Nghệ thuật "khơi mào" cuộc vui

Biết đến nghệ thuật massage, biết "khơi mào" những trò chơi, biết chọn địa điểm, biết giữ một vóc dáng chuẩn...

Biết đến nghệ thuật massage

Massage tưởng chừng như một điều rất đơn giản, ai cũng có thể làm được, tuy nhiên trên thực tế có nhiều người massage rất dở do không biết cách và không tuân theo các bước quy trình.

Trong chốn phòng the, bạn sẽ được chàng đánh giá cao và trở thành người tình lý tưởng nếu như bạn biết cách âu yếm chàng qua các cử chỉ massage.

Khi massage, bạn nên massage cùng các loại tinh dầu thơm như dầu gỗ đàn hương, dầu chanh, tinh dầu oải hương.


Bạn sẽ được chàng đánh giá cao và trở thành người tình lý tưởng nếu như bạn biết cách âu yếm chàng qua các cử chỉ massage.

Các bước massage như sau:

Trước hết bạn hãy thoa tinh dầu lên đôi bàn tay và lên cơ thể chàng, sau đó tuân theo các thao tác đơn giản.

- Nén, ép là một động tác dễ dàng để kiểm soát và rất tuyệt cho nhiều phần trên cơ thể. Chỉ cần đặt một tay phẳng lên vai anh ấy, ấn tay còn lại lên tay kia và xoay chậm rãi.

Trong chốn phòng the, bạn sẽ trở thành người tình lý tưởng nếu biết cách âu yếm chàng qua các cử chỉ massage.

- Vuốt ve mang đến sự thích thú cho cả những vùng cơ thể rộng (lưng, đùi) và cả những vùng nhỏ (cổ và đầu ngón chân).

Bàn tay thẳng, các ngón tay khép kín khi thao tác để tạo ra những di chuyển kéo dài và nhẹ nhàng. Thêm một chút lực nữa khi vuốt ve về phía tim và nhẹ hơn theo hướng ngược lại.

Biết chọn địa điểm

Đừng nghĩ rằng, chuyện “chăn gối” nhất thiết phải diễn ra trên giường. Nhưng ngược lại nếu “chuyện ấy” luôn diễn ra tại một địa điểm, một không gian quen thuộc thì sẽ khiến cho cuộc “yêu” khó có thể đạt được chất lượng như mong muốn.

Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn một không gian “yêu” lý tưởng và mới lạ khác như trên mặt bàn, dưới sàn nhà, trong bếp hay trong bồn tắm.


Hãy nhớ rằng không gian “yêu” ảnh hưởng và quyết định không nhỏ đến kết quả cuộc “mây mưa” của vợ chồng bạn.

Biết giữ một vóc dáng chuẩn

Bạn khó có thể trở nên gợi cảm trong mắt chàng nếu như vòng bụng của bạn bỗng trở nên phình ra hơn, vòng mông cũng phát tướng theo. Còn đối với nam giới, sẽ khó có sức hấp dẫn với phụ nữ nếu cơ bắp thiếu săn chắc.

Vậy nên yếu tố ngoại hình cũng có tác động và vai trò quan trọng đối với chuyện “yêu” của vợ chồng bạn.

Ngoại hình cũng có tác động và vai trò quan trọng đối với chuyện “yêu” của vợ chồng bạn.

Muốn trở thành người tình luôn nóng bỏng và hoàn hảo trong mắt chàng thì hãy thường xuyên luyện tập, ăn uống cân bằng để luôn giữ được vóc dáng chuẩn nhất có thể.

Bíết "khơi mào" những trò chơi

Trong mọi cuộc vui hay những bữa tiệc nàng thường là người khởi xướng mọi chuyện, nàng táo bạo và mạo hiểm.

Điều này cũng đồng nghĩa rằng, trong cuộc “ân ái” nàng cũng luôn nồng cháy, thích phiêu lưu mạo hiểm, thích những sự trải nghiệm mới mẻ. Thậm chí nàng còn là người chủ đích mời gọi bạn “nhập cuộc”.

Vì thế nếu bạn tình của bạn là người có tính cách này thì bạn nên nhớ hãy luôn luôn sáng tạo và biết cách làm mới cuộc “yêu”, để “chuyện chăn gối” của hai bạn không bao giờ bị tắt lửa.