Giới tính » Chuyện phòng the

Lúc nào cũng thèm

31-12-1969 | Nguồn: GĐ&XH
Anh Phan Văn Thành, nhân viên tiếp thị (Hà Nội) gọi điện đến Trung tâm tư vấn Người bạn tri kỷ cho biết, người yêu anh ngày nào không được "lên giường" ít nhất một lần, cô ấy sẽ xé quần áo anh, có lúc còn sùi cả bọt mép...
 
 

Anh Thành kể anh và Vân (tên cô gái) yêu nhau khoảng 2 tháng nay. Vân rất đẹp, ăn nói nhẹ nhàng, rất hiền lành và dễ thương, nhưng ham muốn của cô không bình thường. Có ngày cô đòi hỏi anh liên tục. Lúc nào anh nằm ngủ quên vì mệt, cô liền xé quần áo anh. Bị khước từ thì cô ấy sùi bọt mép như lên cơn nghiện.


 

Anh cũng cho biết thêm, trước đây Vân từng quan hệ với nhiều người đàn ông trong cùng một khoảng thời gian. Cô thú nhận với anh là cô chỉ cần được quan hệ tình dục với họ thôi mà không hề yêu họ. Nhưng với anh thì khác, cô mong mình khỏi bệnh để được chung sống với anh trọn đời. Thế nhưng anh thấy mình không thể đáp ứng hết được nhu cầu của cô nên đã chủ động chia tay mặc dù rất yêu.

 

Bà Lê Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm tư vấn người bạn Tri kỷ cho biết, mới đây trung tâm cũng nhận được một ca tư vấn mà khách hàng là một sinh viên mới 20 tuổi, học ở một trường công nghệ thông tin. Năm thứ hai, bố mua cho cậu chiếc máy tính xách tay. Từ đó, cậu học hành giảm sút vì suốt ngày vào mạng xem phim sex và thủ dâm sau khi xem xong. Vì vậy, lúc nào cậu cũng ở trong trạng thái mỏi mệt.

 

Bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện sức khỏe tâm thần Quốc gia, hiện tượng những người có hành vi tình dục vượt quá mong muốn ở trên là biểu hiện của bệnh nghiện tình dục. Có hai nguyên nhân chính dẫn đến bệnh nghiện tình dục, đó là do bẩm sinh và do tập nhiễm.

 

Có người khi sinh ra đã có sẵn gene về tình dục rất cao. Người có nhân cách mạnh sẽ chủ động thu hút được bạn tình, nên giải phóng được “tiềm năng” của mình, được thỏa mãn và không sinh bệnh. Ngược lại, những người nhân cách yếu, khả năng thu hút bạn tình kém, không được giải phóng “năng lượng” tạo nên xung đột trong nội tâm quá lớn và sinh bệnh.

 

Cũng có người bệnh do môi trường và điều kiện sống xung quanh mình, như trường hợp cậu sinh viên đã nêu ở trên. Bác sĩ Tuấn cho rằng căn bệnh này khiến cho người bệnh tổn hại về sức khỏe, ảnh hưởng nặng nề đến công việc, học tập và cả hạnh phúc gia đình.

 

Đây là một dạng bệnh về tâm lý nên để chữa trị rất phức tạp và đòi hỏi người bệnh phải kiên trì, chỉ dùng liệu pháp tâm lý thì không thể khỏi bệnh. Để chữa trị thành công còn phụ thuộc rất nhiều vào sự quyết tâm của bệnh nhân, người thân và gia đình.

 

Bà Lê Thu Hiền cho rằng để tránh không nghĩ đến tình dục, người bệnh hãy tạo sự bận rộn cho mình bằng công việc, tập luyện thể thao. Nếu bản thân không đủ khả năng để tạo ra những sự bận rộn đó, bạn bè, gia đình phải tạo ra cho họ. Công việc và những hoạt động giải trí khác sẽ giúp họ giải phóng năng lượng, trong đó có cả năng lượng về tình dục.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…