Những lỗi cố hữu của bí quyết ái ân

Đàn ông chúng ta đôi khi gặp sai lầm ngay từ màn dạo đầu thì thử hỏi các quý cô sao không bực mình?
1. Quá bạo

Thông thường, các ‘quý anh’ mong muốn có được sự mãnh liệt ngay từ màn dạo đầu nên họ cho rằng các eva của mình cũng thế. Thật không may, suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Phái đẹp thích được trải qua một màn dạo đầu thật nhẹ nhàng, chậm rãi. Nói cách khác, các nàng muốn được bạn tình ve vuốt, mơn trớn bởi điều đó khiến nàng có cảm giác mình là một bông hoa hay một viên pha lê cần được nâng niu, chiều chuộng.
 
Thực tế là sẽ dễ dàng hơn cho các eva khi đòi hỏi người tình thực hiện các động tác một cách mạnh mẽ và dữ dội hơn là đề nghị chàng trở nên nhẹ nhàng, đều đặn. Nàng sợ chạm phải cái tôi của các chàng nên thường tỏ ra im lặng. Chính vì thế, các chàng nên hỏi trực tiếp xem nàng cảm thấy như thế nào và nàng muốn mình bắt đầu các động tác ‘yêu’ ra sao.  
 
2. Lặp đi lặp lại

Sự đều đặn thường đồng nghĩa với nhàm chán. Đặc biệt là trong ‘chuyện ấy’. Có thể nàng không thuộc tuýp thích những kiểu yêu mới lạ, hoang dã nhưng chắc chắn cảm hứng của nàng cũng sẽ bị vơi dần đi nếu như lần nào nàng cũng được ‘khởi động’ theo quy trình y chang như nhau.
 
Khắc phục điều này rất đơn giản. Bạn chỉ cần thay đổi các quy trình khởi động cho nàng. Nếu trước đây, bạn chọn ‘chăm sóc’ đôi gò bồng đảo của nàng trước rồi mới đến những phần nhạy cảm khác trên cơ thể thì hãy thử vuốt ve những đường cong, mơn man cặp đùi săn chắc, đặt những nụ hôn cháy bỏng lên bờ vai của nàng trước khi chạm đến những vùng nhạy cảm hơn.
Một cách khác nữa là bạn có thể bắt đầu ‘khởi động’ cho nàng bằng cách cùng nàng nói chuyện sex. Bạn biết câu: ‘Phụ nữ yêu bằng tai’ chứ? Đảm bảo rằng cảm hứng của nàng sẽ được đánh thức rất nhanh miễn là bạn biết cách khéo léo gợi chuyện.

3. Bỏ qua ‘vùng tam giác’

Một số chàng trai cho rằng ‘màn dạo đầu’ là đánh thức hầu hết các bộ phận của nàng, trừ ‘cô bé’ bởi trong suốt ‘cuộc yêu’ sau đó bạn sẽ chỉ tập trung vào ‘cô bé’ mà thôi.

Hãy thay đổi suy nghĩ đó của bạn và dành ít thời gian để chăm chút cho ‘vùng tam giác’ của nàng. Không cần phải quá cầu kỳ hay kỹ lưỡng, bạn chỉ cần tuân thủ 2 nguyên tắc: nhẹ nhàng và tinh tế. Nên nhớ, đừng vì quá say mê mà làm mất đi độ ẩm của ‘vùng đó’ nhé!4. Cắn ‘cô bé’

Không ít phụ nữ tỏ ra ngần ngại, nếu không muốn nói là tìm cách trốn tránh ‘màn dạo đầu’ bằng miệng của người ấy. Trong rất nhiều nguyên nhân có thể được đưa ra thì nguyên nhân xuất phát từ việc chàng ‘làm’ không đúng dường như là lớn hơn cả. Phụ nữ sẽ cảm thấy đau đớn, không hứng thú khi chàng ‘yêu’ mình bằng một đôi môi khô khốc và những vết cắn (dù nhẹ) lên vùng kín.

Trong trường hợp này, người đàn ông cần thiết phải chuẩn bị cho mình một đôi môi ướt át và mềm mại trước khi ‘phiêu lưu’ trên cơ thể nàng. Ngoài ra, chàng nên cố gắng tránh để răng tham gia vào công cuộc nhạy cảm này bởi hầu hết eva không thích bị cắn (kể cả cắn nhẹ, cắn yêu) vào ‘cô bé’ hay ‘chũm cau’.

5. Xoắn ‘chũm cau’

Các chàng thường thích được nàng ngậm và làm xoắn núm vòng 1 của mình. Và họ nghĩ rằng đó cũng chính là điều khiến nàng ngây ngất. Hoàn toàn sai lầm! Cách làm đó chỉ khiến cho nàng thêm phần đau đớn và tụt hứng đi thôi. Một số nàng sẽ chịu đựng, nhưng khi chàng ‘làm quá’, nàng sẽ rít lên vì đau.

Thay vì vặn xoắn ‘núm một’ của nàng, bạn có thể dùng môi kéo nhẹ hay đánh qua đánh lại… để mang lại sự dễ chịu cho nàng bởi vòng 1 luôn là một khu vực cực kỳ tinh tế của phái nữ. Ngoài ra, những ngón tay mềm mại của bạn cũng có thể phát huy tác dụng tốt nếu bạn biết cách dùng chúng để massage nhẹ nhàng, âu yếm.