Giới tính » Chuyện phòng the

Ngôn ngữ... trên giường

22-08-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Mễ Linh - XX
Từ trước đến giờ người ta vẫn tranh cãi với nhau là nên im lặng hay nói chuyện (nói nhiều hay ít và thậm chí là nói gì) trong suốt "cuộc yêu". Để giúp bạn tìm ra câu trả lời, bài viết dưới đây xin đề cập đến mối quan hệ giữa ngôn ngữ và "chuyện ấy.
Chát sex

Là cách mà hai bạn tình nói chuyện với nhau bằng ngôn ngữ hơi khiếm nhã, những hình ảnh gợi mở, tuy nhiên tác dụng của những ngôn từ này là có thể làm gia tăng cảm xúc tình dục cho hai người rất lớn.


Tại sao bạn thích?

Trên đường từ sân bay trở về sau chuyến công tác, anh ấy gửi cho bạn một tin nhắn về việc anh ấy muốn "việc đó" như thế nào và diễn ra ở đâu ngay khi gặp bạn sẽ khiến bạn thực sự phấn khích và háo hức mong chờ.

Tại sao anh ấy thích?

Đàn ông là một sinh vật đầy bản năng. Họ thích kiểm soát và áp đặt người khác. Nếu anh ấy gọi cho bạn khi đang trên đường trở về nhà, bạn bảo với anh ấy bạn muốn anh ấy "làm" như thế nào khi anh ấy về, hiệu quả sẽ thực sự thú vị và khác biệt. Anh ấy sẽ đánh giá cao những lời nói đó của bạn.

Những lời khen ngọt ngào

Đây là cách nói lịch sự, trang nhã hơn cách trên. Những lời nói kiểu này cũng rất ngọt ngào "Em thật quyến rũ, Anh yêu em, anh muốn "yêu" em quá." Khi nghe những lời này, phụ nữ sẽ trở nên phấn khích. giúp họ tiết dịch dễ dàng và làm cho cuộc "yêu" mỹ mãn hơn.

Tại sao bạn thích?

Những lời khen ngọt ngào này sẽ khiến bạn cảm thấy mình được tôn trọng, được đánh giá cao và đơn giản những lời khen này là vô hại. Chúng sẽ khiến bạn và anh ấy có cảm giác an toàn và được yêu thương. Thỉnh thoảng bạn hãy hỏi anh ấy là anh ấy yêu bạn như thế nào, hiệu quả cũng sẽ rất bất ngờ đó.

Tại sao anh ấy thích?

Anh ấy sẽ cảm thấy như thể anh ấy là người đàn ông mang lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời và cả tình yêu nữa. Anh ấy sẽ thích hơn nếu bạn thì thầm vào tai anh ấy những lời lẽ ngọt ngào. Điều này sẽ giúp cho mối quan hệ của hai người bền vững hơn và mặn nồng hơn trong "chuyện ấy".

Những chỉ dẫn cách "yêu"Trong "cuộc yêu" thật quan trọng khi bạn nói lên mong muốn của mình đối với bạn tình. Bạn nên thẳng thắn hướng dẫn bạn tình cách mà anh ấy có thể làm để bạn có khoái cảm. Nhiều phụ nữ thấy xấu hổ khi làm điều này nhưng điều đó là không cần thiết. Nếu bạn muốn nhận được thứ bạn muốn, cách tốt nhất là hãy nói thẳng với bạn tình. Có như vậy cả hai mới có thể cùng thỏa mãn trong "chuyện ấy".

Tại sao bạn thích?

Nếu bạn là một hướng dẫn viên, bạn cảm thấy mình được quyền hướng dẫn cách để anh ấy có thể làm hài lòng bạn. Nhưng nếu bạn là người được hướng dẫn, bạn có thể cảm thấy rất thú vị khi anh ấy bảo bạn lúc nào thì nên nhanh, lúc nào nên chậm. Nếu bạn cảm thấy hơi e thẹn, cách tốt nhất là nên thì thầm vào tai anh ấy, điều này còn có thể làm anh ấy thêm phấn khích.

Tại sao anh ấy thích?

Anh ấy thích được bạn hướng dẫn cách vuốt ve bạn như thế nào để bạn thấy hài lòng, điều này giúp anh ấy có thể khám phá được nhiều hơn về cơ thể bạn. Và những lần sau anh ấy sẽ thấy tự tin hơn trong việc giúp bạn có thể đạt được khoái cảm.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…