Giới tính » Chuyện phòng the

Nhắm mắt khi hôn

31-12-1969 | Nguồn: Ngôi sao

Rất nhiều lần tôi để ý thấy anh ấy thường không giao lưu ánh mắt với tôi khi cả hai gần gũi. Dưỡng như việc nhắm mắt lại trở thành thói quen của anh ấy. Vì sao chồng tôi không muốn nhìn tôi khi ở trạng thái hứng khởi?

 

 

Đừng nghĩ đó chỉ là việc của từng cá nhân. Rất nhiều đàn ông và phụ nữ thường đóng cửa đôi mắt lúc "giao ban" mà chỉ tập trung vào việc vuốt ve và cảm nhận từng cử chỉ âu yếm của đối tác. Đối với họ, mở mắt làm cảm xúc bị xao lãng mà không tập trung hoàn toàn được. Một số người khác (như bạn) lại thích mở “cửa sổ tâm hồn” nhằm tăng cường sự thích thú và có sự kết nối với đối tác. Vì thế trong chuyện ấy mỗi người lại có cách thể hiện và yêu đương khác nhau, bác sĩ Bill Doherty, tác giả cuốn Take Back Your Marriage, nói.

 

Ở trên giường, đàn ông cư xử khác phụ nữ. Phần lớn nam giới khoái với chuyện được đụng chạm, mơn trớn trong khi phụ nữ lại thích đi vào những gì trực quan hơn và thích nói lên những gì cảm nhận. Điều này lý giải vì sao mỗi người đi theo một hứng tình khác nhau nhưng lại đều thỏa mãn. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chưa bao giờ chồng nhìn thẳng vào mắt mình nhưng vẫn có đê mê và hưng phấn, Sharon Fried Buchalter, Thạc sĩ và tác giả cuốn New Parents Are People Too, cho biết.

 

Cách giải quyết rất dễ dàng: Nếu chuyện ấy trở thành thường xuyên trong mỗi lần gần gũi thì bạn nên có sự điều chỉnh hành vi của mình. Có thể anh ấy muốn nhắm mắt để tưởng tượng ra nhiều thứ hơn là nhìn vào mắt bạn. Vì thế, việc đầu tiên là cần làm cho hình ảnh của mình trở nên đẹp đẽ và gợi tình hơn trước anh ấy. Thu hút chàng bằng những si mê cuồng dại trong ánh mắt trong màn dạo đầu và vẻ mãn nguyện ở chặng cuối. Chắc chắn chàng sẽ phải nhớ đến nó trong những lần kế tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt những chiếc gương để chàng không có khả năng chống lại sự quan sát của bạn, Ian Coburn, tác giả cuốn God Is a Woman, gợi ý.

 

Bạn cũng nên yêu cầu anh ấy có sự tiếp xúc bằng mắt để khơi gợi cảm hứng yêu đương. Cho anh ấy biết ánh mắt quan trọng bởi nó làm bạn cảm thấy được gần gũi sâu hơn với chàng. Cuộc nói chuyện cởi mở là chìa khóa giúp bạn hiểu rõ vì sao chàng không thích dùng ánh mắt giao nhau. Cùng nhau khắc phục những điều còn chưa hài lòng để gia tăng cảm xúc mãnh liệt cho cả hai, Lisa Steadman, tác giả cuốn It""""s a Breakup, Not a Breakdown, nói.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…