Giới tính » Chuyện phòng the

Những câu nói hoan lạc trong lúc yêu

12-11-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Minh Thu - XX
Hầu hết phụ nữ chỉ im lặng hoặc chỉ rên rỉ khe khẽ khi đạt được cực khoái. Im lặng có thể là vàng trong một số trường hợp nào đó, nhưng trong "chuyện ấy" bạn không nên im lặng.
Khi nghĩ tới sex có thể bạn sẽ nghĩ ngay tới chuyện làm thế nào để “ cuộc yêu” trở nên nóng bỏng hơn: phải chạm vào nhau như thế nào, tư thế nào nên thử và bộ phận nào trên cơ thể nên tập trung vào.Tuy nhiên, có một yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng nhưng lại thường bị bỏ qua đó chính là : những câu mà bạn nói ra. Tiến sĩ Ian Kerner giải thích “ Nói hay nghe những từ khêu gợi sẽ kích thích việc truyền dẫn dopamine và nó cũng đóng một vai trò rất lớn trong kích thích tình dục. Chúng có thể đẩy cao cường độ tình cảm cũng như hoạt động của cơ thể”.Nhưng bạn có nghĩ rằng bạn đã từng nói ra những câu thật ngớ ngẩn?Tiến sĩ Levkoff nhà tình dục học của thành phố New York cho biết hầu hết phụ nữ không chắc chắn được những câu gì sẽ kích thích được anh ấy bởi thế để đảm bảo an toàn họ không nói gì.Bởi thế họ đã bỏ lỡ đi nhiều thứ thú vị.Dưới đây là hai lời khuyên giúp bạn có thể “làm nóng” cuộc yêu bằng cách thủ thì vài câu gì đó vào tai chàng.

1. Dành cho anh ấy

“ Em sắp đạt rồi”. Đơn giản nhưng lại rất có hiệu quả. Nói cho anh ấy biết rằng mình sắp đạt được cực khoái chính là yếu tố kích thích cuối cùng, điều này chứng tỏ rằng anh ấy đã rất thành công khi làm bạn được thảo mãn.Hơn nữa nó còn chỉ ra rằng , anh ấy đã làm bạn hoàn toàn bị kích thích đến nỗi bạn không thể kiểm soát được bản thân và tâm trí của mình.

Nói cho anh ấy biết thời điểm bạn sắp đạt được cực khoái sẽ giúp anh ấy biết được đâu là thời điểm mấu chốt để từ đó giúp cả hai cảm thấy thỏa mãn.Thêm vào đó, hầu hết đàn ông đạt được cực khoái trước phụ nữ, cho nên câu nói này sẽ sẽ càng tạo điều kiện cho chàng tiến tới “đỉnh cao”.
2. Dành cho bạn

Ngược lại, phụ nữ lại muốn thứ gì nhẹ nhàng hơn.Kerner cho biết những câu đại loại như “em thích anh chà/ hôn vào đùi/ cổ em” và “em muốn anh liếm lên ngực em” sẽ kích thích phụ nữ. Tiến sĩ giải thích “ Khi nói ra cảm giác của mình anh ấy sẽ chú ý tới bạn hơn, điều này giúp củng cố niềm vui sướng mà cả hai đang trải qua”.

Những câu nói như thế này cũng giúp bạn tập trung hơn. Nếu bạn đang bị một yếu tố nào đó làm phân tán thì khi nói cho anh ấy những mong muốn của mình sẽ giúp bạn tập trung hơn vào những gì đang diễn ra tại thời điểm đó
Bằng cách đó bạn sẽ giúp anh ấy biết được anh ây cần phải làm gì và đến lần sau chàng sẽ lặp lại những hành động đó để thỏa mãn bạn.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…