Nàng không thích cậu nhỏ yêu cửa sau

Nếu nàng không thích "yêu" theo kiểu "cửa sau" của bạn thì đừng vội trách cứ mà hãy thử tìm hiểu các nguyên nhân sau nhé!
Đem lại cảm giác đau đớn

Phụ nữ thường khó có thể có cảm giác đạt đỉnh nếu “yêu" qua đường hậu môn. Ngược lại thay vào đó là cảm giác đau đớn và khó chịu. Đây có thể xem như là lý do hàng đầu khiến nàng từ chối bạn.

Còn nếu trong trường hợp, nàng của bạn đồng ý “ân ái" theo kiểu này, bạn đừng quên sử dụng bao cao su và chất bôi trơn để cuộc “yêu" được diễn ra suôn sẻ, dễ dàng và an toàn.
 
Nghĩ rằng cách "yêu" này chỉ dành cho những nam giới đồng tính

“Yêu” qua đường hậu môn là cách ân ái chủ yếu chỉ dành cho những nam giới đồng tính. Vậy nên rất có thể nàng bị ám ảnh về điều này và không muốn hành sự theo cách đó.

Sợ kích cỡ “cậu bé” quá lớn

Nhiều chị em phụ nữ mang tâm lý lo lắng e ngại không muốn “giao ban” theo kiểu này vì nghĩ rằng, kích cỡ của “cậu nhỏ" quá lớn sẽ không thể thâm nhập qua đường hậu môn và điều này thậm chí còn gây nên những tổn thương cho vùng “cửa sau”.


Nhiều khi chuyện "yêu" của hai người sẽ phải gián đoạn vì nàng không thích "yêu" theo kiểu "cửa sau"

Có thể gây chảy máu

Xuất phát từ tâm lý lo lắng, e ngại và nghĩ rằng kích cỡ dương vật không thể phù hợp với hậu môn có thể khiến cho vùng hậu môn bị chảy máu.

Và trên thực tế điều này là đúng và đặc biệt đúng với người mắc bệnh trĩ. Với bệnh nhân mắc bệnh trĩ các bác sĩ khuyên rằng không nên “mây mưa” theo cách này.

Là một trong những cách lây nhiễm AIDS

Theo kết quả từ một cuộc nghiên cứu thì bạn sẽ dễ bị lây nhiễm căn bệnh thế kỷ AIDS hơn nhiều nếu như bạn gái “quan hệ” với người mắc AIDS qua đường hậu môn.

Ngoài ra, không ít chị em phụ nữ lo lắng rằng “ân ái” qua đường hậu môn sẽ làm cho vùng này bị giãn rộng hơn và đó có thể là nguyên nhân gây nên nhiều rắc rối khác về mặt sức khỏe.

“Yêu” qua đường hậu môn chỉ nên tiến hành nếu như được sự đồng thuận từ phía bạn tình, không nên gượng ép nhau.

Hơn thế nữa, khi “ân ái” theo kiểu này bạn cần áp dụng các biện pháp bảo vệ để phòng tránh các chứng bệnh lây lan qua đường tình dục.

Không nên lạm dụng cách "xung trận” này vì có thể gây nên những hệ lụy không tốt cho sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng.