Người tình hạng Z

Các cô nàng sau nhiều cuộc phiêu lưu với kinh nghiệm đầy mình có thể phân loại người tình theo cấp bậc từ A đến Z. Nếu anh ta đạt điểm A thì đó là một đối tác lý tưởng. Ngược lại, với vô số lỗi hay mắc, một Adam chỉ được nàng chấm cho điểm Z.

Theo Askmen, những khó chịu dưới đây của phụ nữ gây ra bởi những lỗi sơ đẳng của chàng trên giường.

 

Trượt qua cửa chính vào cửa phụ

Quá quen với lối đi hàng ngày, bạn muốn thử đi cổng sau xem tình hình thế nào. Rất nhiều người phụ nữ từ chối hoặc trốn tránh làm chuyện đó qua đường hậu môn. Cô ấy có thể sẵn sàng hưởng ứng mọi cuộc vui nếu "cậu bé" gặp "cô bé" ở một điểm quen thuộc. Còn nếu bạn vượt ra khỏi giới hạn đó mà không xin phép thì nàng rất khó chịu Một vài đấng mày râu, sau khi xong hiệp một, thích hiệp hai khác lạ hơn bằng cách thâm nhập cổng phụ. Sự đau rát sẽ cản trở niềm phấn khích của phụ nữ. Chắc chắn nàng sẽ đá bạn xuống đất ngay sau khi hành động này kết thúc.

 

 

Không khéo léo

Đôi khi trong lúc cao hứng khủyu tay của bạn huých vào đầu đối tác, cặp tóc của nàng làm xước da hay răng người ấy làm bạn đau… Tất cả những điều này làm bạn bị lỡ nhịp yêu đương.

 

Om sòm trên giường

Kiểu chê bai hay xúc phạm đối tác ở thời điểm nhạy cảm dễ biến ân ái thành một cuộc cãi vã không hồi kết. Vì vậy, khi chưa hài lòng về cách trình diễn của bạn tình hãy hướng dẫn cho đến khi bạn hài lòng.

 

Mội lời làu nhàu vì nàng chưa đủ độ "hot", một câu trách cứ vì cứ mãi "làm" thế khiến cả hai chẳng còn muốn gắng sức nữa.

 

Thích làm nhiều

Chàng cậy sung sức và có nhu cầu bước vào hiệp hai trong khi đối tác cần được nghỉ ngơi. Người ích kỷ không cần biết người khác "có thể" hay "không thể", cứ làm những gì mình muốn kiểu như tôi đã thuê mặt bằng thì làm gì là quyền của tôi.

 

“Cướp cò” quá sớm

Có anh chàng đã yếu lại còn kém. Thường xuyên về đích sớm, bị cướp cò ngay ở chặng đầu tiên thế nhưng chẳng biết sửa mình và có cử chỉ bù đắp, cứ tưởng một lời xin lỗi là xong việc.

 

Lười tắm rửa

Đây là một vấn đề khá lớn. Đánh rắm, ợ hơi, cậu bé bốc mùi và không chịu tắm rửa đều là tác nhân làm cản trở chuyện yêu.

 

Tóm lại nếu muốn “giao ban” trước hết phải tắm thật sạch sẽ. Những điều đó tạo ra một môi trường thanh khiết cho cuộc truy hoan.