Những suy nghĩ kỳ cục trong chuyện yêu

Nếu bạn có vấn đề về chuyện phòng the, hãy tìm lời tư vấn từ các bác sĩ hoặc chuyên gia. Những lời rỉ tai về chuyện ấy có thể là con dao hai lưỡi làm hại bạn.

 

 

 

Sau khi "hành sự", chỉ cần nhảy dây sẽ không có mang.

 

Sự thật: Trừ khi tinh binh "may mắn" không gặp trứng, ngược lại, nhảy dây đến... suốt đời cũng không thể giúp bạn thoát khỏi việc có em bé.

 

"Yêu" với nguyên quần áo sẽ không có em bé.

 

Sự thật: Tinh trùng có thể chui qua nhiều lớp quần áo hoặc "bò loanh quanh" khắp người bạn để "hội ngộ" bạn tình. Điều này khá hy hữu nhưng hoàn toàn có khả năng xảy ra. Hãy dùng thuốc ngừa thai nếu bạn muốn bảo đảm 98%!

 

Bạn sẽ không có mang nếu anh ấy "xuất" ra ngoài.

 

Sự thật: Chỉ lớp nước nhờn đầu tiên đã ẩn chứa tinh binh và đủ sức khiến bạn "vác ba lô ngược".

 

Tuy đã nhiều lần nhưng bạn vẫn tin chắc mình vẫn còn "nguyên vẹn", anh ấy bảo chỉ "sơ sơ" bên ngoài thôi mà.

 

Sự thật: Không thể đảm bảo "nguyên vẹn" trong tình cảnh Adam và Eva. Khi đã nhiều lần như thế, bạn "không suy suyển" mới là chuyện lạ.

 

Cao ích mẫu có thể giúp ngừa thai, thậm chí phá thai.

 

Sự thật: Cao ích mẫu là thuốc điều hoà kinh nguyệt, giúp bổ máu và đẹp da. Thuốc này hoàn toàn "bất lực" trong việc ngăn ngừa lẫn phá huỷ sự ra đời của em bé.

 

Quan hệ trong bồn tắm sẽ không có thai vì nước giúp rửa trôi tinh trùng.

 

Sự thật: Dù sản sinh trong môi trường nào, tinh trùng vẫn luôn tỉnh táo và khoẻ mạnh. Không cần phải có gì, chỉ việc chàng xuất tinh trong bồn tắm đã khiến bạn "dính chưởng" một cách ngây thơ.

 

Anh ấy trách móc vì bạn không để lại "vết tích" sau lần đầu tiên. Bạn băn khoăn vì chưa cùng ai bao giờ.

 

Sự thật: Không ít phụ nữ có cấu tạo màng trinh thuộc loại co giãn cao. Chúng không rách ngay cả khi quan hệ lần đầu tiên. Hãy giải thích cho chàng hiểu.

 

Chỉ những ai cực kỳ bệnh hoạn mới "một mình".

 

Sự thật: "Một mình" là biện pháp giải toả sinh lý bình thường của cơ thể. Tuy nhiên, lạm dụng điều này sẽ khiến sức khoẻ suy yếu và ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật.

 

Tay và miệng chàng tiếp xúc "nơi nhạy cảm" sẽ làm bạn sinh em bé.

 

Sự thật: Em bé chỉ tượng hình khi tinh trùng gặp trứng. Tay và miệng hoàn toàn không có tinh trùng nên bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên, kiểu tiếp xúc này có thể khiến bạn mất "cái ngàn vàng" và em bé chỉ là… hậu quả.