Những bất thường giờ giấc của chàng và nàng

Tại sao chàng "yêu" theo ngày mà nàng lại theo tháng? Khi nào là giờ vàng cho “chuyện ấy”… Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé.
Mức độ ham muốn của đàn ông tính theo ngày còn phụ nữ thì theo tháng.

Tại sao vậy? Lí do này rất dễ giải thích vì đối với phụ nữ sự thay đổi hóc môn trong chu kì kinh nguyệt sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu “chuyện ấy” của các nàng. Phụ nữ vào thời điểm rụng trứng “nhu cầu” sẽ tăng cao hơn, có thể nói rằng đó là thời điểm “đỉnh nhất” của nàng. Không những thế, vào thời điểm này còn giúp cho khả năng thụ thai tăng cao hơn.

Ngược lại, ham muốn về “chuyện ấy” của nam giới lại phụ thuộc vào lượng testosteron, thường thì  lượng testosteron lên cao nhất là vào những 3 khoảng thời gian 8 giờ sáng, 1 hoặc hai giờ chiều và trước nửa đêm. Đó là lí do giải thích vì sao ham muốn của chàng lại tính theo ngày.

Chàng thích “yêu” sáng còn nàng thích “yêu” tối


Hiểu được về đặc điểm sinh học của nhau...

Qua các cuộc nghiên cứu các nhà khoa học đã đưa ra kết luận đồng hồ sinh học tác động rất lớn đến “chuyện ấy”. Vào buổi sáng lượng hoocmon CRH của nàng bao giờ cũng lên cao nhất rồi tụt dần xuống vào buôi trưa.

Ngược lại, đối với các chàng thì loại hoocmon đó thường cao vào buổi tối. Điều này giải thích vì sao các chàng lại cảm thấy rất “hưng phấn” vào buổi sáng, còn các nàng thì lại phải đến tận tối thì ham muốn ” yêu” mới tăng cao.


chính là chìa khóa hạnh phúc hai bạn

“Yêu” từ 5 – 7 giờ bạn sẽ cảm nhận được sự “thăng hoa” tuyệt đối

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong khoảng thời gian đó lượng serotinin ( một loại hoocmon tạo cảm giác hạnh phúc ) sẽ được tiết ra với số lượng lớn.  Chính vì vậy mà bạn đừng ngần ngại nhé, hãy “yêu” vào những thời khắc này để bạn đạt được những phút giây thăng hoa tuyệt vời nhất.

Tất cả những điều trên chỉ ra cho chúng ta thấy một sự thật rằng, những sự trái ngược về sinh học đó đôi khi dẫn đến những mâu thuẫn chốn phòng the. Các nghiên cứu chỉ giúp được cho các bạn một phần nào đó thôi, nhưng việc quan trong nhất của hai bạn đó là cố gắng hiểu được đặc điểm sinh học của nhau. Đó mới là chìa khóa hạnh phúc của hai bạn