Mày râu và phim sex

Chồng em hay xem phim bậy, rồi còn bắt em... làm theo. Em không đồng ý thì anh bảo em chẳng biết chiều chồng, không tân tiến. Em phải làm gì đây?
- Thường đàn ông rất khoái được "rửa mắt" chẳng hạn, những em gái mới lớn hay phụ nữ "sồn sồn" ra đường mà "hở" khoảng 40 % là giới mày râu tranh thủ... nhòm. Chúng ta biết, khi ấy thì "toàn cảnh" sẽ được đưa lên não và các hóa chất trung gian trong phản xạ cương tiết ra ầm ầm. Anh nào cỡ "giám đốc nhà máy tán" mới dám chạy xe song song và buông vài lời đưa đẩy. Nếu cô nào đáp lại thì mới tiến thêm một bước, xin số điện thoại hoặc mời đi uống cà phê và "máy tán" cứ thế mà làm việc. Đó là đàn ông. Phụ nữ nhà mình chẳng ai lại đi "tán" mấy anh ngoài đường như thế.
Tôi kể vậy để "Bạn gái đau khổ" và các chị có cái nhìn về đặc tính riêng của đàn ông. Chị em bảo họ là "đực rựa", là "thô nhám" nên khi gặp một thân hình của phái đẹp họ bị hấp dẫn, lôi cuốn là lẽ đương nhiên. Nhiều chị ngồi sau xe còn cấm chồng nhìn ngang, nhưng đâu phải mình cứ "dính" với ông xã như sam nên cấm như thế phỏng có ích gì?
 
Nhiều chị được giáo dục theo văn hóa Á Đông nên không chấp nhận sự "trần trụi" của phim sex. Ông chồng thì khoái "kiểu cọ” vì thấy trên phim diễn viên "làm ăn" có vẻ ngon lành. Thế là bất đồng xảy ra và sự căng thẳng sẽ kéo dài nếu các bạn không làm dịu và có cái nhìn đúng đắn về giới. Tôi không thanh minh giùm các anh, bởi trong lĩnh vực nhạy cảm này, thuận vợ thuận chồng vẫn là yếu tố cơ bản.

Thế nhưng, diễn viên đóng loại phim này đều phải qua dự tuyển: thân hình phải chuẩn để tạo sự hấp dẫn. Điều tôi sợ nhất là các anh xem rồi "bê” mấy cô ra mà làm phép so sánh với vợ thì quả là thiếu... công bằng một cách tệ hại. Ngược lại, nếu các chị ủng hộ cùng xem phim thì sẽ dễ chê ông chồng.

Kết cục sẽ ra sao? Vợ không bằng lòng thì anh xem lén, xem một mình. Có anh chờ vợ ngủ mới xem, thức đến 2-3 giờ sáng rồi trở thành "nghiện phim sex".

Vì thế bạn nên có hai thái độ: một là hợp tác cùng xem. Hai là (nếu bạn tạo được áp lực) thì giúp ổng "cai" phim sex. Cũng không nên đốp chát mà hãy thương lượng, để chứng tỏ bạn có tôn trọng chồng. Sao không dịu dàng, nhõng nhẽo sà vào lòng anh mà nói rằng "em còn đáng yêu hơn, đúng không?".