Giới tính » Chuyện phòng the

Những bệnh cản trở quá trình lên đỉnh

19-06-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com_Theo 39
Những người mắc bệnh đái tháo đường, bệnh tim mạch rất khó có thể đạt đến đỉnh của cuộc yêu.

Những

Ảnh minh họa 

Nhiều người cho rằng, việc phụ nữ có lên tới đỉnh hay không là do mức độ tình cảm của họ với bạn tình quyết định. Nhưng sự thật thì không hẳn thế.

 

1. Không hiểu cơ thể mình


Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi phụ nữ tự tin thì đó là lúc họ có thể đạt được cao trào. Nhưng sự tự tin phải xuất phát từ việc hiểu cơ thể mình, nhận thức được những điểm mạnh/yếu của cơ thể. Bởi vậy, trước khi trách bạn tình không thể đưa mình tới cõi bồng lai, bạn cần phải tự hỏi rằng “mình đã hiểu bản thân và cảm thấy tư tin chưa?”.
2. Thư giãn

Ai cũng muốn kéo dài giây phút thăng hoa. Nhưng trong đầu họ luôn băn khoăn với hàng mớ câu hỏi rằng: “Lúc này anh ý nghĩ gì? Lúc này mình có đẹp không? Em đã chuẩn bị cho giây phút này, anh hãy giữ nó được lâu hơn...”. Chính tâm lý căng thẳng, trăn trở này đã làm cho cảm giác của bạn và chàng nhanh chóng rơi tuột xuống.
 
3. Vội vàng

Có một số ít các đôi vợ chồng  rơi vào trạng thái “ông nói gà, bà nói vịt”, không hiểu nhau khiến cho tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ. Nguyên nhân chính là do các đức ông chồng không mấy chú ý tới cảm xúc của vợ và thường bỏ qua giai đoạn quan trọng nhất, đó chính là khúc dạo đầu. Thông thường, phụ nữ cần 20 phút dạo dầu mới có thể rơi vào trạng thái hưng phấn cao độ. Bởi thế, quý ông cần chú ý hơn tới vấn đề này để có thể tìm ra sự hòa hợp trong đời sống chăn gối.
 
4. Không phải phụ nữ nào cũng đạt tới cao trào

Các chuyên gia tình dục học nhận định rằng chỉ có khoảng 30 % phụ nữ có thể đạt tới cao trào mà thôi. Và những người phụ nữ có thể đạt tới cao trào này lại bộc bạch rằng đó chính là do tác dụng của những cử chỉ thân mật kích thích các bộ phận, các giác quan trên cơ thể.
 
5. Lo lắng vì không thỏa mãn đối phương

Nếu như bạn đã thử qua nhiều cách mà vẫn chưa thể đạt tới cao trào thì cần phải xem xét lại nguyên nhân có phải xuất phát từ chồng của bạn không? Tuy nhiên, xem xét cũng không có nghĩa là trách móc anh ấy, trái lại, bạn nên tìm hiểu xem anh ấy cần gì, và làm thế nào để cả hai có được cảm giác thoải mái nhất.

6. Chỉ cần yêu là đủ

Nếu bạn cho rằng chỉ cần có tình yêu thì ắt sẽ đạt được tới cao trào thì bạn đã sai bởi việc có lên đỉnh đươc hay không chỉ phụ thuộc một phần vào vấn đề yêu nhiều hay ít, ngoài ra nó còn phụ thuộc ở sức khỏe và ham muốn tình dục của cả hai người.

7. Vấn đề sức khỏe

Những người mắc bệnh đái tháo đường, bệnh tim mạch  rất khó có thể đạt đến đỉnh của cuộc yêu. Khi gặp trường hợp như vậy, cả hai vợ chồng cần phải tới gặp bác sĩ để giải quyết vấn đề.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…