Những điều cấm nói với chàng trên giường ngủ

Có nên nói gì đó trước khi “vào cuộc”, trong khi đang “cao trào” hay sau khi đã hoàn thành viêc ái ân. Chắc chắn là nên. Chủ đề thì tùy thuộc vào hai người, tuy nhiên có 10 điều bạn gái nên tránh nói ra vì chàng của bạn sẽ không thích nghe đâu.

Khi nàng nói: “ Đã vào chưa anh?”

Chàng sẽ nghĩ: Có hai tình huống, hoặc là nàng không tin tưởng vào mình khi “ cậu nhỏ" hơi hạn chế về kích thước, hoặc là nàng đã quen với những “anh chàng” nhỉnh hơn. Thật là trẻ con nếu như bối rối vì “cậu chủ” nhỏ, thế nên tốt nhất là mình sẽ thể hiện với những gì là của mình. Tuy nhiên, chàng sẽ rất buồn khi liên tưởng  tới một buổi hòa nhạc lớn, chắc chắn những ban nhạc ít tên tuổi hơn sẽ không bán được nhiều vé, ít khán giả hơn rồi.Khi nàng nói: Đây là lần đầu tiên của em

Chàng  sẽ nghĩ: Thực ra mọi người hay lầm tưởng rằng đàn ông luôn muốn chiếm đoạt những cô nàng còn trinh trắng. Tuy nhiên, điều này chỉ phổ biến ở lứa tuổi 18, sau độ tuổi này, các chàng thường mong muốn những nàng có một chút ít kinh nghiệm ( tất nhiên đều là những cô nàng đoan chính một chút). Những cô gái trinh nguyên thường mang theo một chút gì đó hồi hộp, một chút sợ hãi, bối rối cả trước, trong và sau khi ân ái. Điều này thường làm các chàng bối rối, khó xử, đôi khi còn thấy nặng nề trách nhiệm khi phải là người đàn ông đầu tiên của nàng.

Khi nàng nói: “ Em muốn ngắm anh trong lúc ngủ”

Chàng sẽ nghĩ: Nàng đang nói gì vây? Tiếng nàng vừa thầm thì khiến mình nên cảnh giác, có chăng mình chỉ là điểm dừng chân trong cuộc hành trình dài của một cô nàng nông nổi? Ngắm ai đó đang ngủ, trời ạ, chỉ có những cô nàng rỗng tuếch mới làm thế. Xem nào, không được biết đâu đấy, không nên, đừng ngủ, biết đâu mình lại tỉnh dậy với với cái đầu hói, rồi một cảnh tượng tồi tệ thì sao.

Khi nàng nói: “ Phải thế này không anh?”

Chàng sẽ nghĩ: Đúng là đàn ông và đàn bà khác nhau thật. Mình chỉ mong rằng ít nhất cũng thấy tiếng “ A” ủng hộ của nàng chứ, thật là khó hơn cả chinh phục Olympia. Câu nói ấy của nàng như một mũi kim châm mạnh vào cái tôi đang căng phồng của chàng.

Khi nàng nói: “ Trước kia anh ta thường…”

Chàng sẽ nghĩ: Không có gì bực tức hơn là nghe nàng nói về người cũ dù trước hay sau, mà đặc biệt là trong khi cả hai đang thực sự ở thời điểm “ cao trào”.Ừ thì cứ cho rằng anh ta thật điêu luyện, thật tuyệt vời, làm thỏa mãn nhu cầu của nàng, Nhưng chính gã đó cũng thể hiện “thành tích” đó với cô bạn thân nhất của nàng trong khi nàng đang bận rộn công việc đấy thôi. Nàng nên nhớ những điều đó chứ.Khi nàng nói: Chồng em đã về

Chàng sẽ nghĩ: Nếu chàng biết nàng đã có gia đình, chàng phải đề phòng sẵn sẽ có trường hợp bất khả kháng xảy ra. Nếu chàng vờ như nàng chỉ “ một mình”thì thực sự chàng có một phần lỗi trong chuyện này. Nhìn chung, chàng sẽ lúng túng vô  cùng, nhiều khi phải cảnh giác tiếng động từ những bước chân khiến cho cuộc ái ân không được trọn vẹn, khi sự cố thực sự xảy ra, tốt nhất là các chàng nên tìm cách ra khỏi nơi ấy  ( trèo cửa sổ chẳng hạn) để tránh cho cuộc xung đột có thể xảy ra.

Khi nàng nói: "Anh không thể chỉ làm vậy được sao?"

Chàng sẽ nghĩ: Làm sao mình có thể chỉ làm thế được chứ. Mình đã phải tận dụng mọi khả năng để làm nàng thấy thoải mái, khó khăn lắm mình mới qua được bắp đùi, rồi những “ khúc quanh” của nàng để “ vào cuộc” đấy chứ.Khi người đàn ông sẵn sàng vào cuộc mà người phụ nữ chỉ muốn được vuốt ve, thực sự đấy là một hành động làm tự ái cái tôi vô cùng lớn của người đàn ông, như là chiến sĩ khi sắp ra trận thì bị tước vũ khí vậy. Nếu nàng chỉ muốn vậy, sao nàng chẳng đi mà vuốt ve mấy con thú nhồi bông đầy phòng nàng.

Khi nàng nói: “ Ai rồi cũng phải làm vậy”

Chàng sẽ nghĩ: Ừ thì ai chả vậy, nhừng đừng có nói thế chứ, thực tế là tấm thân của nàng như phó mạc, chẳng tham gia nhiệt tình vào “ cuộc vui” này gì cả.

Khi nàng: Ngáy

Chàng sẽ: Đàn ông thường cố gắng làm như không biết những tật xấu của vài ba cô nàng bởi đương nhiên họ cũng do tạo hóa ban tặng, những mùi hương không mấy thiện cảm từ cơ thể nàng, rồi những tiếng động không mấy vui tai, cả khi nàng ngáy nữa chứ. Người phụ nữ đôi khi cướp phần tấn công, thấy “ đối tác” của mình bỏ cuộc, ngã vật ra giường, thực sư là những người …đáng sợ. Nàng cứ như mỉa mai mình:“ Ồ, xih lỗi nhé, em làm anh mệt à, hãy nghỉ đi, em sẽ không đánh thức anh dậy đâu”.