Lôi cuốn mùi cơ thể

Theo DoctissimoMùi đặc trưng của cơ thể từ các lần chăn gối thành công trong quá khứ có sức ám ảnh rất lớn với cuộc sống ái ân hiện tại, thậm chí chữa được chứng liệt dương, xuất tinh sớm và lãnh cảm.
Lý giải về việc mùi hương cơ thể có thể điều trị được bệnh “yếu”, tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc trung tâm Nam học và hiếm muộn Hà Nội, cho biết trong phòng the, mùi vị rất quan trọng vì nó có khả năng giúp hình thành tâm lý “đáp ứng” ở bạn tình. Nhất là đối với trường hợp bất bình thường như “xuất quân” sớm, liệt dương ở nam và khó đạt cực khoái ở nữ thì mùi hương là yếu tố cộng hưởng, liều thuốc thần có tác động rất tốt.

Tuy nhiên, việc điều trị hương liệu chỉ có tác dụng nếu tình trạng không cương cứng ở nam là do chưa được kích thích đầy đủ, và xuất tinh sớm là do cảm xúc đến quá nhanh khiến họ không chế ngự được. Với phụ nữ bị mất cảm giác thăng hoa, mùi của người nam khiến họ cảm thấy bị lôi cuốn một cách đặc biệt, ham muốn và khả năng lên đỉnh có thể trỗi dậy.  Sự yêu thích mùi vị của nhau chính là biểu hiện của sự hòa hợp, đồng cảm cao của các  đôi.Theo bác sĩ Lê Minh Hằng, Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản, sức khỏe đời sống và trẻ em Phương Thanh (Hà Nội), mùi hương là một trong những yếu tố không thể thiếu để tạo nên sự “thăng hoa” trong phòng the.  Những vùng nhạy cảm có nếp gấp như cổ, ngực, nách... nếu có mùi vị đặc trưng hấp dẫn bạn tình thì sẽ giúp tăng khoái cảm và cực khoái ở cả hai người.

Mùi hương thường có hấp lực đặc biệt ở hai giai đoạn. Ban đầu, việc ngửi thấy mùi hương quen thuộc có thể tạo ra tâm lý “đáp ứng” ở bạn tình, đây là giai đoạn gợi cảm.  Sau khi đạt được cực khoái, cả hai người thường tạo ra mùi vị riêng, do phản ứng acid hóa chất béo có trong mồ hôi.

“Lên đỉnh” nhờ yêu thích mùi vị của nhau

Trên thực tế, không ít nam giới sau nhiều lần thất bại với người tình hiện tại phải tìm đến bác sĩ nam khoa thú nhận rằng họ chỉ có thể “lên đỉnh” với người cũ. Bác sĩ Nguyễn Trọng Thích thuộc Trung tâm tư vấn Lê Quang Hồng (Hà Nội), cho biết: “Nhiều nam giới ở độ tuổi sung mãn, thậm chí cả nữ giới, đã gọi điện đến nhờ chúng tôi giải đáp thắc mắc tại sao trước đây rất thành công với người cũ nhưng nay lại thất bại thảm hại với người mới. Thậm chí người bạn đời rất xinh đẹp và chuyện đó diễn ra trong khung cảnh nên thơ gấp nghìn lần những cuộc gió trăng không có điều kiện như trước đây”.

Bác sĩ Thích kể, có một chàng trai cưới vợ chưa đầy năm nhờ giải đáp khúc mắc này. Anh ta 32 tuổi, lấy vợ vì yêu và trước đó hai người cũng có quan hệ tùnh dục. Có điều, anh không thấy mình đạt được đỉnh điểm. Khi bác sĩ gặng hỏi nguyên nhân, chàng trai thú nhận là chỉ có thể “lên đỉnh” được với một phụ nữ hơn 5 tuổi. Đây là người phụ nữ đầu tiên cho anh “làm đàn ông”. Dù chị ta có hình thức thua bà xã nhưng vẫn thật sự  hấp dẫn anh. Chỉ cần ngửi thấy mùi của chị là anh lại có cảm giác khát khao. Do bị chúng bạn chê là “lái máy bay bà già”, không đủ can đảm vượt qua lời đàm tiếu nên anh rút lui.

Chị Bình, Cầu Giấy, Hà Nội, thú nhận: “Không phải mùi nước hoa hay dầu gội mà là mùi cơ thể của ông xã làm tôi cảm thấy thân thiết. Sau gần 10 năm chung sống, đến nay tôi có thể nhận rõ được cung bậc cảm xúc của anh ấy. Tôi có thể ngửi được khi nào thì anh ấy muốn”.

Chị Hòa ở quận Ngô Quyền, Hải Phòng, tâm sự: “Ông xã nhà tôi là lính hải quân, có mùi đặc trưng của biển cả. Mùi vị đó là ma lực đối với tôi. Vợ chồng 1-2 tháng mới được gặp nhau, nhiều lúc buồn muốn "đổi gió" nhưng tôi không  thể "đi xa" được, không phải vì cảm giác có lỗi mà vì cảm xúc tan biến. Tôi không thể "lên đỉnh" với ai khác ngoài ông xã”.

Cách tạo mùi sexy

Ngoài mùi cơ thể, để tạo được ấn tượng đặc biệt hơn lôi cuốn bạn tình, bạn cần tạo mùi thơm cho chiếc giường mềm mại của mình. Với nữ giới, tốt nhất là chọn mùi hương gần giống cơ thể bạn. Với nam giới, nên chọn các loại nước xả có ba mùi hương mà phụ nữ rất thích như mùi hoa ly pha trộn lẫn hoa nhài, mùi cây bìm bìm hoa tím pha trộn với cây kim ngân, mùi vani pha lẫn hoa oải ương. Đây cũng là một cách để bạn tạo cảm hứng cho riêng mình.

Cũng theo bác sĩ Minh Hằng, mỗi người có một mùi vị đặc trưng, không giống ai. Nhưng những cặp đôi “tâm đầu ý hợp” thường có mùi hương gần giống nhau. Nếu có khác biệt thì sau một thời gian cũng sẽ quen dần, chấp nhận được nhau. Thậm chí, khi đã “bén hơi nhau”, lúc đi xa họ lại nhớ da diết mùi vị của nhau, ngay cả khi mùi vị đó bình thường rất khó chịu.