Giới tính » Chuyện phòng the

Ngất ngây với sex

12-12-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - EV
Luôn thay đổi, luôn sáng tạo sẽ khiến đời sống tình dục của bạn đa dạng, phong phú và không nhàm chán. Bạn đã bao giờ trải qua một cuộc "yêu" mà khiến bạn không thể quên chưa? Đó có phải là một trong những kiểu "yêu" dưới đây không?

Holiday Sex

Lễ Valentine, kỉ niệm ngày cưới, đặc biệt là ngày tết các cặp đôi nên tự tặng cho nhau những “bữa tiệc sex”. Không khí của ngày lễ sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của các bạn, tạo cho các bạn sự hứng khởi. Mỗi ngày lễ mang một ý nghĩa riêng chính vì vậy những cuộc yêu của các bạn cũng sẽ mang những cảm xúc khác nhau. Như lễ valentine sẽ mang lại cho các bạn sự ngọt ngào. Ngày tết sẽ mang lại sức sống mới, hòa mình vào trong không khí của mùa xuân vạn vật đâm chồi nảy lộc, tái sinh và bạn cũng sẽ có cảm giác tình yêu của mình cũng như vậy.

Giảng hòa bằng sex

Sau những cuộc cãi vã tất nhiên sẽ là những giận hờn, rồi cảm giác bực bội, cáu gắt khiến cả hai bạn rất dễ bị kích động. Mọi cặp đôi thỉnh thoảng vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn, như thế là bình thường. Và “yêu” sau những cuộc cãi cọ đó là một trong những cách để giảng hòa hiệu quả nhất, mối quan hệ của hai bạn sẽ trở nên tốt hơn. Sex sẽ làm giảm đi những căng thẳng, nóng giận trong hai người các bạn và sự thân mật lại trở lại.Không gian “yêu” mới

Thay đổi không gian, thêm thú vị cho chuyện yêu. Đấy có lẽ là cách mà chúng tôi giới thiệu đến bạn rất nhiều rồi, nhưng nó vẫn là một trong những cách mang lại hiệu quả cao. Một chuyến du lịch cho cuộc “yêu” là ý tưởng rất độc đáo để làm mới đời sống tình dục của các bạn. Ví dụ hãy đặt một phòng ở khách sạn rồi cùng nhau hưởng một “cuộc vui” trọn vẹn đến tận trưa hôm sau, sau đó trở về căn nhà thân yêu của hai bạn và nấu cho nhau một bữa tối thật ngon. Đảm bảo bạn sẽ tận hưởng được cảm giác mới là và tuyệt vời mà không gian mới mang đến cho coi.

“Yêu bất ngờ”

Sự nóng bỏng của những cuộc yêu bất ngờ sẽ mang lại hiệu quả rất cao, bạn có biết? Những cảm xúc đến một cách đột ngột khiến cho hai bạn lao vào nhau như những cơn lốc không phải là không lãng mạn, hay không để lại ấn tượng gì đâu nhé. Ngược lại nó lại mang đến cho bạn sự mới mẻ, cảm giác khi đó bạn sẽ khó lòng mà quên được.

 Tạo bất ngờ cho nhau

Thực hiện những mong ước của nhau trong chuyện “yêu”, tất nhiên là chỉ những điều mà hai bạn thấy đều có thể đáp ứng được cho nhau. Ví dụ như chồng bạn vẫn mong muốn được cùng bạn tận hưởng một “đêm vui” trên thuyền chẳng hạn, tại sao bạn không thuê một chiếc thuyền và tạo bất ngờ cho anh ấy. Thật lãng mạn, anh ấy sẽ rất vui mừng và chắc chắn đêm đó không chỉ có anh ấy cảm thấy hạnh phúc, mà bạn cũng sẽ được “thăng hoa” cùng không gian thoáng mát, trong lành của biển.

Mỗi tuần một kiểu “yêu”

Thử nghiệm những vị trí mới cũng là điều luôn được các cặp đôi hay làm, họ muốn tìm ra những tư thế khác để tạo cái mới trong đời sống tình dục của họ. Một vài vị trí mới đó cũng sẽ khiến nàng đạt cực khoái nhanh hơn, sâu hơn. Không còn gì tuyệt vời bằng một bữa tiệc “yêu”cuối tuần với một kiểu “yêu” mới, hai bạn sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi trong tuần đáng nhớ.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…