Ngô nhận về chàng trong phòng the

Đàn bà cứ tưởng họ luôn hiểu đàn ông tới tận chân tơ, kẽ tóc, song thực ra có quá nhiều phẩm chất mà họ gán cho đàn ông chỉ là ngộ nhận. Trong chuyện phòng the cũng vậy. Họ tưởng tượng, suy đoán nhiều hơn là đánh giá đúng.

 

 

Đàn ông ích kỷ

 

Phụ nữ thường cho rằng trong chuyện ấy đàn ông chúa là ích kỷ, chỉ biết được việc của mình mà không quan tâm tới đối tác. Sự thật không hoàn toàn như vậy. Nếu không thể lam cho đối tác cảm thấy hạnh phúc người đàn ông sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng. Điều đó khiến anh ta nghĩ rằng mình là người không có năng lực hoặc năng lực kém. Trên thực tế, họ không thích sướng một mình mà thích có sự cộng hưởng.

 

Không thích vợ chủ động

 

Đàn ông luôn muốn mình là người chủ động trong mọi chuyện. Đó là bản tính của phái mạnh. Trong chuyện ân ái cũng vậy, họ luôn muốn là người khơi mào, cầm trịch. Tuy nhiên, giống như diễn viên, đóng mãi một vai cũng chán, thỉnh thoảng họ thích đổi vai cho bạn để vở diễn đỡ nhàm. Chính vì vậy, sự chủ động của người phụ nữ đôi khi khiến họ cảm thấy thích thú. Tất nhiên bạn không nên lạm dụng điều này vì chàng chỉ thích thay đổi tí chút cho đời sống phòng the bớt tẻ nhạt chứ không muốn vai trò của mình bị người khác tước đoạt vĩnh viễn.

 

Nếu vợ có kinh nghiệm

 

Mặc dù đa số đàn ông thích cưới những cô gái chưa "bóc tem", song trong đời sống phòng the, họ thích vợ mình phải là một người tình nồng nhiệt và biết cách chiều chuộng. Một người vợ quá thành thạo và lắm chiêu có thể khiến chàng sợ và cảm thấy mình trở nên yếu thế bởi trong chuyện tình dục đàn ông luôn coi mình là người khám phá, dẫn đường. Song nếu bạn quá ít kinh nghiệm, luôn thụ động chàng sẽ cảm thấy "cuộc chơi" kém hấp dẫn.

 

Tư thế truyền thống

 

Đúng là tư thế truyền thống dễ mang lại cho đàn ông cảm giác tột đỉnh, song với bản năng thích khám phá, ưa sự mới lạ, họ cũng rất thích thử các tư thế khác. Nhiều đấng mày râu thừa nhận rằng, một số tư thế khác mang lại cho họ khoái cảm nhiều hơn so với tư thế truyền thống.

 

Thích vợ thật sexy

 

Thỉnh thoảng ăn mặc sexy một chút sẽ khiến chàng có cảm hứng cao độ. Song nếu ngày nào cũng bắt chàng phải nhắm mãi một "cảnh" thì dù cảnh có đẹp đến mấy, hấp dẫn đến mấy chàng cũng thấy nhàm chán. Hơn nữa cũng cần phải biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để phô ra một cách hợp lý nếu không sự sexy của bạn sẽ trở thành phản cảm.

 

Thờ ơ = Ngoại tình

 

Ông Nguyễn An Chất, Giám đốc Công ty Tư vấn An Việt Sơn cho biết có rất nhiều phụ nữ thấy chồng không ỏ ê, quan tâm gì đến mình là ngay lập tức nghi ngờ chồng có nhân tình hoặc đã "no" chỗ khác. Thực tế lại có vẻ ngược lại. Để tránh bị nghi ngờ và phát hiện, khi "ăn vụng" người đàn ông thường nhiệt tình, hăng hái hơn vợ. Còn khi người đàn ông lảng tránh người vợ cần nghĩ tới các lý do khác. Sự quả tải trong công việc, những trục trặc tại ni làm việc... tóm lại là bất cứ cái gì mang đến cho họ stress đều có thể là những nguyên nhân khiến người đàn ông bị ức chế và không còn ham muốn tình dục.

 

Cũng có thể sự thất bại trong một số lần "giao ban" trước khiến họ e ngại, sợ mình tiếp tục không thành công, sẽ bị vợ chê cười. Ngoài ra còn một đặc điểm sinh lý nữa mà chị em cần biết để tránh hiểu lầm bạn đời của mình, đó là từ độ tuổi ngoài 45, đàn ông bắt đầu có biểu hiện suy giảm ham muốn tình dục do lượng hormone nam bị sụt giảm. Đây chính là lý do khiến họ trở nên lười biếng.