Giới tính » Chuyện phòng the

Những trò mới lạ giúp tăng thêm hưng phấn

19-03-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - VTC
Có nhiều phương pháp cực kỳ đơn giản để giúp hai bạn dễ dàng “lên đỉnh” trong bất cứ lần "giao ban" nào.
Rõ ràng khi bạn đạt được nhiều “cực khoái”, cuộc sống của bạn càng thêm hạnh phúc và ham muốn “chuyện ấy” cũng nhiều lên. Vậy làm thế nào để những giây phút “lên đỉnh” của hai bạn được ngọt ngào hơn, đắm say hơn? Vài bật mí về những phương pháp đơn giản dưới đây có thể sẽ giúp ích cho hai bạn.

1. Nhịp hô hấp

Bạn thấy thật lạ phải không, nhịp thở thì có gì liên quan đặc biệt gì đến những phút giây sung sướng ấy nhỉ? Các nhà tình dục học đã nghiên cứu rằng, bạn có thể tạo ra “cực khoái” tốt hơn bằng cách điều tiết nhịp thở của mình.
Hãy bắt đầu chú ý đến nhịp thở của bạn khi làm “chuyện ấy” nhé. Bạn đã bao giờ cố giữ nhịp thở của mình thật căng, mạnh hay chưa? Bạn có chú ý đến việc nhịp thở của mình thay đổi từ chậm và sâu đến ngắn và nhanh khi “lâm trận” chưa?
Khi gần “lên đỉnh”, bạn hãy cố gắng thay đổi nhịp thở của mình để nó dài hơn và sâu hơn, trái với thường ngày là ngắn và nhanh. Điều này sẽ giúp não bạn đánh thức nhiều điểm nhạy cảm đặc biệt khác trong cơ thể và giúp giây phút “lên đỉnh” của bạn được dài hơn.

2. Cách di chuyển cơ thể

Rõ ràng là bạn phải di chuyển cơ thể mình theo nhiều tư thế khác nhau khi làm “chuyện ấy”. Nhưng khi gần “lên đỉnh”, hầu hết chúng ta đều cố đẩy mạnh cơ thể và giữ nguyên tư thế đó. Bạn hãy thử thay đổi xem sao nhé!

Bạn có thể thay đổi cảm giác “cực khoái” của mình bằng cách khi “lên đỉnh”, thay vì giữ nguyên tư thế để tận hưởng thì bạn vẫn tiếp tục di chuyển cơ thể. Điều này sẽ làm cảm giác “lên đỉnh” của hai bạn đê mê hơn, ngọt ngào hơn.

3. Tác động tới khung chậu

Bạn có thể tạo được khoái cảm tốt hơn bằng cách tác động vào các cơ ở khung chậu một cách mạnh mẽ hơn. Vì việc tác động này sẽ làm tăng sự lưu thông của máu đến vùng “nhạy cảm”. Từ đó, cường độ những giây phút thăng hoa của hai bạn sẽ mạnh mẽ hơn, nóng bỏng hơn.

4. Tìm điểm kích thích trên cơ thể

Bạn đang tìm kiếm cảm giác “lên đỉnh” hoàn hảo? Bạn muốn kích thích những cơ quan thật nhạy cảm như “cô bé”, “cậu bé”..., nhưng đây không phải là những điểm duy nhất có thể gây hưng phấn đến tột cùng cho hai bạn. Cơ thể hai bạn còn rất nhiều điểm đang chờ để được kích thích.

“Cực khoái” có thể đến từ những điểm mà bạn không thể ngờ tới, thi thoảng hãy nhớ “đùa giỡn” với những điểm khác nhau trên cơ thể, nhất định bạn sẽ cảm thấy những phút giây “thăng hoa” thật khác biệt.

5. Trạng thái thư giãn và căng của cơ

Khi bạn đạt “cực khoái”, tất cả các cơ trong toàn bộ cơ thể bạn được liên hệ với nhau. Tuy nhiên, thông thường khi “lâm trận”, không chủ tâm nhưng dường như bạn đã cách ly những phần khác nhau của cơ thể, bạn chỉ thấy căng thẳng hoặc thư giãn ở một phần nào đó của cơ thể mà thôi.

Một cách để làm cho cảm giác “thăng hoa” tốt hơn là hãy học cách để liên kết toàn bộ cơ thể bạn, bao gồm cả các cơ nữa. Hãy làm cho các cơ căng lên bằng sự kích thích rồi giữ nhịp trong vài giây, sau đó lại thả lỏng người để làm các cơ thư giãn. Bạn hãy thử cách này nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn về cuộc sống chăn gối của mình.

6. Ẩm ướt

Thi thoảng bạn có thể sử dụng nước khi làm “chuyện ấy”. Những dòng nước nhỏ chảy từ bồn tắm hay từ vòi nước đều mang lại sự kích thích khác biệt và cũng mang lại cảm giác “thăng hoa” rất khác cho hai bạn.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…