"Mật ngọt" và "ớt cay" khiến chàng mê mẩn

Dụ anh ấy lên giường bằng những chiêu ngọt ngào, tươi mới. Tiếp đến, bạn bất ngờ chủ động tấn công chồng bằng sự cuồng nhiệt và thô ráp hơn.
""Mật ngọt""

- Thoát y một phần cơ thể khi bạn bước vào phòng bằng cửa chính.

- Bạn đừng cuộn tròn tay, che ngực giống như một miếng xúc xích.

- Tập trung vào những cú lắc người thật chậm rãi. Bạn không nhất thiết phải trở thành một vũ nữ chuyên nghiệp hoặc trình diễn những màn nhảy hiphop có đẳng cấp. Đu đưa phần hông của bạn theo từng tiết tấu nhạc trầm, bổng là đủ.

- Không nên kích thích hưng phấn của chồng khi bạn hoặc anh ấy đang say rượu. Nếu không, màn dụ “ong mật” của bạn sẽ vượt ra ngoài tầm kiểm soát.- Bạn nên tránh những chiếc quần chip bó sát vì chúng làm việc uốn éo của bạn trở nên bớt yêu kiều.

- Sử dụng đèn tường có độ hắt rộng. Chọn một chiếc bàn hoặc một chiếc ghế đối diện với chồng, bạn trèo lên đó lắc lư và biến anh ấy trở thành khán giả cuồng nhiệt.

Và "ớt cay"
 
- Áp sát chồng, đồng thời bạn thay đổi chiến thuật “yêu” một cách cuồng bạo hơn. Dùng tay “túm” tóc và ghì chặt đầu anh ấy vào phía cổ mình. Tiếp đến, bạn giữ chặt lấy cằm chồng, vừa hôn vừa cắn nhẹ vào môi anh ấy đầy khát khao. Nếu bạn sở hữu bộ tóc dài, có thể sử dụng nó làm vũ khí “trói cổ” chồng trong khi bạn tiếp tục hôn anh ấy tới tấp.

- Một sợi dây da, một chiếc khăn tối màu là những dụng cụ không bao giờ lỗi mốt trong phòng the. Bạn dùng dây “khóa” tay đồng thời bịt mắt chồng trên một chiếc ghế tựa. Sau đó, bạn mơn trớn với “cậu bé” bỏ mặc anh ấy trong cảnh tăm tối và chịu sự khuất phục 100% của bạn.

Nếu không, bạn có thể “tưới” một chút bia tươi lên “cậu bé” và dùng miệng nhấm nháp “cậu bé” giống như cách bạn đang say mê thưởng thức đồ uống. Hoặc bạn có thể dùng đá lạnh chà cho “cậu bé” rét run lên và dùng tay massage sưởi ấm cho “cậu nhỏ” trở lại.

- Kéo chồng xuống gầm bàn và ve vuốt anh ấy. Đối phương sẽ thắc mắc không biết cả hai đang làm chuyện ấy ở đâu, không gian yêu chật chội này buộc cơ thể bạn phải cọ xát vào anh ấy nhiều hơn.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng một máy quay nhỏ và bật cho chồng xem toàn bộ diễn biến của hành trình ân ái khi anh ấy bị bịt kín tầm nhìn.

Cần chú ý để những hành vi chủ động trên không khiến anh ấy đau hoặc bị ức chế.