Nghệ thuật đạt đến cơn hứng tình

Đừng quá stress nếu bỗng dưng bạn thấy mình chẳng thèm khát gì ‘chuyện ấy’ nữa. Có những cách rất đơn giản để bạn phục hồi lại lòng ham muốn ‘yêu đương’ của mình đấy!
1. Tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp bạn giữ gìn vóc dáng mà còn khiến bạn sung sức hơn nhiều trong “chuyện ấy”. Vì vậy, mỗi ngày hãy dành ra ít nhất 15-20 phút tập luyện để lượng máu bơm về tim được nhiều và đều đặn. Hãy để ý mà xem, mỗi lần thể dục xong, bạn luôn cảm thấy trong người tràn trề sinh lực và nhiệt hứng.

2. Ăn hạt bí ngô

Quả hạnh, hạt bí ngô là những món có chứa nhiều khoáng chất Acginin, một loại acid giúp gia tăng lượng máu lưu thông đến vùng kín. Các chuyên gia thường gọi những loại hạt này là viagra tự nhiên và đúng là chúng giúp bạn có nhiều cảm hứng tình dục hơn.


Sô cô la giàu cacao giúp bạn hứng tình

3. Ăn sô cô la

Không phải tất cả các loại sô cô la đều có thể khiến bạn hứng tình. Chỉ có những loại sô cô la giàu cacao (60-70% cacao) thì mới có thể giúp bạn đạt được mục đích đó. Những loại sô cô la này có trong thành phần của nó một loại chất hóa học mang tên phenethylamine, khi chúng ta yêu say đắm một ai đó, não bộ của chúng ta cũng tiết ra chất này.

4. Nhịn sex

Thật lạ lùng nhưng đúng là việc nhịn sex một thời gian lại đẩy lòng ham muốn được “yêu” lên cao ngất ngưởng. Nếu bạn cứ phung phí năng lượng tình dục của mình vào tất cả các đêm trong tuần thì chẳng chóng thì chày, bạn và người ấy cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi mà… đầu hàng xin nghỉ sớm. Dù sao thì trong “chuyện ấy”, chất lượng vẫn đáng giá hơn nhiều so với số lượng đúng không nào?Đảm bảo là sau bữa tối lãng mạn này, hai bạn sẽ lao vào nhau!

5. Chuẩn bị bữa tối lãng mạn

Nghe chừng hơi lý thuyết, nhưng sự thật đúng là một bữa tối lãng mạn với rượu sâm panh và nến sẽ khiến cho cả hai cảm thấy gần gũi và tràn trề tình yêu với nhau hơn. Những ánh mắt đắm đuối, những cú chạm tay, chạm chân vô tình nhưng rất hữu ý trong không gian chỉ có riêng hai người, chỉ từng ấy thôi là hai bạn đã có thể lao vào nhau rồi đấy!

6. Bịt mắt

Hạn chế sự hoạt động của một giác quan (thị giác) sẽ khiến những giác quan khác phải tập trung chú ý cao độ. Tai chàng sẽ rất cố gắng để lắng nghe từng hơi  thở, từng lời nói của bạn và làn da chàng sẽ dễ dàng cảm nhận được bằng hết những vuốt ve mơn trớn mà bạn mang lại.Sự vui vẻ, lạc quan sẽ khiến cho bạn sẵn sàng hơn khi bước lên giường.

7. Vui vẻ, lạc quan

Sự mệt mỏi và buồn chán là nguyên nhân khiến cho 3/10 phụ nữ bị mất cảm hứng tình dục. Vì thế, hãy “cứu” lấy mình bằng cách thay đổi thái độ trước cuộc đời. Sự vui vẻ, lạc quan sẽ khiến cho bạn sẵn sàng hơn khi bước lên giường.

Thêm vào đó, stress cũng sẽ “đánh cắp” của bạn nhiều cảm giác trong lúc “yêu” vì bạn rất khó để tập trung vào những gì đang diễn ra khi mà tâm trí đang mệt mỏi với những vấn đề của cuộc sống.

8. Dừng ngay việc hút thuốc

Bạn có đang hút thuốc không đấy? Khói thuốc khiến cho lượng máu của bạn cung cấp về tim cũng như về những bộ phận khác trên cơ thể bị chậm và yếu đi. Điều này là bởi nó làm hẹp các mạch máu khiến cho sự lưu thông trở nên khó khăn, đặc biệt là nếu vùng kín không được cung cấp đủ lượng máu thì không thể đủ khỏe khoắn để “yêu” được. Chưa hết, khói thuốc khiến hơi thở của bạn có mùi. Nào ai muốn má ấp môi kề với một cái miệng không thơm tho đâu cơ chứ!