Muôn vẻ chuyện ấy

Trong cuộc sống “sinh hoạt” vợ chồng, mỗi người đều có một sở thích “ân ái” riêng. Vì thế, vợ chồng nên thẳng thắn nói cho nhau biết sở thích của mình, không nên che đậy, giấu giếm, như thế mới có thể nâng cao được “chất lượng”.
 
 
 
Chỉ cần bạn không vi phạm luân lý đạo đức, không tổn hại đến tâm sinh lý sức khoẻ, bất luận là vợ hay chồng đều nên hiểu rõ và chấp nhận bạn đời, để đạt được sự hoà hợp trong sinh hoạt.

“Cố ý” nhẹ nhàng

Thắng là tuyển thủ bóng đá. Trong một lần đi chơi anh quen với Hương, cô giáo dạy cấp 2 dịu dàng, đoan trang. Hai người yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Qua nửa năm yêu, Thắng và Hương kết nối lương duyên. Đêm tân hôn, Thắng sợ thân thể cường tráng của mình làm tổn thương vợ. Nhìn thấy điệu bộ cử chỉ của chồng nhẹ nhẹ nhàng nhàng, Hương vội mỉm cười, âu yếm nói: “Anh như thế rất mệt, hãy thoải mái một chút đi”. “Anh sợ làm em đau”. “Không đâu”, Hương đỏ mặt nói.


Nhìn thấy vợ đỏ mặt thẹn thùng, Thắng càng nhẹ nhàng cẩn thận. Anh hi vọng mình cố gắng hết sức sẽ thể hiện là một người “nho nhã”, không thể để “cô giáo” vợ cho rằng chồng mình là một người thô lỗ. Sau một lần “quan hệ”, Hương đột nhiên nổi nóng, nói rằng chồng không muốn “yêu” mình một chút nào cả, mỗi lần chỉ làm cho qua chuyện.

Thì ra, bề ngoài của Hương dịu dàng nho nhã nhưng thực chất Hương lại muốn có một cuộc sống tình cảm tự nhiên, mãnh liệt và bốc lửa. Trước đây chỉ vì mê cái thân hình cường tráng cũng như tính cách hào hoa, phóng khoáng của Thắng nên cô mới đồng ý lấy anh. Trong thời gian yêu nhau, cô thường đi xem Thắng đá bóng, mỗi lần nhìn thấy Thắng mặc chiếc áo màu đỏ của đội bóng, giống như một con ngựa hoang đang xông lên tung hoành ngang dọc, trong tim cô luôn trào dâng một cảm giác mãn nguyện và tự hào.
 


Những lời trách móc của vợ làm cho Thắng rất buồn phiền, Thắng nói rằng từ lúc kết hôn đến nay việc gì anh cũng lo nghĩ chăm sóc cho vợ, kể cả lúc “yêu” cũng sợ làm cho vợ đau nên tinh thần luôn căng thẳng.

Hương bấy giờ mới hiểu, thì ra chồng làm thế hoàn toàn là vì mình. Cô thẳng thắn nói cho chồng biết thực ra cô thích mẫu đàn ông mạnh mẽ, lực lưỡng chứ không phải là mẫu đàn ông nhẹ nhàng. Từ đó hai vợ chồng thay đổi cách thức “sinh hoạt” mới. Kết quả, Hương luôn được mãn nguyện, còn Thắng cũng quên hết mọi lo lắng không đáng có. Cuộc sống vợ chồng thuận lợi, hạnh phúc.

Không thuộc số đông

Trước khi kết hôn, Nam đọc rất nhiều sách về kiến thức giới tính. Anh đọc được từ một quyển sách rằng: “Nơi ấy” là phần nhạy cảm và quan trọng nhất của bộ phận sinh dục phụ nữ.

Sau khi kết hôn, anh phát hiện ra vợ mình rất khó đạt “cực khoái”. Anh nghĩ: “Nhất định là do mình làm không được tốt, kích thích cô ấy không đủ mãnh liệt”. Thế là nghĩ sao làm vậy, vợ gạt tay anh ra, anh cười nói: “Anh làm như thế này là vì em, dần dần em sẽ quen và thích thôi”. Vợ anh chỉ cười nhìn anh gật gật đầu.

Cứ thế, rốt cuộc có một hôm vợ lấy hết can đảm nói với Nam: “Anh có thể không làm như thế được không? Em không thích, chỉ mong anh nhanh kết thúc”. Thì ra 2 năm nay anh để vợ phải chịu đựng như thế, Nam hối hận khôn nguôi.

Theo báo cáo điều tra giới tính của một chuyên gia Trung Quốc, 70% chị em phụ nữ có thể đạt được “cao trào” mà không cần kích thích vào “chỗ ấy”. Vì vậy, con đường dẫn đến “cực khoái” của mỗi chị em phụ nữ không giống nhau, không phải cứ kích thích càng mạnh vào “chỗ ấy” là càng tốt như mọi người đã nghĩ.

Phát hiện ngẫu nhiên

Một lần trên đường đi làm, Dương bị một chiếc xe máy đi ngược chiều đâm sầm vào. Dương ngã từ trên xe xuống, bị thương ở đầu gối. Lúc vợ đắp thuốc cho anh, anh cắn nhẹ vào tai vợ nói: “Lần này thì em phải mất 8 - 10 ngày  “phòng không” rồi”, vợ chỉ nháy mắt với anh, không nói gì.  

Buổi tối, Dương ôm lấy vợ nói: “Làm thế nào bây giờ, anh muốn “yêu” em”. Vợ anh mỉm cười, chủ động thay chồng nằm trên để “sinh hoạt”. Dương sung sướng hỏi: “Em học được ở đâu thế?”. “Từ sách”, vợ anh trả lời.

Từ đó Dương chỉ thích quan hệ khi vợ nằm trên chủ động, mỗi lần đều yêu cầu vợ phải nằm trên. Một thời gian sau, vợ rất không hài lòng, nói với Dương: “Anh lúc nào cũng lười như thế, không được, tối nay anh phải nằm trên”. Khi quan hệ,vợ Dương lại thích chồng phải là người chủ động.

Thế là hai vợ chồng thương lượng, sau này mỗi lần sinh hoạt thường xuyên thay đổi tư thế, lúc này vợ nằm trên chủ động, lúc kia thi chồng nằm trên chủ động. Như thế cả hai vợ chồng đều đạt được cảm giác mãn nguyện khi sinh hoạt.

Vợ chồng sinh hoạt với tư thế không giống nhau đương nhiên sẽ có cảm giác không giống nhau. Vì vậy dùng tư thế nào, hai vợ chồng cần phải thấu hiểu và trao đổi với nhau.