Những chú ý khi quan hệ với 1 người lần đầu tiên

Làm "chuyện ấy" như một ngôi sao phim cấp 3, tỏ ra xấu hổ, ngượng ngùng sau khi "xong việc", ở lại bên chàng quá lâu sau lần đầu quan hệ...
Làm “chuyện ấy” như một ngôi sao phim cấp 3

Tất nhiên, bạn muốn cố gắng hết sức để làm chàng “thỏa mãn” nhưng việc “biểu diễn” như một ngôi sao phim cấp 3 trên giường trong lần đầu quan hệ không phải là một ý hay. Thay vì phô bày hết “kỹ năng” của mình trong lần đầu này, bạn nên chừa lại chút gì đó cho những lần tới để chàng vẫn sẽ khao khát và liên tục bất ngờ về bạn.

Bạn vẫn còn nhiều thời gian sau này để áp dụng tất cả những kinh nghiệm mình có với chàng nhưng còn bây giờ, hãy chỉ thực hiện những điều cơ bản. Lần đầu tiên nên là giai đoạn để cả hai “làm quen” và tìm hiểu những sở thích, sở ghét của nhau trong “chuyện ấy”.


Dù là người bạn rất tin tưởng cũng vẫn phải sử dụng bao cao su.

Tỏ ra xấu hổ, ngượng ngùng sau khi “xong việc”

Bạn đã trưởng thành và biết mình muốn gì cũng như chịu trách nhiệm trước những gì mình làm. Thế nên, không có lý do gì để bạn phải tỏ ra xấu hổ, ngượng ngùng sau khi quyết định quan hệ tình dục với chàng.

Tất nhiên, vào sáng hôm sau, có thể bạn cảm thấy hơi chút bối rối nhưng hãy cố gắng để hành động thật tự tin như tối qua. Đừng ngại ngần hôn, cười đùa hoặc âu yếm với chàng. Nếu bạn bước ra khỏi giường, đừng tỏ ra quá e lệ, bẽn lẽn khi ngắm nhìn cơ thể của chàng. Đừng để chàng thấy bạn đang hành động thật kỳ quặc.

Ở lại bên chàng quá lâu sau lần đầu quan hệ

Đây là lần đầu tiên bạn làm “chuyện ấy” với chàng và điều đó chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho cả hai. Mặc dù có thể bản tính của bạn là hay xấu hổ nhưng tránh tỏ ra quá ngượng ngùng, bẽn lẽn.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang ở nhà chàng, sáng hôm sau bạn nên dành thời gian đi chơi với chàng, nhưng nhớ đừng ở lại suốt cả buổi chiều, đặc biệt khi chàng có những việc khác phải làm. Sau khi bước ra khỏi giường và có thể là ăn sáng, hãy nói với chàng rằng bạn phải đi nhưng tối qua quả thật là một đêm đáng nhớ. Ra đi đúng lúc cho thấy bạn có những ưu tiên khác trong cuộc sống chứ không chỉ có chàng. Và những ưu tiên đó sẽ chẳng thay đổi chỉ bởi vì hai người đã quan hệ với nhau.


Sau khi bước ra khỏi giường và có thể là ăn sáng, hãy nói với chàng rằng bạn phải đi nhưng tối qua quả thật là một đêm đáng nhớ.

Lo lắng khi chàng không gọi điện lại vào ngày hôm sau

Hầu hết các chàng đều cho biết rằng họ sẽ đợi đến 2-3 ngày sau đó mới gọi lại cho nàng. Họ làm thế là vì không muốn tỏ ra quá vồ vập chứ không hẳn là vì họ không muốn nghe giọng nói đáng yêu của nàng mỗi tối. Do đó, đừng lo lắng lắng rằng anh ấy sẽ không bao giờ gọi lại cho bạn nếu anh ấy vẫn im lặng kể từ sau cuộc ân ái mới chỉ có 1-2 ngày. Tuy nhiên, nếu là 1-2 tuần thì bạn nên lo ngại Hãy gọi cho chàng và nếu chàng không có lời giải thích hợp lý, bạn hãy coi đó là mối quan hệ mình cần chấm dứt.

Không dùng biện pháp bảo vệ

Thậm chí với những anh chàng mà rất tin tưởng, việc không dùng biện pháp bảo vệ khi quan hệ là một hành động quá mạo hiểm với sức khỏe của bạn. “Cẩn tắc vô áy náy”, hãy đeo bao cao su để không phải ân hận sau này.