Nhu cầu tắt lịm

Em thấy các chuyên gia tâm lý nói rằng, đàn ông không cần tình yêu họ cũng có thể quan hệ thể xác với người khác giới, nhưng với phụ nữ, chỉ khi có tình yêu họ mới có cảm xúc trong "chuyện ấy".

Hết 8 giờ công sở, em lao về nấu cơm, tắm rửa, cho con ăn. Anh chưa về, hoặc về rồi thì bật máy tính, em không biết anh làm gì, thỉnh thoảng thấy anh khúc khích, em ghé lại gần hóa ra anh đang chát hichic, hehe. Lúc thì anh lướt web xem người đẹp và xe hơi có em nào hot không. Rồi anh ước, giá mà được một bầy các em này vây quanh thì đời anh lên tiên.

 

20h em kèm con học, khi con đi ngủ mới là lúc em được thảnh thơi. Lúc đó, anh xem hoặc Cinemax, HBO, chán anh lại lướt web.

 

 

11h đêm anh mới trở vào giường "đòi quyền lợi" (đấy là anh nói thế), sau khi đã lướt web chán, xem phim chán, hoặc đã đi cà phê chán. Còn em thì đã rất mệt và buồn ngủ. Thường thì em luôn cố gắng chiều anh, đôi lúc buồn ngủ quá mắt nhắm mắt mở, là anh cáu, anh căn vặn tra hỏi sao em thờ ơ.

 

Em cũng mắt nhắm mắt mở trả lời, có khi lúc đó em đang mơ ngủ rồi. Tức em, anh bật tivi lên xem bóng đá ầm ầm không cần biết đã nửa đêm, không cần biết con cần ngon giấc (anh thường xuyên làm thế này khi anh không được vừa ý).

 

Em luôn nhớ, ngoài con, em còn có chồng. Chỉ mong anh đừng cố kéo dài khi em đã rất mệt. Anh không chịu, anh muốn phải luôn luôn hoàn hảo khi nào anh cảm thấy đã đủ mới thôi.

 

Anh thường xuyên "quên" đánh răng trước khi đi ngủ, dù em luôn lấy sẵn kem đánh răng cho anh, em không thể chịu nổi mùi bia, mùi thuốc lá, hay mùi thức ăn còn quanh quẩn bên cạnh, mất hết cảm xúc. Em đã phòng trừ mua cả kẹo cao su cho anh đấy, nhưng anh vẫn ngại...

 

Anh ngại tắm, em không thể có hứng thú khi người anh dính đầy mồ hôi. Anh không thấy trên tivi quảng cáo đấy thôi, hương thơm sẽ khiến cảm xúc thăng hoa, mùi thơm giúp người ta xích lại gần nhau... Anh bảo, vợ chồng quá quen thuộc với nhau rồi, cần gì phải "khách sáo".

 

Anh rất hay lên mạng đọc những chuyện tâm lý vợ chồng và nói với em rằng: Chuyện tình dục ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của gia đình, nhiều cặp vợ chồng chia tay nhau chỉ vì không hòa hợp chuyện ấy. Em giật mình, cố gắng sắp xếp công việc và cố tạo hứng thú cho mình.

 

Em cũng rất lo lắng nếu tình trạng này kéo dài thì thật nguy hiểm. Em muốn anh dành chút thời gian giúp em việc nhà thay vì lướt web, em sẽ có nhiều thời gian quan tâm đến chúng mình hơn. Anh mặc cả, em cứ quan tâm đến anh, em bảo gì anh cũng làm.

 

Anh coi chuyện này như một cuộc trao đổi vậy. Em thấy các chuyên gia tâm lý nói rằng, đàn ông không cần tình yêu họ cũng có thể quan hệ thể xác với người khác giới, nhưng với phụ nữ, chỉ khi có tình yêu họ mới có cảm xúc trong "chuyện ấy".

 

Em thấy như là anh không yêu thương gì em, anh chỉ luôn nhớ đến quyền lợi của anh mà quên nghĩ rằng, đó cũng chính là quyền lợi của em. Em muốn chuyện đó theo đúng nghĩa là tình yêu chứ không phải trao đổi. Dần dần em cảm thấy chán ngán, còn anh thì vẫn cố tình không hiểu được lý do vì sao.