Giới tính » Chuyện phòng the

Những điểm nóng hơn cả nóng trên cơ thể

04-01-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Eva
Bạn có biết cơ thể chúng ta còn vô số điểm nhạy cảm, mà mỗi khi chạm vào bạn sẽ bị kích thích vô cùng. Hãy thử chạm vào chúng nhé, bạn sẽ tìm ra được bí quyết để làm "nóng" "cuộc vui" tối nay!

Cơ hội? Đó chính là bạn và chàng trai của bạn sẽ có một bước tiến để đảm bảo rằng cả hai bạn đều có được những cử chỉ hành động cực nóng và vô cùng hoàn hảo. Chẳng có gì tuyệt bằng việc bạn biết lợi dụng những điểm tuyệt vời trên cơ thể bạn trong “chuyện ấy”, bỏ đi những kiểu cũ như cắn vành tai hay liếm lám chiếc cổ xinh. Bởi sẽ là sự nhàm chán khi lúc nào bạn cũng bắt đầu với những kiểu vuốt ve cổ điển đó, nó sẽ chẳng đánh thức được cảm giác của bạn tình nếu sử dụng quá nhiều.

Vì vậy việc tìm kiếm ra những trò mới là điều cần thiết trong việc “đổi gió” cho cuộc “yêu”. Chúng tôi đã khám phá ra được rằng ngoài những vùng nhạy cảm trên, thì cơ thể chúng ta còn vô số điểm nhạy cảm khác mà mỗi khi chạm vào nó sẽ thấy kích thích vô cùng. Hãy thử chạm vào chúng nhé, bạn sẽ tìm ra được bí quyết để làm nóng cuộc vui của các bạn tối này.

Vùng viền xung quanh bờ môi
Bạn sẽ thắc mắc rằng như thế thì có gì thú vị, bởi sẽ chẳng biết hôn như thế nào. Nhưng từ từ nhé, bạn không biết được rằng ở vị trí đó có một sức hấp dẫn vô cùng đấy. Bởi đây là vùng rất nhạy cảm khi bạn chạm vào, bạn hãy thử dùng ngón tay xoa tròn một cách nhẹ nhàng quanh vùng viền môi đi. Chàng sẽ cảm nhận được sự cảm giác run nhẹ rất tuyệt.

Bạn sẽ không cần phải làm thế với toàn bộ vùng miệng đâu, hãy hôn anh ấy như bình thường và sau đó sử dụng lưỡi để mơn man phần môi phía trên của anh ấy, sau đó lại tiếp tục nụ hôn nồng nàn rồi chuyển xuống phần viền môi dưới. Đảm bảo bạn sẽ khiến anh ấy tưởng tưởng ra cảnh bạn yêu chiều “cậu bé” của chàng.

Chàng cũng có thể là những động tác này với nàng.

Âu yếm vùng giữa cổ và ngực nàng

Toàn bộ vùng phía dưới cổ và phía trên vùng ngực là điểm cực kì nhạy cảm, bởi làn da ở đây mỏng hơn và không béo nhiều như những vùng khác vì vậy nó sẽ tiếp nhận được xúc cảm nhay hơn, mạnh hơn.

Khi bạn hôn xuống cổ của anh ấy, hãy dùng tay làm những động tác như massage từ vai vào sâu vùng trung tâm ngực. Kéo dài sau đó tạo thành những vòng xoáy chậm, và sự chuyển động. Sau đó di chuyển miệng của bạn lên những điểm đó và hôn, nụ hôn nồng nàn cùng hơi thở ấm áp của bạn sẽ khiến chàng ngây ngất.Quyến rũ vùng gần kề "cậu bé"

Phần má sát “cậu bé” và “cô bé” của chàng cũng chứa đựng một sự khơi gợi đầy ngọt ngào khi bạn âu yếm và vuốt ve khích thích nó, bởi đó là vùng nối thẳng với âm đạo và dương vật. Khi bạn chạm vào vùng này, nó hoàn toàn khiến bạn bị kích thích vô cùng.

Bạn thích được chạm vào đây, có điều nó sẽ gây buồn hơn những điểm khác. Bắt đầu ở phía, sau đó hôn nhẹ và lăn tròn chiếc lưỡi trên vùng đó, nhớ đừng quên sử dụng tay đấy nhé. Sẽ có một cảm giác kích thích tác động rất mạnh trong bạn, và bạn sẽ dần cảm nhận được khoái cảm..

Chọc ghẹo vùng đùi của chàng

Một trong những vùng khiến cơ thể chúng ta có thể bùng nổ đó chính là vùng má đùi trong, vì độ nhạy cảm của nó thật đáng ngạc nhiên khi ta chạm vào chúng.

Bắt đầu bằng việc liếm ngón tay của bạn, sau đó từ từ lên vùng đó từ giữa phần má bên trong sau đó kéo dần đến chỗ cậu bé. Sau đó tiếp tục dùng lưỡi của bạn “chọc ghẹo” vùng đó cho đến khi bạn thấy chàng phải rên lên vì sung sướng.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…