Giới tính » Chuyện phòng the

Nên trò chuyện gì sau khi lên đỉnh

31-12-1969 | Nguồn: Tapchigioitinh.com_Theo Afamily
Không nên lăn ra ngủ ngay sau khi "cuộc chơi" kết thúc. Hãy thì thầm những câu chuyện thú vị để tăng thêm sự gần gũi giữa hai người.

Nên trò chuyện gì sau khi

 

Ảnh minh họa 

 

Nhiều cặp đôi chỉ quan tâm và dành toàn bộ sự “đầu tư” vào màn “dạo đầu” và “phần chính” mà không hề biết rằng giai đoạn sau khi cuộc ân ái kết thúc cũng đóng vai trò rất quan trọng trong mối quan hệ tình dục của họ.  

 

Những cuộc trò chuyện này có thể khiến cả hai thêm gắn bó, gần gũi và cũng là cách giúp họ thư giãn sau một "cuộc chơi" tốn nhiều sức lực. 

 

Theo tiến sỹ Amit Aggarwal, một chuyên gia tình dục học, sau khi đã lên đến “đỉnh”,  bên cạnh việc thể hiện tình yêu với nhau qua những động tác thân mật như hôn, âu yếm, vuốt ve…, các cặp đôi nên trò chuyện về các chủ đề sau như khả năng làm tình của đối tác, bạn cảm thấy tuyệt vời như thế nào trong cuộc ân ái vừa xong, có những điểm gì bạn chưa hài lòng, và những mong muốn trong “chuyện ấy”... Nói chung, chủ yếu là những điều hai bạn thích nhất ở nhau. 

 

Khả năng làm tình 

 

Sẽ là khôn ngoan nếu bạn nói với bạn tình những điều bạn thích và không thích về cuộc ân ái vừa xong. Phản hồi cho nhau về khả năng làm tình không chỉ giúp bạn thấy cảm thấy thoải mái hơn mà còn giúp người ấy khắc phục những điểm chưa được để làm tốt hơn. 

 

Lời khuyên:
 
 
Tiến sỹ Amita cho biết: “Các bạn nên trao đổi với nhau về khả năng làm tình của đối tác sau khi “cuộc chơi hạ màn” nhưng tránh đi sâu phân tích hoặc đánh giá quá nhiều về một hành động ân ái cụ thể. Đồng thời, nếu cảm thấy đối tác vẫn chưa làm tốt ở điểm nào đó, bạn hãy khéo léo nói cho anh ấy/cô ấy biết. Nhưng nhớ không được so sánh khả năng làm tình của họ với người khác bởi nó chỉ khiến mối quan hệ của bạn xấu đi”. 
 

Lên kế hoạch cho một cuộc ân ái lần tới  

 

Sau khi lên đến “đỉnh”, tâm trạng của người trong cuộc thường rất thoải mái và dễ chịu. Đây sẽ là dịp thích hợp để bạn cùng đối tác lên kế hoạch cho một cuộc ân ái lần sau. Chủ đề này không chỉ kích thích sự hưng phấn và cảm giác đam mê của cả hai mà còn giúp bạn và người ấy gần nhau hơn. 

 

Lời khuyên:
 
 
Theo tiến sỹ Amit, cùng nhau lên kế hoạch cho cuộc ân ái lần tới và nói về nó một cách cởi mở sẽ khiến cả hai cảm thấy thêm dạt dào cảm xúc. Chú ý nhấn mạnh vào những điều bạn thích nhất trong cuộc ân ái vừa xong, đồng thời nói về những điều bạn không thích để bạn tình biết mà tránh trong lần sau. Trao đổi về những thử nghiệm mới cho lần tới cũng là một điều rất nên.  
 

Chia sẻ những mong muốn thầm kín trong “chuyện ấy” 

 

Với tâm trạng mãn nguyện sau khi “xong việc”, bạn tình sẽ rất sẵn lòng nghe bạn bày tỏ những mong muốn trong “chuyện ấy”, thậm chí họ sẽ lắng nghe một cách chăm chú. 

 

Lời khuyên:
 
 
Tiến sỹ Amita nói: “Quả thật, thổ lộ những mong muốn của bản thân trong “chuyện ấy” không phải là điều đơn giản. Vì vậy các cặp đôi thường tìm cách bày tỏ chúng trong màn “dạo đầu” và “phần chính”. Nhưng có lẽ ít người biết rằng giai đoạn sau đó mới là thời điểm thích hợp nhất bởi khi ấy bạn tình vừa được "thỏa mãn" và có tâm trạng rất thoải mái. Họ sẽ rất sẵn lòng nghe bạn chia sẻ”. 
 

Khen ngợi cơ thể của bạn tình 

 

Hãy nhớ rằng bạn tình không chỉ thích được khen về khả năng làm tình mà cả về hình dáng bên ngoài. Và giai đoạn sau cùng sẽ là dịp thích hợp để làm điều đó. Hãy nói với đối tác rằng bạn cảm thấy thích thú như thế nào khi được chạm vào thân thể anh ấy/cô ấy, đồng thời bạn cũng có thể đưa ra những lời nhận xét “nhạy cảm” về những đường cong của các nàng, điều này sẽ khiến họ thấy vô cùng hạnh phúc. 

 

Lời khuyên:
 
Tiến sỹ Amita khuyên các cặp đôi nên cố gắng dành cho bạn tình những lời khen ngợi về cơ thể họ sau khi “xong việc”. Điều này sẽ khiến đối tác thêm vui vẻ và hạnh phúc. Họ sẽ thấy bạn không chỉ thích làm “chuyện ấy” với họ mà còn rất trân trọng cơ thể họ.  
 

Thể hiện tình yêu với nhau 

 

Có thể bạn đã nhiều lần nói câu “Anh yêu em” với nàng nhưng lặp lại câu nói này tại thời điểm “xong việc” lại có vai trò khá quan trọng. Những lời nói hay cử chỉ yêu thương như ôm, hôn, vuốt ve, âu yếm hoặc bất kỳ hành động thể hiện tình cảm nào cũng đều có thể trở thành chất xúc tác cho mối quan hệ giữa hai bạn nếu được thể hiện đúng chỗ. Thì thầm những câu nói ngọt ngào và đầy yêu thương vào tai bạn tình sẽ khiến họ cảm thấy mình thêm đặc biệt trong mắt bạn. 

 

Lời khuyên:
 
Tiến sỹ Amita khẳng định: “Thể hiện tình yêu với bạn tình là một cách ngắn mà chắc chắn giúp họ thêm hạnh phúc và mãn nguyện. Sau khi “cuộc chơi” kết thúc, hầu hết các cặp đôi đều lăn ra ngủ mà không nhận ra rằng có thể anh ấy/cô ấy đang mong chờ những cử chỉ yêu thương từ họ. Vì vậy, hãy khai thác triệt để những giây phút đặc biệt này để nói chàng/nàng rằng bạn yêu và quan tâm đến họ đến nhường nào”. 

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…