Những anh chàng lười biếng trong "chuyện ấy"

Anh ta không thích cho bạn ăn cùng, anh ta là người bủn xỉn, anh ta thường xuyên chải chuốt...
Anh ta không thích cho bạn ăn cùng

Ăn cùng nhau là một cách khơi gợi cảm xúc ở nhau nhưng nếu anh ấy không muốn chia sẻ món ăn của mình với bạn thì có khả năng anh ta cũng sẽ không sẵn lòng “cho đi” trên giường.

Bên cạnh đó, nếu anh ấy cố tình gọi món gì đó mà bạn sẽ không ăn (chẳng hạn gọi món thịt bò khi bạn là người ăn chay) thì đó là dấu hiệu “đèn đỏ”, bạn nên “stop” lại với anh ta đi thôi.

Anh ấy là người bủn xỉnNếu anh ấy hiếm khi để lại tiền tip khi đi ăn ở nhà hàng thì bạn đừng hy vọng quá nhiều ở anh ta trong phòng ngủ bởi nếu anh ta bủn xỉn trong chuyện tiền bạc thì anh ấy cũng sẽ bủn xỉn trong các lĩnh vực khác.
Tuy nhiên, hãy thận trọng với những người chi tiêu hoang phí bởi đó là dấu hiệu thiếu trách nhiệm và phóng túng trong “chuyện ấy”.

Chỉ ăn những món dành riêng cho đàn ông

Nếu chàng từ chối gọi bất kỳ món nào không có từ “thịt” thì có khả năng anh ta cũng sẽ không cố gắng thử những điều khác lạ trong phòng ngủ, chẳng hạn như tư thế bạn nằm trên.

Anh ta là người có quan điểm cổ hủ về giới tính và có thể có những bất an, tự ti ở sâu trong lòng. Anh ta sẽ không chịu thực hiện những tư thế ân ái mà anh ta không cảm thấy thoải mái.

Nếu việc thử ăn những món không thuộc sở thích của anh ta – hoặc để bạn chủ động – khiến anh ta thấy mất đi sự nam tính của mình, thì bạn hãy hiểu rằng tư thế truyền giáo sẽ là tư thế chủ đạo của anh ta cả trong và ngoài phòng ngủ.

Ghét những va chạm nhẹ với bạn trước đám đông

Những anh chàng không biết cách thể hiện tình cảm với bạn ở nơi công cộng thì trong phòng ngủ đó sẽ trở thành vấn đề lớn. Anh ta sẽ không biết cách vuốt ve và không nhạy cảm với những cảm xúc, ham muốn của bạn.

Anh ta thường xuyên chải chuốt

Keo xịt tóc, lotion, kem dưỡng da…, nếu anh ta dùng bất kỳ thứ nào trong đây nhiều hơn bạn thì anh ta là người quá yêu quý bản thân và ích kỷ. Có thể trong phòng ngủ, anh ta sẽ thích ngắm mình trong gương hơn là ngắm nhìn bạn trong lúc làm “chuyện ấy”.