ấy giang rộng và phần từ eo xuống “lơ lửng” trong không khí. Ở tư thế này bạn sẽ có thể đẩy sâu và mạnh hết cỡ mà không sợ hay lo lắng rằng cô ấy sẽ bị thương, mọi thứ sẽ nằm trong vòng an toàn suốt “cuộc vui”.Với những vị trí này việc thâm nhập sâu của "cậu bé" là điều dễ dàng.

Lời khuyên: Nếu cô ấy phàn nàn về việc không cảm nhận được độ thân mật, thì bạn có thể vuốt ve và kéo cô ấy sát bạn hơn cho đến khi ngực của bạn chạm vào ngực của cô ấy. Điều này không những là cho cô ấy cảm thấy gần gũi hơn, mà còn làm cho chàng thêm hưng phấn.

Hoang dại

Đây cũng là một vị trí có thể giúp bạn đẩy vào sâu một cách dễ dàng. Đó là khi bạn nằm xuống, cô ấy sẽ nằm lên trên bạn trong khi mặt cô hướng về phía trần nhà. Bạn nắm lấy đùi cô ấy và giang rộng một phần chân của cô ấy, đến tận khi cô ấy vững. Trong vị trí này sự chuyển động của cô ấy sẽ bị hạn chế, tuy vậy nhưng nó cũng sẽ không làm bạn lúng túng vì điều đó. Ở vị trí này, bạn sẽ có thể thâm nhập sâu và lâu bao nhiêu tùy theo ý của bạn cho đến tận khi cô ấy bật kêu lên vì sung sướng.

Lời khuyên: Tư thế yêu hoang dại này có thể khiến cho người phụ nữ khó giữ thăng bằng, bạn phải chắc chắn rằng bạn luôn giữ vững được đùi cô ấy để cô ấy luôn ở đúng vị trí “trung tâm”.

Góc 900

Ở tư thế này các Eva rất cần đến sự mềm dẻo, linh hoạt. Trong khi bạn nằm, chân giơ thẳng đến tận khi tạo thành một góc vuông 90 độ so với cơ thể của bạn. Anh ấy sẽ quỳ trước bạn và đặt chân của bạn lên ngực của anh ấy, cố giữ chúng luôn cố định. Vị trí này không những mang đến cho các chàng trai cơ hội tiến thật sâu vào phía trong, mà còn co bóp chặt được âm đạo. Tạo thành vòng thít chặt quanh cậu bé chính là nhờ vị trí để của chân này, điều đó sẽ làm cả hai đạt được khoái cảm cực kì mãnh liệt.

Lời khuyên: Khi bắt đầu đẩy “cậu bé” vào trong “cô bé”, người chàng phải cực kì dịu dàng từ từ nâng lưng bạn lên để có một khoảng cách thật thoải mái. Sau đó bắt đầu dùng lực đẩy, có thể đưa một lực đẩy mạnh nhưng phải chắc chắn lưng bạn đã được hỗ trợ một cách vững chắc rồi nhé lúc đó. Việc tiếp theo là chờ chàng đưa bạn đến bến bờ “hạnh phúc” mà thôi.
 
Đóa Sen

Cũng như với vị trí “cô gái chăn bò”, vị trí này yêu cầu các Eva phải "làm" rất nhiều. Chàng ngồi thẳng chân trên giường hoặc dưới sàn nhà (khi mới bắt đầu chàng sẽ cảm thấy rất khó chịu), tiếp theo bạn ngồi lên lòng bạn. Chân của bạn của bạn giang ra tạo thành một vòng quấn quanh eo chàng, sau đó chàng sẽ nâng bạn lên, xuống nhiều lần cho đến tận khi cả hai cùng bắt đầu cảm nhận được khoái cảm.

Lời khuyên: Bạn nên thực hiện động tác này gần một bức tường, điều này không chỉ hỗ trợ cho lưng của chàng trai mà nó sẽ còn giúp bạn có một nơi để bám vào. Điều đó sẽ làm cho mọi thứ trở nên dễ hơn nhiều trong quá trình “lên, xuống” của bạn.