Này, những tay lái lụa !

    

 

Có những nàng mắt nâu, nói năng thẹn thùng thế nhưng ẩn chứa bên trong là một người tình mạnh mẽ, nóng bỏng. Họ trở thành một người khác hẳn khi ở chốn phòng the.

 

Các nhà tình dục học gọi họ là những "pilot tay lái luạ" vì có khả năng điều khiển "chuyến bay" kéo dài như ý muốn và hơn nữa sở hữu những đường lượn đẹp, tự do và bay bổng một cách nghệ thuật. "Nữ phi hành gia" có những dấu hiệu riêng để nhận biết.

 

Chủ động "mở khóa"

 

Cùng với lời tán dương ngọt ngào cô nàng sẽ chủ động mở các "khóa" của chàng. Có nàng thao tác mở khóa một cách nhanh nhẹn hối hả, có nàng nhẹ nhàng tháo dần từng "mã số", cũng còn tùy xem đối tác nam có thích vai bị chinh phục ở mức nào. Tất nhiên các "tay lái" giỏi không tự biến mình thành thứ mãnh thú kiểu "ăn sống nuốt tươi", họ biết ranh giới.

 

Đề nghị người nam âu yếm bàn chân

 

Bàn chân là vùng nhạy cảm của đa số phụ nữ, cử chỉ chăm sóc này nuôi dưỡng cảm giác dịu dàng và được nâng niu. Người nam cũng cảm thấy mình trở nên đàn ông hơn trong công đoạn này.

 

Kết thúc "game" thứ nhất như vũ bão

 

Cô nàng nóng bỏng muốn lôi đối tác vào cuộc với vận tốc nhanh và mạnh, để cho "bản năng" tung hoành. Họ còn những "game" sau để thưởng thức từ từ. Với tố chất của mình, cô nàng sẽ không ưa kiểu "trò chơi" câu giờ - tựa như sự thiếu nhiệt tình và tiết kiệm sức.

 

Không từ chối vào các buổi sáng

 

Vào buổi sáng, với đa số, tinh thần uể oải khiến chẳng ai ham việc ân ái thế nhưng "nữ phi hành gia" vẫn hào hứng. Coi như đây là một cách nạp năng lượng cho ngày mới.

 

Không ngại hỏi thẳng

 

Nàng chẳng thấy ngại ngần khi đưa ra những câu hỏi khiến người nam lúng túng như: "anh thích được như nào?". Nếu vượt qua được thời điểm khó khăn này thì sau đó 2 người sẽ trở nên gần gũi và tự nhiên hơn, họ sẽ có đường bay trơn tru.

Làm cho anh ta có cảm giác bị "quyến rũ".

 

Đàn ông đa số thích đi chinh phục nhưng đôi khi họ cũng thích cảm giác "bị quyến rũ". Các nàng được quyền ra lệnh trong một số thời điểm xen kẽ với những biểu lộ tỏ ra hâm mộ.

 

 

Chia sẻ trí tưởng tượng phong phú với anh ta

 

Nàng bày tỏ quan điểm của mình về một số cảnh gợi tình trong tiểu thuyết và trên phim ảnh. Chàng rụt rè đến mấy cũng sẽ nói ra ý kiến của mình, qua đó họ thấy hiểu và thu gần khoảng cách hơn.

 

Gọi tên những hình ảnh hài hước

 

Nàng sẽ không ưa bầu không khí âm thầm nghiêm túc của một số cặp đôi cả thẹn. Nàng khuấy động phòng the bằng những hình ảnh buồn cười mà nàng nhận ra, sự ví von táo bạo hài hước sẽ làm giảm mọi áp lực như stress, nỗi lo "không hoàn thành nhiệm vụ" của người nam.

 

Là người biết ghen

 

Một chút ghen tuông từ phía nàng cũng là gia vị làm cho cuộc yêu trở nên đậm đà hơn. Hơn nữa người nam sẽ cảm thấy phấn khích vì theo kinh nghiệm "phụ nữ biết ghen là có tố chất chung thủy và biết yêu mạnh mẽ" (ai cũng hiểu câu này chỉ có thể đúng với phái nữ mà thôi).