Lưu ý ,lưu ý . . .

Đau, ngứa, cơ thể nóng sốt... là những triệu chứng có thể xảy ra sau khi bạn quan hệ tình dục.
1. Bị ra nước sau khi quan hệ

Đó có thể là do bạn trai xuất tinh vào âm đạo bạn, tinh dịch sẽ chảy ra ngoài bằng chính đường mà nó đã đi vào,  tạo ra thứ "nước" mà bạn thấy chảy ra. Ngoài ra, còn có thể có một thứ "nước" khác phụ trợ. Đó là nếu bạn đạt cực khoái khi quan hệ, bạn sẽ  "xuất" ra thứ nước này.

2. Đau sau khi quan hệ

Đây là điều thường gặp ở nhiều phụ nữ. Thường là khi bộ phận sinh dục của họ chưa được bôi trơn thì việc quan hệ sẽ gây khó chịu hoặc đau đớn. Hiện tượng thường thấy là co thắt âm đạo. Trạng thái này xảy ra khi đưa bất cứ một vật gì vào âm đạo. Người phụ nữ bị chứng bệnh này sẽ không thể giao hợp được hoặc rất đau khi cứ cố giao hợp.


Rất nhiều phụ nữ cảm thấy đau sau khi quan hệ tình dục

Ngoài ra còn có thể do một số bệnh (như: hoa liễu, bài tiết, bệnh cơ, bệnh ngoài da, dây chằng) hoặc là do yếu tố tâm sinh lý cũng khiến bạn cảm thấy đau sau khi làm "chuyện ấy".

3. Cơ thể nóng sốt

Hiện tượng này thường xảy ra khi người phụ nữ đạt được cực khoái khi quan hệ, đó là thân nhiệt tăng, tim đập nhanh, âm đạo nở rộng, co tử cung... Đi kèm theo sự “nóng” lên của cơ thể là sự toát mồ hôi.Ngoài ra, còn vô số những triệu chứng khác mà bạn cần lưu ý

4. Ngứa sau khi quan hệ

Âm đạo của người phụ nữ thường tiết ra một ít khí hư. Nó bao gồm dịch được các tuyến của âm đạo sản xuất dưới sự điều kiển nội tiết của buồng trứng, cộng với những tế bào bong của niêm mạc âm đạo. Khí hư có màu trắng đục, hơi sền sệt, thường không có mùi khó chịu và ít khi gây ngứa.

Nếu bị nhiễm khuẩn, khí hư sẽ có  màu vàng, lượng nhiều, mùi hôi và thường gây ngứa rát ở âm đạo và trở thành bệnh lý, là triệu trứng của một số bệnh như viêm âm đạo (do tạp khuẩn, nấm, trùng roi), viêm cổ tử cung...