Nghệ thuật kéo dài phút giây hạnh phúc

Nhiều đôi vợ chồng tiết lộ rằng họ biết chiều chuộng nhau và đạt được sự hoà hợp. Thế nhưng họ lại thắc mắc: "Sao đôi khi, cảm giác lại chóng đến và chóng đi quá, khiến chúng tôi hụt hẫng nuối tiếc". Vậy, nghệ thuật để kéo dài "cảm giác ở thiên đường" là gì?

1. Không nóng vội ở khúc dạo đầu

Càng kéo dài thời gian này, cơ thể càng được hâm nóng ở mức cao nhất. Nếu một trong hai chưa đủ nồng nàn, việc "đôi ta hoà tan vào nhau" rất khó thực hiện.

Nam giới thường hay nóng vội ở thời điểm này hơn phụ nữ. Họ thiếu kiềm chế, nên rất mong muốn kết thúc nhanh chóng, nếu không "tôi nổ óc ra đây!". Một số anh biết mình như thế nhưng vẫn không cải thiện được.

Vì vậy, người vợ cần chủ động điều khiển chồng ở những khâu này. Dẫn dắt anh ấy từng bước từng bước một để "lượm lặt" những mẩu cảm xúc ban đầu. Nếu phụ nữ thiếu bình tĩnh sẽ làm cho cả hai rơi vào tình trạng "vắt chân lên cổ mà chạy".

2. Nhẹ nhàng trong mọi động tác

Đừng gây bất cứ một cơn đau thái quá nào cho "đối phương". Làm thế, mọi cảm xúc có thể biến mất trong chốc lát. Đôi khi vợ chồng lại phải làm lại từ đầu. Đó là chưa kể nhiều người vợ, một khi cảm hứng mất đi, rất khó lấy lại, thậm chí là không thể lấy lại.

Cho nên, yếu tố quan trọng nhất vẫn là những vũ điệu mơn trớn nhẹ nhàng, êm ái hoặc có thể cắn yêu.

3. Liên tục hỏi và trả lời để biết cả hai đang đi đến giai đoạn nào. Tránh trường hợp người này đã muốn "dứt điểm" mà người kia vẫn chưa chuẩn bị tinh thần. Điều cần thiết là phải biết "chờ đợi nhau" để vợ chồng không lệch pha.

Phần lớn phụ nữ thích được vuốt ve một cách nhẹ nhàng. Đối với họ, phút dạo đầu thật sự quan trọng. Họ không mong đợi nhiều vào khoảnh khắc cuối cùng. Vì thế, hãy nói với anh ấy bạn vẫn còn đi rong, chưa "về nhà". Đừng nói dối hay đánh lừa cảm xúc của mình.

Ngược lại, bạn cũng đừng tham lam mà cố kéo dài quá khiến chàng mệt mỏi, mất kiên nhẫn.

4. Đừng quá thả lỏng bản thân

Nếu cứ để cho cảm xúc làm chủ, bạn sẽ nhanh chóng làm nó tan biến. Hãy tự kiềm chế, đừng để sự hưng phấn lên lên cao độ. Hoặc nếu nó đến, làm nó tan đi bằng cách trò chuyện với nhau trong vài chục giây.

Quá chiều chuộng và sẵn sàng đáp ứng đòi hỏi của bản thân, người trong cuộc sẽ khó duy trì khi cảm xúc lên đến đỉnh điểm.

5. Kiên nhẫn và bình lặng

Khi bạn và chàng đang trong khoảnh khắc thần tiên, bình tĩnh để mọi cảm xúc lắng đọng trong nhiều phút.

Tuyệt đối tránh "lao động cật lực". Như thế bạn sẽ bị shock cảm giác. Một vài người cảm thấy nhức đầu khi người cộng sự "hăng" quá. Tiết chế được sự hưng phấn càng lâu càng tốt.

Để làm được điều này, bạn có thể vừa "yêu", vừa nghĩ đến một cảnh đẹp nào đấy như cánh đồng xanh tươi, dòng suối hiền hoà, vườn hoa rực rỡ... Chính sự không tập trung vào "việc chính" này giúp thời gian gần gũi lâu hơn rất nhiều.

6. Nhắm mắt trong vài phút để tận hưởng

Đây là lúc bạn vừa mới trải qua giây phút thăng hoa. Cứ giữ tình trạng ấy một lúc lâu, đừng "rút quân" quá sớm.

Lúc ngưng việc hoà tan vào nhau, cơ thể bạn đang hưng phấn cao độ , mọi bộ phận khác tạm thời "tê liệt" trong chốc lát. Vì thế, hãy nhắm mắt để cơ thể bình ổn trở lại. Đây cũng là cách để tận hưởng thứ cảm giác gọi là "hậu thiên đường".

Nằm yên cho đến khi đầu giãn ra, nhẹ nhõm. Nở một nụ cười với người ấy và chính thức kết thúc cuộc vui.