Nhận thức đúng đắn về sex

Mọi thông tin về tình dục không phải lúc nào cũng được tiếp nhận đúng đắn bởi có quá nhiều "thông tấn xã vỉa hè". Để tránh trở thành người ngu ngơ trong chuyện ấy bạn nên tham khảo vài điều Women24 đưa ra:

Đàn ông hoàn thiện bản năng tình dục vào năm 18 tuổi còn phụ nữ là 28: Với sự tham gia của các horomone thì lượng testosterone đạt đến đỉnh cao khi một chàng trai ở tuổi 18 và lượng estrogen nhảy vọt lên vị trí cao nhất khi một người phụ nữ ở vào độ tuổi 28.

 

“Những loại hormone này không có nghĩa là hành vi tình dục của người đó đạt đến đỉnh điểm”, bác sĩ Marc Goldstein, giáo sư về thuốc và niệu quản học cho biết. Nó giúp cả hai giới cảm thấy tự do nhất để tìm kiếm một đối tác thích hợp.

 

 

Không có “đèn dầu” nào là quá lớn hay quá nhỏ đối với bất kỳ âm đạo nào: Do tính chất co giãn của âm đạo mà dù “súng” hay “đại bác” thì “cô nàng” vẫn có khả năng “mở cửa” đón chào. Nhiều anh chàng mặc cảm về kích cỡ, sợ không làm nàng vui nhưng lại không hiểu rằng kỹ thuật mới là vấn đề quan trọng. Dù cho bạn không “dài” nhưng mức độ phổng phao của "cậu bé" cũng đủ làm bạn tình ngây ngất.

 

Quan hệ dưới nước (hồ bơi, bồn xông hơi, bồn tắm) sẽ giết chết tinh trùng: một số người các tinh binh này có thể chết nhưng đừng coi đây là phương pháp hiệu quả để phòng tránh thai. Bồn tắm nóng có thể làm tinh hoàn ngột ngạt và giết chết tinh dịch, vì thế nó sẽ không còn khả năng “săn đuổi” trứng nữa.

 

Bạn có thể trở thành con nghiện tình dục nếu xem nhiều phim khiêu dâm: Chỉ một phần trăm trong số người kiểm tra thường xuyên vào mạng xem phim đồi trụy trở nên nghiện ngập.