Giới tính » Chuyện phòng the

Những đại kỵ trong phòng ngủ

31-12-1969 | Nguồn: W.W/VTC
Quan hệ chăn gối là động lực tăng cường tỉnh cảm vợ chồng, khiến hai người sống vui vẻ và hạnh phúc hơn. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau.

 

1. Không nên quan hệ khi có bệnh

 

 

 

Đối với những người bị bệnh nặng, đặc biệt là những người đã được bác sỹ căn dặn không nên sinh hoạt. Những người mắc bệnh truyền nhiễm hoặc viêm nhiễm cơ quan sinh dục càng phải tránh quan hệ. Nếu không không chỉ làm hại mình mà còn truyền bệnh cho bạn đời.

 

 

 

2. Không nên quan hệ khi mệt mỏi

 

 

 

Quan hệ tình dục sẽ tiêu hao mất nhiều năng lượng vì vậy nếu bạn mệt mỏi về cả thể lực lẫn tinh thần khì không nên quan hệ. Nếu quan hệ sẽ khó đạt được khoái cảm và khiến hai bên không được hài lòng. Quan hệ ngay sau lúc vừa làm việc mệt mỏi thì rất có hại cho sức khoẻ của hai người.

 

 

 

3. Không nên quan hệ khi không vui

 

 

 

Một số cặp vợ chồng vẫn miễn cưỡng quan hệ dù một trong hai người không vui. Như vậy, sẽ khiến cho cuộc sống tình dục bất hoà, làm đối phương ác cảm với chuyện chăn gối.

 

 

 

Nếu thường xuyên lặp lại tình trạng này sẽ khiến phụ nữ bị lãnh cảm và đàn ông bị liệt dương.

 

 

 

4. Không nên quan hệ trong thời gian “nguyệt san”

 

 

 

Trong thời gian “nguyệt san” cổ tử cung của phụ nữ đang giãn ra, rất dễ bị viêm nhiễm cơ quan tình dục như viêm tử cung, viêm âm đạo ảnh hưởng đến sức khoẻ và có hại cho đường sinh nở sau này.

 

 

 

5. Không nên quan hệ sau khi uống rượu, bia

 

 

 

Vừa uống rượu bia xong liền quan hệ ngay thì sẽ không “nâng cao được chất lượng”. Thực ra, khi uống rượu vào dương vật của đàn ông sẽ khó cương cứng được lâu, dễ xuất tinh sớm, gây khó khăn cho cuộc sống tình dục và quan trọng là ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và thai nhi.

 

 

 

6. Không nên quan hệ khi “không sạch”

 

 

 

Quan hệ trong môi trường bẩn, bừa bộn sẽ ảnh hưởng đến sự hưng phấn của hai người, ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ. Quan hệ khi cơ quan sinh dục không sạch sẽ sẽ đe doạ tới sức khoẻ của đối phương, dễ bị viêm nhiễm.

 

 

 

Ngược lại, môi trường gọn gàng, tắm rửa sạch sẽ trước khi làm chuyện ấy không những có ích cho sức khoẻ của hai người mà còn làm cho bạn cảm thấy thoả mãn, cuộc sống tình dục hài hoà hơn.


7. Không nên quan hệ khi có tư tưởng trọng nam khinh nữ: Trong cuộc sống tình dục, đàn ông thích làm gì thì làm như vậy, họ không kheó và cũng không tôn trọng suy nghĩ, lòng tự trọng của phụ nữ. Quan niệm này không những phá hoại tình cảm vợ chồng và còn làm phụ nữ dần chán ghét chuyện ấy và mắc chứng lãnh cảm. Hậu quả cuối cùng là quan hệ vợ chồng rạn nứt.

 

8. Không nên vội vàng quan hệ khi chưa chuẩn bị sẵn sàng: Nhiều người đàn ông chưa hiểu được tâm sinh lý của phụ nữ, không chuẩn bị sẵn đã vội vàng quan hệ. Do chưa đủ thời gian chuẩn bị nên đã nhanh chóng "rút quân". Như vậy, phụ nữ sẽ không đạt được khoái cảm, không thấy hứng thú với chuyện đó mà chỉ cảm thấy đau khổ, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến phụ nữ mắc chứng lãnh cảm.

 

9. Không nên quan hệ khi ăn no hoặc đói quá: Vì khi ăn no dạ dầy và ruột sẽ căng lên, máu lên não không đủ, do đó không thích hợp để quan hệ. Ngược lại khi đói thể lực của con người bị suy sụp, tinh lực không dồi dào vì vậy quan hệ sẽ không được như ý muốn.

 

10. Không nên quan hệ khi tinh thần căng thẳng, xấu hổ: Tình trạng này thường xuất hiện ở các cặp vợ chồng mới cưới. Do quá hồi hộp, xấu hổ nên đàn ông dễ xuất tinh sớm, phụ nữ bị đau… Như vậy sẽ ảnh hưởng đến mức độ khoái cảm. Các bạn cần phải giữ cho tinh thần vui vẻ, thoải mái. Phụ nữ không nên xấu hổ trong chuyện ấy, mà nên tích cực chủ động phối hợp nhịp nhàng với chồng để có cuộc sống tình dục trọn vẹn.

 

11. Không nên quan hệ sau khi vừa tắm xong: Vì như vậy sẽ làm cho tuần hoàn máu mất cân bằng, ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng tình dục.

 

12. Không nên quan hệ trong thời gian ở cữ: Nếu bạn quan hệ quá sớm thì sẽ làm cho tử cung lâu khỏi, thậm chí sẽ khiến tử cung bị chảy máu, băng huyết.

 

13. Không nên quan hệ vào “canh năm”: Canh năm tức là khoảng thời gian trước khi trời sáng. Nếu quan hệ vào lúc này thì hai vợ chồng đều không được nghỉ ngơi thoải mái sẽ dẫn đến tình trạng quá mệt mỏi, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, học tập và làm việc.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…